x close

แฟนคลับช็อก ! วอนโฮ MONSTA X ประกาศออกจากวง ขอโทษทำให้ผิดหวัง

          Starship Entertainment ต้นสังกัด ประกาศ วอนโฮ ถอนตัวออกจากวง MONSTA X ทำแฟนคลับช็อก ด้านเจ้าตัวยืนยันเป็นเรื่องจริง ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง
          มีข่าวให้แฟน ๆ ตกใจกันอีกแล้ว สำหรับวงการเพลง K-POP ที่ล่าสุด (31 ตุลาคม 2562) Starship Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์สุดฮอต MONSTA X ได้ออกมาเปิดเผยแถลงการณ์ว่า วอนโฮ ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวง จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมโปรโมตเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา และหลังจากนี้ MONSTA X จะดำเนินกิจกรรมต่อด้วยสมาชิกเพียง 6 คนเท่านั้น
วอนโฮ MONSTA X

ภาพจาก Instagram official_monsta_x

          โดยในแถลงการณ์ระบุว่า "ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่มอบความรักให้กับ MONSTA X มาโดยตลอด หลังจากที่เราได้ใช้เวลานานในการปรึกษาร่วมกับ วอนโฮ สมาชิกของวง MONSTA X เราจึงได้ข้อตกลงร่วมกันว่า การแยกจากการทำกิจกรรมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเราเคารพการตัดสินใจของ วอนโฮ ที่ไม่อยากให้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกระทบต่อการทำกิจกรรมและสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับ MONSTA X ในอนาคต และจากนี้เราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อข่าวลือและการบิดเบือนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

          เราต้องขอโทษที่ทำให้แฟน ๆ ต้องรู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องนี้ โดย วอนโฮ จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมของ MONSTA X ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยทางวงจะทำกิจกรรมในรายการเพลงตามตารางในสัปดาห์นี้ต่อด้วยสมาชิก 6 คน ซึ่งเราต้องขอโทษสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้ที่เกี่ยวข้องในด้านต่าง ๆ

          เรารู้สึกเสียใจที่ต้องแจ้งข่าวนี้ โดยเฉพาะกับแฟน ๆ ของ MONSTA X ที่ให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างดีเยี่ยมมาตลอด เราขอสัญญาว่าจะตอบแทนทุกคนด้วยผลงานเพลงของ MONSTA X ที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต"

MONSTA X

ภาพจาก Instagram official_monsta_x

          อย่างไรก็ตาม แถลงการณ์ของต้นสังกัดสร้างความช็อกและเกิดความสับสนให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการระบุว่า ในสัปดาห์นี้ MONSTA X จะดำเนินกิจกรรมเพียง 6 คนเท่านั้น แต่ไม่ได้ระบุว่าในภายภาคหน้าจะเป็นอย่างไร และนี่จะเป็นเพียงประกาศพักงานหรือเป็นการประกาศถอนตัวออกจากวงถาวรกันแน่

          และในเวลาต่อมา วอนโฮ ก็ได้ออกมาเผยจดหมายลายมือถึงแฟน ๆ เพื่อชี้แจงความชัดเจนในเรื่องนี้แล้วว่า เขาได้ตัดสินใจออกจากวงแล้วจริง

สวัสดีครับ ผมวอนโฮ ครับ ก่อนอื่นผมอยากขอโทษที่ไม่สามารถรักษาสัญญาที่ให้ไว้ว่าจะสร้างแต่ความทรงจำดี ๆ ร่วมกับแฟน ๆ ของพวกเรา และทำให้ทุกคนต้องรู้สึกเจ็บปวด ยิ่งไปกว่านั้น ผมอยากขอโทษที่ทำให้เกิดปัญหาและสร้างเรื่องให้กังวลใจกับหลาย ๆ คนด้วยเรื่องส่วนตัวของผม ผมได้รับพรอันวิเศษและความรักอย่างมากมายระหว่างการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิก MONSTA X ผมขอขอบคุณอย่างจริงใจที่ทุกคนมอบความทรงจำอันล้ำค่านี้ให้กับผม ถึงสมาชิกทุกคนที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักไปกับผม และคอยอยู่เคียงข้างผม ผมอยากบอกว่าผมขอบคุณและรักพวกเขามากจากใจที่เต็มไปด้วยคำขอโทษของผม มีช่วงเวลาที่ผมยังเด็กและทำความผิดพลาดทั้งใหญ่และเล็กให้เกิดขึ้น แต่หลังจากที่ผมได้เป็นศิลปินฝึกหัดและเดบิวต์ ผมได้เดินตามเส้นทางและทุ่มเทเพื่อไม่ให้เกิดความละอายใจต่อตนเอง ผมขอประกาศว่า ผมตัดสินใจออกจากวง MONSTA X นับตั้งแต่วันนี้ ผมต้องขอโทษสมาชิกทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาของผม และยิ่งไปกว่านั้นคือ ผมต้องขอโทษที่ทำให้แฟน ๆ ที่เชื่อมั่นในตัวผมต้องรู้สึกผิดหวัง ผมจึงตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากที่เห็นหลาย ๆ คนต้องมีช่วงยากลำบากเพราะผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาชิกทุกคนในวง ผมขอก้มหัวขอโทษต่อแฟน ๆ ที่ยังเชื่อมั่นในตัวผมและให้การสนับสนุนผมมาตลอดอีกครั้ง ขอให้ทุกคนมอบความเข้มแข็งให้กับ MONSTA X สมาชิกทุกคนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในปัญหาของผม ผมขอแค่อย่างน้อยทุกคนช่วยมอบการสนับสนุนและให้กำลังใจให้กับสมาชิกต่อไป พวกเขาเป็นคนที่ดีเกินกว่าจะต้องมาหยุดลงและเจ็บปวดเพราะคนแบบผม ผมขอขอบคุณและขอโทษทีมงาน สมาชิก และสุดท้ายคือแฟน ๆ ที่ทำให้ผมมีช่วงเวลาแห่งความสุขจนถึง ณ ตอนนี้

วอนโฮ MONSTA X

          ทั้งนี้ ก็มีการคาดเดาถึงสาเหตุว่า น่าจะมาจากการที่ขณะนี้ วอนโฮ มีข่าวลือเสียหายออกมาโจมตีหลายครั้ง ทั้งกรณีพูดไม่เหมาะสมในงานแฟนไซน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง me too จนทำให้แฟนคลับบางคนไม่พอใจ และเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา วอนโฮ ก็ถูก จองดาอึน ออกมาโพสต์ข้อความทวงเงินในอินสตาแกรม หลังไอดอลหนุ่มเคยยืมเงินไป 30 ล้านวอน ซึ่ง จองดาอึน และ วอนโฮ เคยเป็นเพื่อนกันก่อนเดบิวต์เป็น MONSTA X จึงทำให้ วอนโฮ ตัดสินใจหยุดพักงานเพื่อไม่ให้ข่าวลือต่าง ๆ มีผลกระทบต่อเพื่อนร่วมวงนั่นเอง
วอนโฮ MONSTA X

วอนโฮ MONSTA X

ภาพจาก Instagram official_monsta_x

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ทวิตเตอร์ @STARSHIPent, soompi.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนคลับช็อก ! วอนโฮ MONSTA X ประกาศออกจากวง ขอโทษทำให้ผิดหวัง โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 18:28:42 7,610 อ่าน
TOP