x close

แม่น้ำชา รับยังไม่เคยเจอ แม่ ดร.วาว แม้ลูกสาวได้ฤกษ์แต่งงาน 31 ม.ค. ปีหน้าแล้ว

       แม่น้ำชา ชีรณัฐ เปิดใจยอมรับยังไม่เคยเจอ แม่ ดร.วาว ดิลกะ แม้ลูกสาวได้ฤกษ์แต่งงาน 31 มกราคม 2563 ด้าน น้ำชา พ้อ หนุ่ม กรรชัย ขยี้ปมสุดเจ็บปวด

ภาพจาก Instagram namcha_tea

        ใกล้ได้เป็นเจ้าสาวอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ หลังแฟนหนุ่มรุ่นพี่ ดร.วาว ดิลกะ คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นกลับเกิดกระแสข่าวเมาท์ว่า แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม และอาจจะไม่มาร่วมงานแต่งงาน ก่อนที่ว่าที่เจ้าสาวจะออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็ยอมรับว่าตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่คบหากับแฟนหนุ่มมายังไม่เคยได้เจอคุณแม่ของฝ่ายชายเลย เนื่องจากอยู่ต่างประเทศ และเป็นเรื่องของสุขภาพของคุณแม่ด้วย

        ล่าสุด (6 ตุลาคม 2562) สาวน้ำชา ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงเรื่องงานแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้น พร้อมเปิดบ้านให้ได้ชมกันในรายการ ตีท้ายครัว ซึ่งก็มีคุณแม่ของสาวน้ำชา มาร่วมพูดคุยและเปิดใจถึงกระแสดราม่าต่าง ๆ ของลูกสาวด้วย โดยคุณแม่ได้เปิดใจว่า แม่ก็ยินดีกับเขา เรื่องแต่งงานก็ต้องแต่งเข้า เพราะกำลังทำบ้านใหม่อยู่ ซึ่งบ้านน้ำชาก็จะอยู่ในรั้วบ้านเดียวกันกับแม่ เราก็เหมือนได้ลูกชายเพิ่มอีกคน ส่วนที่มีข่าวว่าเขาจะไปอยู่ภูเก็ตกัน คือคงไปไม่ได้ เพราะงานของน้ำชาเขาอยู่ที่นี่ หรืองานของวาวเองที่ต้องบินไปหลายประเทศ แต่หลัก ๆ ก็ต้องอยู่กรุงเทพฯ

ภาพจาก NGOA TV

       ส่วนเรื่องเจอดราม่า แม่คิดว่าเขาโตกันแล้วทั้งคู่ เชื่อว่าเขาเอาอยู่และจัดการได้ ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่จำเป็นต้องให้เราไปอะไรมากมาย เขามีวุฒิภาวะ มีหน้าที่การเงิน หาเงินเองได้ เพราะฉะนั้นก็สามารถตัดสินใจเองได้ โดยตอนมาขอลูกสาว วาวก็มาบอกแม่ก่อนว่าจะขอน้ำชา ซึ่งแม่ก็ถามว่าแล้วผู้ใหญ่ทางนั้นล่ะ วาวก็บอกคุณแม่ให้เพชรมาทำแหวน คือวาวก็เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมาก ดูแลน้ำชาดี เขาเป็นคนสุภาพมาก ถามว่าเจอกันบ่อยไหม คือเราก็เจอกันบ่อย เขาจะมาที่บ้าน

       งานนี้เมื่อหนุ่ม กรรชัย แซวว่า น้ำชา และ ดร.วาว ไม่ได้อายุห่างกันมาก แค่ 14 ปี จะได้เป็นเพื่อนคุณแม่ด้วย ทำเอาคุณแม่น้ำชาถึงกับบอกว่า เขาก็เป็นเพื่อนแม่จริง ๆ เราคุยกันรู้เรื่อง เขาเป็นคนเรียบร้อย เป็นคนน่ารัก และเจอคำถามว่า คุณแม่เคยเจอแม่ฝ่ายชายบ้างหรือยัง คุณแม่ของน้ำชา ก็เผยตรง ๆ ว่า ยังไม่เคยได้เจอ ทำเอาน้ำชาถึงกับบอกว่า "พี่หนุ่มขยี้เรื่องเจ็บปวดไปหมดเลย"

       โดย คุณแม่น้ำชา ก็ได้เผยเพิ่มเติมว่า ก็ไม่เป็นไร เขาโตแล้ว ให้เขาตัดสินใจกันเอง ซึ่งคุณแม่ก็ยอมรับว่าเมื่อก่อนเวลาข่าวดราม่าเรารับไม่ได้ เพราะบางทีไม่ใช่เรื่องจริง ข่าวพาดหัวไปเยอะมาก แต่เนื้อหาข้างในไม่มีอะไร แล้วคนอ่านแต่พาดหัว เราก็เสียหาย ตอนนั้นก็เครียดมาก ลูกสาวก็ปลอบแม่ เขาบอกว่าทำอาชีพนี้เป็นแบบนี้ ถ้าไม่ใช่เรื่องจริง แม่เชื่อใจน้ำชาก็จบ ส่วนเรื่องหลานนั้น โดยส่วนตัวทั้งแม่และน้ำชาก็เป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว

       ทั้งนี้ สาวน้ำชา ยังได้เผยว่า กำหนดงานแต่งงานในวันที่ 31 มกราคม 2563 แล้ว ซึ่งกำลังทำการ์ดกันอยู่ โดยที่บ้านเป็นคาทอลิก คุณแม่ขออย่างเดียวให้มีพิธีเข้าโบสถ์ตอนเช้า และมีงานเลี้ยงตอนกลางคืน ช่วงพิธีไม่ถึงชั่วโมง ที่เหลือเป็นปาร์ตี้หมด ซึ่งคุณแม่ยังได้อวยพรลูกสาวให้ประสบความสำเร็จ อะไรเป็นปัญหาให้ข้ามไปให้ได้ เชื่อใจว่าน้ำชาทำได้

ภาพจาก NGOA TV

ภาพจาก NGOA TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่น้ำชา รับยังไม่เคยเจอ แม่ ดร.วาว แม้ลูกสาวได้ฤกษ์แต่งงาน 31 ม.ค. ปีหน้าแล้ว โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 20:08:32 57,563 อ่าน
TOP