x close

แก๊งแฟนฉัน รียูเนี่ยน เผยมิตรภาพ 16 ปี กับความฮา.. งานนี้มีเปลี่ยนชื่อแก๊ง !

           แก๊งแฟนฉัน รียูเนี่ยน ออกงานด้วยกัน กับมิตรภาพ 16 ปี ที่ยังคงเหนียวแน่น ให้สัมภาษณ์อย่างฮา ตอนนี้ขอเปลี่ยนชื่อเป็น แก๊งเพื่อนแน็ก
แก๊งแฟนฉัน

ภาพจาก Instagram jackfanchan

           เป็นแก๊งนักแสดงเด็กที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "แฟนฉัน" เมื่อ 16 ปีก่อน กระทั่งปัจจุบัน แม้จะแยกย้ายกันไปแล้ว แต่ "แก๊งแฟนฉัน" ก็ยังคงรักกันเหนียวแน่น มีมิตรภาพดี ๆ ให้แก่กัน และมีผลงานร่วมกันออกมาให้ได้ติดตามอยู่เป็นระยะ

           อย่างล่าสุด (10 ตุลาคม 2562) แก๊งแฟนฉัน นำทีมโดยหนุ่ม แน็ก ชาลี ที่ตอนนี้กลับมาโด่งดังอีกครั้งในโลกโซเชียลจากความติสต์ พร้อมด้วย โฟกัส จีระกุล ที่มาในผมทรงเปียคู่ เหมือนสมัยเป็น "น้อยหน่า", แจ็ค แฟนฉัน ที่ประกาศความชัดเจน ได้งานนี้เพราะเกาะเพื่อน, หยก ธีรนิตยาธาร หรือ "มาโนช" และ ออฟ อภิชาญ เฉลิมชัยนุวงศ์ ก็ได้รวมตัวมาออกงานด้วยกัน พร้อมให้สัมภาษณ์ เปิดใจเป็นหมู่คณะด้วย

           โดย แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจว่า พวกเราแก๊งแฟนฉัน จะรวมตัวกันทุกวันที่ 3 ตุลาคม จะมีกลุ่มพวกพี่ ๆ ผู้กำกับ นัดทานข้าวกัน แต่วันนี้เรามางานร่วมกัน เรื่องกระแสที่คนยังคิดถึง ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และดูแฟนฉันเกือบ 16 ปีแล้ว ทำให้เรารู้สึกว่ายังทำมาหากินได้ เพราะชื่อเรื่องนี้ เพราะเรื่องอื่นเราเล่นก็ไม่ดังจริง ๆ (ขำ) ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกันอีก เพราะเพื่อน ๆ ก็ยังเหมือนเดิม ยังน่ารักเหมือนเดิม เพื่อนเราไม่มีใครเปลี่ยนไป อย่างแน็ก ตอนแรกคิดว่าเขาดังแล้วจะลืมเราหรือเปล่า แต่เขาก็ไม่ลืม

           - ถามว่าอัปเดตชีวิตกันบ่อยไหม ไม่ได้คุยบ่อยขนาดนั้น นาน ๆ ค่อยถามกันที ว่ายังอยู่ดีใช่ไหม มีกรุ๊ปไลน์คุยกันอยู่

           - กลุ่มผู้ชายจะมีกรุ๊ปไลน์แยก ชื่อกลุ่ม "เกาะแน็กดัง" จะเมาท์กันว่า ให้ทำตัวดี ๆ ช่วงนี้แน็กกำลังมา ทุกวันนี้ไม่ใช่แก๊งแฟนฉันแล้ว เป็น "แก๊งเพื่อนแน็ก" คอยสืบว่าตอนนี้แน็กทำอะไรอยู่ ว่าจะไม่รับละครแล้ว จะมาเลี้ยงหมาแบบแน็ก (หัวเราะ)

           - แน็กก็มีช่วยเหลือเพื่อน แต่ก่อนไม่รับงานก็คือจะไม่รับเลยจริง ๆ งานอะไรเข้ามาก็ไม่ไป บางทีก็มีเกรงใจเพื่อน ตอนหลังก็รู้สึกว่าเราไปกับหลานได้ด้วย ไปกับเพื่อนได้ด้วย ก็รู้สึกสบายใจดี

           - จริง ๆ ไม่คิดว่าจนถึงตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ คิดว่าอาจจะลืม ๆ กันแล้ว แต่ไม่ต้องคุยกันเยอะ มันก็ยังเหมือนเดิม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก๊งแฟนฉัน รียูเนี่ยน เผยมิตรภาพ 16 ปี กับความฮา.. งานนี้มีเปลี่ยนชื่อแก๊ง ! โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 16:02:29 38,071 อ่าน
TOP