x close

ลาล่า อาร์สยาม ขอแจง โพสต์รอดด่านเป่าแอลกอฮอล์ เพราะแฟนหล่อ ความจริงคือ... !

         ลาล่า อาร์สยาม แจงแล้ว หลังคนติงโพสต์เจอเรียกเข้าด่านเป่าแอลกอฮอล์ แต่ตำรวจปล่อยผ่านเพราะแฟนหล่อ ชี้ตัวเองไม่ได้ดื่ม เชื่อตำรวจมีวิจารณญาณพอถึงปล่อยให้ผ่าน
        เพิ่งเปิดตัวกันได้ไม่นาน สำหรับคู่ของนักร้องสาวลูกทุ่ง ลาล่า อาร์สยาม และนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เล็ก เจษฎา แต่ก็มีต้องเจอกับคำครหาและคำบูลลี่ต่าง ๆ ทั้งว่าความสวยหล่อไม่เหมาะสมกัน คบกันบังหน้า ซึ่งทั้งคู่ก็สามารถจับมือฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ มาได้ จนมีความรักที่สดใส

        และล่าสุด (18 ตุลาคม 2562) สาวลาล่า ก็ได้ออกมาเผยถึงข้อดีการมีแฟนหนุ่มสุดหล่อ หลังเจ้าตัวขับรถกลับบ้านกับ เล็ก ตอนช่วงตีสอง แต่ไปเจอเข้ากับด่านของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตรวจคนเมาแล้วขับอยู่ ซึ่งสาวลาล่าก็นึกในใจว่าต้องโดนให้เป่าวัดระดับแอลกอฮอล์แน่นอน แต่ปรากฏว่าเมื่อตำรวจเห็นหน้าของนักร้องสาว ก็ทักทายพร้อมชื่นชมว่า "มีแฟนหล่อนะ" ก่อนจะปล่อยให้ผ่านไปอย่างง่ายดาย โดยไม่ได้ต้องเป่าเครื่องวัดใด ๆ ทำเอาสาวลาล่าถึงกับงง พร้อมบอกว่า "คือไม่ต้องเป่า เพราะมีแฟนหล่อ แบบนี้ก็ได้หรา"

         อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวของสาว ลาล่า อาร์สยาม ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมา หลังมีคนคอมเมนต์ติงเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยมีคนบอกว่า "ถ้าจริงก็ลบโพสต์เหอะเดี๋ยวตำรวจจะซวยเอาสงสารเขา" ทางลาล่า จึงได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวก่อนเป็นดราม่าว่า

ขออนุญาตอธิบายให้คุณทั้ง 3 เข้าใจนะคะ ไม่ดราม่าเนอะ การที่ตำรวจตั้งด่านเป่าแอลกอฮอล์นั้น นั่นหมายถึงคนที่ดื่มหรือเมาโดนเป่าแน่ ๆ และไม่รอดสายตาตำรวจหรอกค่ะ เพราะถ้าคนดื่มจริง ๆ กลิ่นมันออก การที่ลาล่าไม่ได้เป่า เพราะลาล่าไม่ได้ดื่ม เราลดกระจกลดลงให้เขาเห็นสีหน้าพูดคุยกับเขาแล้ว และมันไม่จำเป็นต้องเป่าทุกคันทุกคนนะคะ ตำรวจเขามีวิจารณญาณเขารู้ค่ะ ว่าใครดื่มไม่ดื่ม การที่เขาทักทายลาล่าแบบนี้ เรากลับดีใจนะคะ ที่พี่ตำรวจเขายังจำเราได้ โอเคไหมคะ

ลาล่า อาร์สยาม

         งานนี้ยังมี ดีเจต้นหอม ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "555 ตำรวจเขาคุยเขาก็ได้กลิ่นแล้วว่าดื่มไม่ดื่ม" และทาง ลาล่า ก็ได้ตอบกลับว่า "ใช่ที่สุด ถ้าดื่มยังไงก็ไม่รอดแน่ ๆๆ"

         เรียกว่าเคลียร์ชัดก่อนมีดราม่าใหญ่โต ใครกำลังสงสัยก็หายข้องใจกันได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลาล่า อาร์สยาม ขอแจง โพสต์รอดด่านเป่าแอลกอฮอล์ เพราะแฟนหล่อ ความจริงคือ... ! โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 14:08:44 10,283 อ่าน
TOP