x close

อาม ชุติมา สุดภูมิใจ ทำงานเก็บเงินซื้อบ้านหรู 11 ล้าน ได้ในวัยเพียง 20 ปี

          อาม ชุติมา สุดภูมิใจเก็บเงิน 1 ปี ซื้อบ้านราคา 11 ล้านบาท ให้ตัวเองด้วยวัยเพียง 20 ปี ไม่หวั่นดราม่าซื้อของแบรนด์เนมเยอะ ชี้ไม่ได้ซื้อบ่อย และรู้ตัวเองดีว่าใช้เงินยังไง
          เป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมมากอีกคน สำหรับ อาม ชุติมา ที่ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จกับเส้นทางนี้เป็นอย่างมาก เพราะมีงานทัวร์คอนเสิร์ตไหลมาเทมาไม่หยุด จนทำให้ตอนนี้เจ้าตัวสามารถเก็บหอมรอมริบ และทำตามความฝันซื้อบ้านหลังโตราคากว่า 11 ล้านบาท เป็นของตัวเองได้แล้วในวัยเพียง 20 ปี

          ล่าสุด (30 ตุลาคม 2562) สาวอาม ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ใช้เวลาเก็บเงินเพียง 1 ปี จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง โดยวางเงินก้อนแรกไป 5 ล้านบาทแล้ว พร้อมเผยว่าเป็นเงินเก็บอีกก้อนที่ไม่ได้มาจากการร้องเพลง แต่เป็นงานจ้างอื่น ๆ เพราะเงินจากงานร้องเพลงยกให้คุณแม่ทั้งหมด

          ตนรู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่มีวันนี้ ถือเป็นบ้านหลังแรกของตัวเองจริง ๆ โดยก่อนหน้านี้ตนเช่าบ้านอยู่หลังหนึ่ง และออกค่าใช้จ่ายให้ทีมงานอีกหลัง จึงคิดว่านำเงินมาซื้อบ้านก็น่าจะดีกว่า จากหลังแรกที่ไปดูราคา 8 ล้านบาท แต่มาตัดสินใจที่หลังนี้แทน ยอมรับว่าส่วนตัวก็กลัวเรื่องวัฏจักรในการทำงานในวงการ หากอนาคตตนไม่มีงาน ไม่มีเงินเท่าวันนี้ จึงลงทุนตั้งแต่วันที่ยังมี และมีคุณแม่บริหารจัดการเงินต่าง ๆ

          ส่วนประเด็นเรื่องกองของแบรนด์เนมทั้งกระเป๋า น้ำหอม ที่ออกมาโพสต์ภาพนั้น เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ซื้อเยอะจนต้องมีชั้นวางเป็นของตัวเอง และยอมรับว่าไม่ได้ศึกษาแฟชั่นมาก่อน เข้าร้านถูกใจใบไหนก็ซื้อเลย ซึ่งตนเป็นคนไม่ได้ซื้อราคาสูงบ่อย ๆ จึงไม่กลัวดราม่าที่จะตามมา พร้อมย้ำว่ารู้ตัวเองดีว่าเป็นคนใช้เงินอย่างไร

          นอกจากนี้ สาวอาม ยังได้เผยถึงเรื่องหัวใจความสัมพันธ์กับนักร้องรุ่นพี่คนสนิท "ท๊อป มอซอ" ที่มาร่วมยินดีในวันขึ้นบ้านใหม่ สาวอาม ก็เผยว่า ถึงแฟน ๆ จะจิ้นคู่ตน แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจคบกัน อยู่ในช่วงศึกษากันเท่านั้น ย้ำเป็นเพียงแค่พี่น้อง ทุกอย่างอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ และผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รู้จักกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาม ชุติมา สุดภูมิใจ ทำงานเก็บเงินซื้อบ้านหรู 11 ล้าน ได้ในวัยเพียง 20 ปี อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2562 เวลา 11:28:08 35,046 อ่าน
TOP