x close

ส่องภาพในอดีต อ้อน เกวลิน นางเอกสุดฮอตที่หายหน้าไปนาน ยังจำกันได้ไหม ?

          อ้อน เกวลิน อดีตนางเอกสุดฮอต หลังจากหายหน้าไปนานกว่า 10 ปี วันนี้เราจะขอพาคุณมาย้อนดูภาพของนางเอกหน้าหวานคนนี้อีกครั้ง
อ้อน เกวลิน

ภาพจาก : Instagram maginpast

          หากนึกถึงนางเอกชื่อดังในยุค 90 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงคุ้นกับชื่อของ อ้อน เกวลิน เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้คือนางเอกสุดฮอตที่ผ่านงานละครมากว่า 30 เรื่อง และยังเป็นเจ้าของเสียงเพลง “รักเธอไม่มีวันหยุด” ที่ฮิตมาก ๆ ในยุคนั้นอีกด้วย ซึ่งหลังจากเธอหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมานับสิบปี ล่าสุดเธอก็เพิ่งออกสื่อพร้อมเปิดตัวลูกชายทั้ง 2 คนเป็นครั้งแรก (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) ซึ่งอ้อน เกวลิน ปัจจุบันเธอยังดูสวยเซ็กซี่อยู่เช่นเคย ดังนั้นวันนี้เราจะขอย้อนอดีตพาคุณไปส่องภาพวันวานของสาวหน้าหวานคนนี้ให้หายคิดถึงกัน
 

          สำหรับ อ้อน เกวลิน คอตแลนต์ เข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่ออายุ 16 ปี จากการชนะการประกวดคอฟฟี่เมต สเตจ-ชาเลนจ์ ประจำปี 1994 (พ.ศ. 2537) โดยเป็นผู้ชนะเลิศฝ่ายหญิง ร่วมกับ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ผู้ชนะเลิศฝ่ายชาย ซึ่งทำให้ อ้อน เกวลิน มีผลงานถ่ายแบบและโฆษณาตามมาอีกหลายชิ้น

อ้อน เกวลิน

ภาพจาก : Instagram love_dara_90_and_ps

          หลังจากเข้าสู่วงการเต็มตัว อ้อน เกวลิน ก็ได้เล่นละครเรื่องแรก “เจ้าพ่อจำเป็น” ค่ายเอ็กแซ็กท์ และมีผลงานละครสร้างชื่อ ได้แก่ เมื่อหมอกสลาย, บ้านสอยดาว, ดั่งดวงหฤทัย, เพลิงพระนาง, เงิน เงิน เงิน, ทานตะวัน, ดาวคนละดวง, ไฟในวายุ และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าหวานสไตล์ลูกครึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของคนดูในยุคนั้น แถมฝีมือยังโดดเด่นอีกต่างหาก
อ้อน เกวลิน

ภาพจาก : Instagram maginpast

          ไม่เพียงเท่านี้ อ้อน เกวลิน ยังถือเป็นนางเอกเสียงดีที่มีโอกาสโชว์น้ำเสียงในละครด้วย ดังนั้นหลังจากงานละครเริ่มน้อยลง เธอจึงเบนเข็มมาออกอัลบั้มเพลงตามที่ตั้งใจ โดยนักร้องสาวเสียงอ้อนเหมือนกับชื่อก็มีผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้เธอในฐานะนักร้องอีกมากมาย เช่น รักเธอไม่มีวันหยุด, ใจบางบาง, รักเธอหมดใจ และ กอดฉัน เป็นต้น
อ้อน เกวลิน

ภาพจาก : maemaiplengthai.com

          ปัจจุบัน อ้อน เกวลิน คอตแลนด์ วัย 40  ปี หันมาจับธุรกิจที่ Unicity ในตำแหน่ง Presidential ruby ชีวิตส่วนตัวของเธอ สมรสกับ นิคม ใจมา ที่คบหากันนานถึง 6 ปี และเป็นคุณแม่ลูกสองของน้องอิคคิวและไอคอน แต่ถึงแม้จะหายหน้าไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี ต้องบอกเลยว่าดูยังไงสาวอ้อนก็สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมเซ็กซี่ขึ้นกว่าแต่ก่อนเสียอีก ไม่เชื่อก็ลองไปดูภาพเทียบอดีต-ปัจจุบันกันแบบชัด ๆ ได้เลย
อ้อน เกวลิน

ภาพจาก : 70-90memory.blogspot.com

เมื่อก่อนสวยยังไง...

อ้อน เกวลิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kevlin Kotland

วันนี้ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องภาพในอดีต อ้อน เกวลิน นางเอกสุดฮอตที่หายหน้าไปนาน ยังจำกันได้ไหม ? โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 16:42:47 30,053 อ่าน
TOP