x close

ออฟ จุมพล ตอบดราม่า #ออฟมุก เคลียร์ปมหุ้นส่วนธุรกิจ บอกชัด เลิกกันแล้ว !

           ออฟ จุมพล เปิดใจปมดราม่า #ออฟมุก ไม่นอยด์ แต่งง เผยเลิกกันมาหลายเดือนแล้ว อีกฝ่ายไม่ได้เป็นหุ้นส่วนแล้ว รับตรวจเอกสารไม่รอบคอบเอง

ภาพจาก Instagram tumcial

           กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ในโลกโซเชียล จากกรณีนักแสดงหนุ่ม ออฟ จุมพล ทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนในวงการ และมีเอกสารที่มีชื่อของแฟนสาว "มุก" ร่วมธุรกิจด้วย แล้วทำให้แฟน ๆ บางส่วนผิดหวัง และออกมาแสดงความไม่พอใจผ่านแท็ก #ออฟมุก มีการตั้ง IG แอนตี้ ขณะที่ก็มีแฟนคลับอีกจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจ และให้กำลังใจทั้งคู่

           ล่าสุด (15 ตุลาคม 2562) ออฟ จุมพล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ที่งาน "GMMTV 2020 New & Next" โดยเผยว่า เรื่องธุรกิจของตนเกิดขึ้นนานมากแล้ว ตอนนั้นเรายังดีกับบุคคลที่ถูกพาดพิงอยู่ แต่ระยะเวลามันผ่านมานานมากแล้ว ตอนนี้เราก็ห่างกัน คุยกันน้อยลงแล้ว

ภาพจาก Instagram tumcial

           - เรื่องเอกสารของตนเสร็จไปนานแล้ว แล้วเขาก็ไปตามคนอื่น ๆ จนสรุปได้ในวันที่ 13 ตุลาคม ซึ่งตนก็ไม่ได้โฟกัสตรงนี้แล้ว เพราะยุ่งเรื่องอื่นอยู่ ก็เป็นเรื่องที่เรามองข้ามไป ไม่รอบคอบ จนทำให้เรื่องเป็นแบบนี้

           - ความสัมพันธ์กับมุก ตอนนี้เลิกกันแล้ว ไม่ได้คุยกันแล้ว เมื่อก่อนเขาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ แต่ตอนนี้ ด้วยระยะเวลา เหมือนไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว เลยไม่อยากพูดถึงเท่าไร ห่างกันนาน 4-5 เดือนแล้ว

           - ก็งงที่คนไปขุดคุ้ยกันมาได้ ว่าเอกสารบริษัทมันคืออะไร ก็ต้องขอบคุณเขาด้วยที่ทำให้เรารู้ เราไม่รอบคอบเองในการตรวจเอกสารตรงนั้น ก็เป็นชื่อที่สำคัญ ตอนแรกเรามองข้ามไป ตอนนี้เราก็หาวิธีจัดการ มันเป็นระบบราชการ ต้องใช้เวลาสัก 1-2 สัปดาห์ ทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม

           - ไม่นอยด์ แต่งงมากกว่าว่าเขาไปเห็นเอกสารได้ยังไง พอเห็นว่าชื่อผิดจริง ก็ขอบคุณที่เตือนเรา ตอนนี้หุ้นส่วนมี 4 คนเหมือนเดิม ไม่มีมุกแล้ว ออกไปแล้ว ไม่มีเต คือมีตน พี่โร่ พี่บี และแฟนพี่บี แค่นั้น

ภาพจาก Instagram tumcial

           - คิดว่าไม่ต้องเคลียร์ เพราะต่างคนต่างก็มูฟออนแล้ว ไม่อยากไปพูดถึงคนที่ทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว

           - ได้เข้าไปดูคอมเมนต์เหมือนกัน เอาที่ไม่หนักหนาเกินไปมาจำ แต่บางคนก็เกินไป

           - มีพาดพิงหลายคน คือธุรกิจนี้เป็นรูปแบบบริษัทแล้ว ไม่อยากให้ไปกระทบหุ้นส่วน เพราะมันเป็นงานที่ตนตั้งใจทำและจริงจังมาก ๆ ไม่อยากให้ทุกคนมาด่า

           - เรื่องห่างกับมุก ไม่ได้ห่างกันไม่ดี ทุกอย่างโอเค เรื่องนี้ไม่ได้คุยกับมุก เขาอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเรื่องนี้ เราเลยไม่ยุ่งดีกว่า ไม่บอกเขา เพราะมันเป็นเรื่องที่ถ้าเขารู้ก็คงจะซีเรียส แล้วมันเป็นเรื่องที่เป็นอดีตไปแล้ว มันไม่จำเป็นที่เขาจะต้องมารับรู้

ภาพจาก Instagram tumcial

           - ยืนยันว่าไม่ได้หลอกแฟนคลับ มันเกิดขึ้นจากการไม่รอบคอบมากกว่า เรื่องเอกสารมันจบไปนานมากแล้ว

           - สถานะตอนนี้โสด โอเค อยู่ได้ โฟกัสเรื่องงาน งานเยอะ เรื่องนี้ตอนแรกว่าจะไม่พูดเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่พูดหน่อย ทุกคนจะได้รู้ข้อเท็จจริง

           - แท็ก #Savepapii ไม่ต้องเซฟ มันไม่ใช่เรื่องที่หนักหนามาก ก็ขอบคุณมากที่เข้าใจและเป็นห่วง ก็รับรู้ได้ เราก็แก้ปัญหาให้ดีที่สุดกับทุกคนมากกว่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออฟ จุมพล ตอบดราม่า #ออฟมุก เคลียร์ปมหุ้นส่วนธุรกิจ บอกชัด เลิกกันแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2562 เวลา 22:32:49 55,961 อ่าน
TOP