x close

ผลชันสูตร ซอลลี่ ออกแล้ว !! ตำรวจไม่พบร่องรอยบุกรุก - ไม่เจอจดหมายลา

          ผลชันสูตร ซอลลี่ ออกแล้ว ไม่พบบาดแผลภายนอก หรือจดหมายลา มีเพียงไดอารี่ พบเธอเคยเปิดใจ รู้สึกเหนื่อยแต่ไม่มีใครรับฟัง ดูเหมือนถูกทิ้งให้อยู่บนโลกตามลำพัง

          ถือเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาหลายคนช็อกไปตาม ๆ กัน สำหรับข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของไอดอลนักร้องนักแสดงสาว ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) วัย 25 ปี ที่เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2562 โดยในขณะนี้ทางต้นสังกัดและครอบครัวได้จัดพิธีศพของเธออย่างเป็นส่วนตัว พร้อมจัดสถานที่ให้แฟนคลับได้ไว้อาลัยให้กับเธอเป็นครั้งสุดท้ายด้วย

ซอลลี่

ภาพจาก Instagram jelly_jilli

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (15 ตุลาคม 2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาเผยผลชันสูตรพลิกศพของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า จากการชันสูตรเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลภายนอก หรือร่องรอยการบุกรุกสถานที่ ซึ่งผลการชันสูตรฉบับเต็มจะใช้เวลาอีกไม่กี่วันนี้

          นอกจากนี้ยังไม่พบจดหมายลา แต่พบเพียงไดอารี่ที่ ซอลลี่ เขียนเล่าเรื่องราวในแต่ละวัน ซึ่งในนั้นไม่ได้มีการเขียนเกี่ยวกับบรรดาความคิดเห็นที่เป็นอันตรายที่กำลังเป็นที่พูดถึงหลังการเสียชีวิตอยู่ในขณะนี้

ซอลลี่

ภาพจาก Instagram jelly_jilli

          อย่างไรก็ตาม ย้อนไปเมื่อปีที่แล้วในรายการ Truth Store ซอลลี่ เคยออกมาเปิดใจว่า เธอรู้สึกเหนื่อยแต่ไม่มีใครรับฟังเธอเลย และดูเหมือนว่าเธอจะถูกทิ้งให้อยู่อย่างโดดเดี่ยวในโลกใบนี้ พร้อมเปิดเผยว่า เธอกลัวอนาคต กลัวเวลา ด้วยความที่เธอเข้าวงการมาตั้งแต่อายุยังน้อย เธอพยายามปกป้องตัวเอง แต่ไม่มีใครเคยได้ยินเธอเลย นอกจากนี้เธอยังขอให้สื่อเขียนข่าวถึงเธอในเชิงบวกด้วย จากคำพูดที่บอกว่า "ผู้สื่อข่าวคะ โปรดรักฉันให้มากขึ้นด้วยนะคะ"

          ซอลลี่ เคยตกเป็นข่าวและเป้าหมายของไซเบอร์บูลลี่ และมักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์การเลือกเสื้อผ้าของเธอ หลังบางคนไม่พอใจที่เธอมีไลฟ์สไตล์โนบรา และตัดสินเธอในแง่ลบจากข่าวต่าง ๆ

ซอลลี่

ภาพจาก Instagram jelly_jilli

          ทั้งนี้ ยังมีการพูดถึงจดหมายลายมือที่ ซอลลี่ ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 เนื่องในโอกาสครบรอบ 14 ปี กับการทำงานในวงการบันเทิงของเธอ โดยมีข้อความระบุว่า "วันนี้เป็นปีที่ 14 ที่ฉันเดบิวต์ในวงการบันเทิง ฉันหมกมุ่นอยู่กับการใช้ชีวิตและเกือบลืมไปว่าฉันอยู่ในวงการนี้นานเท่าไหร่แล้ว แต่ต้องขอบคุณคนที่มีความปรารถนาที่ดีกับฉันที่ช่วยเตือนฉันเรื่องนี้  

          ทุกช่วงเวลาฉันได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนให้ดำเนินชีวิตต่อไป เนื่องจากพรของพวกเขาฉันจึงมีความกล้าหาญที่จะดำเนินชีวิตต่อไป และทำให้ฉันรู้สึกว่าชีวิตไม่เพียงแต่จะต้องอยู่คนเดียวเท่านั้น ฉันจึงอยากเป็นคนที่มอบความอบอุ่นให้ผู้อื่นและฉันอยากจะขอบคุณทุกคน”

ซอลลี่

ภาพจาก Instagram jelly_jilli

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก soompi
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผลชันสูตร ซอลลี่ ออกแล้ว !! ตำรวจไม่พบร่องรอยบุกรุก - ไม่เจอจดหมายลา อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2562 เวลา 14:00:03 22,585 อ่าน
TOP