x close

เอ พศิน แจงยิบหย่าภรรยา รับมีสาวใหม่แล้ว แต่ไม่ใช่มือที่สาม ลั่นอโหสิกรรมชาวเน็ต

          เอ พศิน โพสต์ร่ายยาวแจงปมชีวิตรัก เผยแยกทาง แตงกวา จิราพร กว่าครึ่งปีแล้ว ยอมรับมีสาวใหม่ แต่ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม ลั่นอโหสิกรรมให้ชาวเน็ตที่วิพากษ์วิจารณ์แบบไม่รู้เรื่องความจริง
 

          เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับความรักของนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ที่ออกมาประกาศหย่าขาดกับ แตงกวา จิราพร ภรรยาสาวที่อายุห่างกันถึง 22 ปี โดยหลายคนจับตาว่ามีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้องหรือไม่ ซึ่ง เอ พศิน ได้ออกมาบอกว่าตัวเองเหมาะที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า ส่วนฝ่ายหญิงได้ชี้แจงว่าเลิกกับอดีตสามีมากว่า 3 เดือนแล้ว หากจะไปมีผู้หญิงคนใหม่ก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ เพราะเลิกกันไปก่อนแล้วนั้น
 

          อ่านข่าว : เมีย เอ พศิน โพสต์ไม่ติดใจถ้าเอมีสาวใหม่ เพราะเลิกกันก่อนแล้ว คงไว้ที่สถานะเพื่อน

 

          ล่าสุด (19 ตุลาคม 2562) เอ พศิน ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงยาวเหยียดถึงความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา ขอบคุณแตงกวาที่แสดงความรับผิดชอบร่วมกัน และเผยถึงความรักครั้งใหม่ ที่ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม พร้อมบอกอโหสิกรรมให้กับชาวเน็ตที่วิพากษ์วิจารณ์ไปโดยไม่รู้ และพยายามปะติดปะต่อเรื่องราวกันไปต่าง ๆ นานา โดยระบุข้อความว่า ไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ของเราเปลี่ยนไปนานพอสมควรแล้ว แยกทางกันใช้ชีวิตอย่างสงบนานมากแล้ว ด้วยความเข้าใจในทางเลือกที่ต้องยอมรับ และยังทำบุญด้วยกันตามเจตนารมณ์ที่เคยตั้งไว้
 

          เราจะไม่โทษกันว่าใครผิดใครถูก ทุกคนมีสิทธิ์เลือกของชีวิตตัวเอง ส่วนการสื่อสารไปว่า "หย่าแก้เคล็ด" เป็นความคิดของผมเอง เพื่อประคองความสัมพันธ์ที่อาจคืนมาได้ แต่ด้วยทัศนคติการดำเนินชีวิตที่ไม่สอดคล้องกัน ทุกอย่างก็เป็นไปตามวิถีของมัน ด้วยความเข้าใจ ปล่อยวาง และพยายามดำเนินชีวิตต่อไปอย่างปกติสุข จนมาวันหนึ่ง ผมเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้างกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หลังหย่ามาแล้ว 3 เดือน จากความเห็นชอบของผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย และแยกทางเดินมาแล้วกว่าครึ่งปี
 

          ขอบคุณสื่อโซเชียลที่ให้เกียรติปะติดปะต่อเรื่องราวเสมือนอยู่ร่วมเหตุการณ์ เท่าที่เขาจะจินตนาการได้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไร้จริยธรรม ผลคือทำร้ายใครหลายคนที่ไม่มีความผิด วันหนึ่งคุณต้องรับในวิบากกรรมนั้นกับชีวิตคุณและครอบครัว รวมถึงผู้วิพากษ์โดยไม่รู้ทุกท่าน "ผมขออโหสิกรรม" ให้ทุกตัวอักษร ทุกความคิดที่พยายามตัดสินเรา

 

          ขอชี้แจงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในปัจจุบัน กับคนที่เริ่มเรียนรู้กัน เป็นครั้งแรกที่เปิดใจคบหาตั้งแต่เริ่มเดินตามลำพัง ปัจจุบันสำคัญที่สุด เขาและครอบครัวไม่ใช่บุคคลสาธารณะแบบผม ต้องอาศัยความอดทน หนักแน่น และเข้าใจอย่างมาก เพื่อจะใช้ชีวิตต่อไป และยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม
 

          ส่วนของครอบครัว ผมรับผิดชอบเหมือนเดิม ตอนนี้ลูกชายปิดเทอมอยู่เพชรบูรณ์ ผมอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด แต่ลูกอยู่กับแม่ อบอุ่นมากกว่า ที่ผ่านมาเขาดูแลลูกได้ดีมาก และเมื่อเขาเองอยากดูแลลูกด้วยตัวเอง ผมเชื่อว่าเขาทำได้ และเราอาจสลับกันดูแลเขา ซึ่งผมจะรับผิดชอบดูแล ส่งเสีย ทำหน้าที่พ่อด้วยความรักให้ลูกเหมือนเดิมครับ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ขอยืนยันว่าข้อความยืดยาวทั้งหมด เป็นความจริงที่ผมขออนุญาตสื่อสารด้วยความจริงใจ
 

          อย่างไรก็ตาม แตงกวาได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของอดีตสามี และใส่แคปชั่นว่า "ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว" ซึ่งมีชาวเน็ตคอมเมนต์ให้กับลังใจทั้ง 2 ฝ่ายเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังชาวเน็ตขุดคลิปต่าง ๆ และเปิดวาร์ปหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูสนิทสนมกับ เอ พศิน เป็นพิเศษ ซึ่งคาดว่าหญิงสาวคนนี้เองที่กำลังปลูกต้นรักต้นใหม่กับนักแสดงหนุ่ม โดยมีโพสต์ของผู้หญิงคนนี้ โพสต์ข้อความลักษณะคล้ายพาดพิงถึง แตงกวา อดีตภรรยาอีกด้วย
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก A Passin Ruangvuth
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ พศิน แจงยิบหย่าภรรยา รับมีสาวใหม่แล้ว แต่ไม่ใช่มือที่สาม ลั่นอโหสิกรรมชาวเน็ต โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 15:20:03 40,901 อ่าน
TOP