x close

โดม เผยชีวิตหลังแต่งงาน เมทัล แฮปปี้เว่อร์ แต่เจอปัญหาบนเตียงแบบนี้ จนต้องหาหมอ

          โดม ปกรณ์ ลัม เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน เมทัล สุขขาว แฮปปี้เว่อร์ ชมศรีภรรยาไม่ขาดปาก แต่กลับเจอปัญหากวนใจเรื่องการนอน เพราะเป็นคนนอนกรน แถมมีอาการหยุดหายใจเป็นระยะ

ภาพจาก Instagram domepakornlam

          เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ดูแฮปปี้กันสุด ๆ สำหรับคู่ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และสาว เมทัล สุขขาว ภายหลังจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด (19 ตุลาคม 2562) หนุ่มโดม เปิดใจผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงชีวิตหลังแต่งงาน ออกปากชมศรีภรรยาเอาใจใส่ดีมาก ทำหน้าที่แม่บ้านเป็นอย่างดี แม้จะไม่ถนัดเรื่องการทำอาหาร แต่มีความพยายามเกินร้อย คอยโทร. หาคุณแม่เพื่อขอสูตรทำอาหารให้กินอยู่ตลอด พร้อมยืนยันว่าฝีมือสาวเมทัลอร่อยมาก
          ทุกอย่างแฮปปี้ดีมาก แต่ติดปัญหาอยู่เรื่องหนึ่งคือ พอย้ายมาอยู่ด้วยกันแล้ว เมทัลนอนไม่หลับเพราะเราเป็นคนนอนกรน พร้อมยอมรับว่าเป็นเรื่องใหญ่ ทั้งนี้ เราไม่ได้กรนทุกวัน แต่วันไหนที่เหนื่อยมากก็จะกรน ซึ่งเมทัลต้องหาวิธีแก้ด้วยการซื้อที่อุดหูมาแก้ปัญหากวนใจ แต่พบปัญหาเพิ่มเติมเพราะเรามีอาการหยุดหายใจเป็นระยะ ที่ผ่านมาอยู่คนเดียวไม่มีใครบอก แต่พอเมทัลเจอก็บอกอันตราย เพราะบางครั้งหยุดหายใจไปเป็น 20 วินาทีเลย ทำให้ไปปรึกษาแพทย์แล้วเพื่อทำ Sleeping test รักษาอาการนอนกรน

ภาพจาก Instagram domepakornlam

          เมทัลน่ารักมาก ๆ บางคืนเมทัลก็ไม่ได้ใส่ที่อุดหู เพราะกลัวไม่ได้ยินว่าหยุดหายใจไปหรือเปล่า บางครั้งหลับไปและรู้สึกตัวตอนโดนเขย่า เมื่อถามว่าสาวเมทัลสอบผ่านหรือไม่กับการเป็นศรีภรรยา หนุ่มโดมก็บอกว่าผ่านตั้งแต่ก่อนแต่งแล้ว ถึงได้ตัดสินใจแต่งงาน พร้อมแนะนำคนที่กำลังลังเลว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง ให้แต่งเลย มันแฮปปี้มาก ชีวิตสมบูรณ์มากขึ้น

          อย่างไรก็ตาม หนุ่มโดมได้ฝากเรื่องนิทรรศการแรกในชีวิต "Picture Perfect photography exibition" ซึ่งเจ้าตัวเป็นหัวเรือใหญ่ จัดโชว์ฝีมือถ่ายภาพคนดัง อาทิ ตูน บอดี้สแลม, อนันดา, โต้ง ทูพี, ปู พงษ์สิทธิ์ และ เจเจ - ต้าเหนิง เพื่อเปิดประมูลมอบเงินทั้งหมดช่วยเหลือผู้ป่วยธาลัสซีเมีย มูลนิธิรามาธิบดี ซึ่งโดมเคยไปร่วมงานช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมียมาแล้ว จึงทำให้เกิดการต่อยอดช่วยเหลือผู้ป่วยในครั้งนี้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โดม เผยชีวิตหลังแต่งงาน เมทัล แฮปปี้เว่อร์ แต่เจอปัญหาบนเตียงแบบนี้ จนต้องหาหมอ โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 13:54:35 80,070 อ่าน
TOP