x close

สมจิตร จงจอหอ ทำเมียร่ำไห้กลางรายการ เล่ากิ๊กสาวนัดเจอ ประกาศตัวกำลังคบกัน

        สมจิตร จงจอหอ ควงภรรยาเปิดใจชีวิตรัก ภรรยาร่ำไห้กลางรายการ สามีเปลี่ยนไป กระทั่งมีผู้หญิงโทร. นัดเจอ บอกกำลังคบกับสมจิตร อยากประกาศแสดงสถานะ จนมีความคิดจะเลิก !
 

ภาพจาก  Club Friday SHOW


        เป็นแชมป์มวยโอลิมปิกที่สร้างชื่อเสียงให้กับชาวไทยอย่างมาก สำหรับ สมจิตร จงจอหอ ซึ่งต่อมาก็มาเอาดีทางด้านการแสดง มีผลงานละครต่าง ๆ ให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ในเรื่องส่วนตัวหรือชีวิตรัก กลับไม่ค่อยได้เปิดเผยที่ไหนมากนัก และล่าสุด (12 ตุลาคม 2562) สมจิตร ได้ควง อุ๋ม ภรรยา มาเผยเรื่องราวความรักผ่านรายการ Club Friday SHOW โดยมีช่วงหนึ่งได้เปิดเผยถึงปัญหาชีวิตคู่ เมื่อมีมือที่สามเข้ามา แถมอยากประกาศตัวว่ามีความสัมพันธ์กับสมจิตร เรื่องใหญ่ขนาดนี้ทั้งคู่จะผ่านมันไปได้อย่างไร


        โดย อุ๋ม ภรรยา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ตอนนั้น ตัวพี่สมจิตรก็เปลี่ยนไปด้วย เขาคุยโทรศัพท์ตลอดเวลา ซึ่งเวลาผู้หญิงชื่อนี้โทร. มา ก็จะออกไปคุยนอกบ้าน ประกอบกับช่วงนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งโทร. มาหาตน ซึ่งเขาเป็นคนที่อยู่บ้านอำเภอเดียวกัน เขาโทร. นัดตนไปเจอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง 

ภาพจาก  Club Friday SHOW


      พอไปถึง ผู้หญิงคนนั้นก็ลุกมาอย่างมั่นใจ บอกว่าเขากำลังคบกับพี่สมจิตรอยู่ ตนก็พยายามตั้งสติ นิ่ง ๆ ไว้ แล้วถามกลับไปว่า "แล้วไง" เขาพยายามกวนให้ตนโมโห พูดอะไรหลายอย่างมาก กระทั่งตนถามเขาอีกว่า "พูดเสร็จหรือยังคะ" แล้วตนก็กลับเลย


      ทำให้เขายิ่งโกรธมากที่ตนเฉยเมย พอตนหันหลังออกมา เขาก็ตะโกนไล่หลังมาอีกว่า "บอกสามีเธอด้วยว่าอย่ามายุ่งกับฉันอีก" ตนก็ขับรถกลับบ้านเลย ในใจได้แต่ถามตัวเองว่า นี่เรากำลังเจออะไรอยู่


      จากนั้น อุ๋ม ถึงกับน้ำตาไหล ก่อนจะเล่าต่อไปว่า ตนกลับไปถามพี่สมจิตรว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ซึ่งตนดูโทรศัพท์พี่สมจิตร เห็นว่าเป็นชื่อเดียวกันกับคนที่เขาชอบคุยโทรศัพท์ด้วย แต่พี่สมจิตรบอกไม่มีอะไร เลยถามว่ารู้ไหมวันนี้ตนไปเจออะไรมาบ้าง พร้อมบอกเขาว่าตนไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เขามั่นใจว่าพี่สมจิตรต้องเลือกเขา แต่พี่สมจิตรก็ยังยืนยันว่าไม่มีอะไร

ภาพจาก  Club Friday SHOW


       กระทั่งตนบอกให้พี่สมจิตรเลือก ซึ่งถ้าเขาเลือกผู้หญิงคนนั้น ตนก็พร้อมจะเลิก ตนคิดแต่ว่าทำไมพี่สมจิตรโกหก ทำไมทำกันอย่างนี้ ตนคิดทางลบกับเขาทุกอย่าง เพราะอยู่ด้วยกันมา ไว้ใจมาตลอด จึงคิดว่าไม่อยู่แล้ว ไม่เอาแล้ว จนได้ตั้งสติแล้วลองฟังเขาเพราะผู้หญิงคนนี้อาจจะโกหกก็ได้


       ด้าน สมจิตร จงจอหอ เผยว่า ตอนนั้นตกใจ แต่รู้ตัวเองอยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร เลยบอกให้เขาใจเย็น ๆ ซึ่งตนมองว่าผู้หญิงคนนั้นอยากจะทำร้ายคู่เรามากกว่า ตนไม่ได้รักเขา พร้อมยอมรับว่ารู้จักกับผู้หญิงคนนั้น แต่ไม่ได้ไปมีอะไรลึกซึ้ง ผู้หญิงคนนั้นคงคิดไปเอง


      อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ได้จับมือผ่านมรสุมชีวิตคู่ไปได้ ซึ่งภรรยาก็ได้เตือนสามีเรื่องความอัธยาศัยดี เพราะพี่สมจิตรอัธยาศัยดี พูดดีกับทุกคน อาจทำให้ผู้หญิงหลงคิดว่ามีใจให้เขา และผู้หญิงก็มีใจให้เช่นกัน จึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น


ภาพจาก Club Friday SHOW, Instagram somjit2001
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Club Friday SHOW

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สมจิตร จงจอหอ ทำเมียร่ำไห้กลางรายการ เล่ากิ๊กสาวนัดเจอ ประกาศตัวกำลังคบกัน โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 11:18:19 42,774 อ่าน
TOP