x close

เอ็มมี่ เผยนาทีกินยาฆ่าตัวตาย ร้องไห้โฮ ไม่มีเงินประกันตัว จนต้องขอ เสี่ยโป้ ช่วย

          เอ็มมี่ อมลวรรณ เปิดใจนาทีกินยาฆ่าตัวตาย ร้องไห้จนหายใจไม่ออก เหตุไม่มีเงินประกันตัว คดีโกงเงินแชร์ ยาเข้าปากไปแล้ว แต่สุดท้ายได้สติ เพราะน้องรักช่วยไว้ ขอโทษทุกคนกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ภาพจาก Instagram mmyamalawan

          ใครได้เห็นเป็นต้องตกใจและอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม เผยคลิปตัวเองขณะกำลังร้องห่มร้องไห้อย่างหนัก บอกกำลังจะกินยาฆ่าตัวตาย อยากพักผ่อนและหลับแบบไม่ตื่น เนื่องจากเครียดหนักเพราะไม่มีเงินประกันตัว คดีโกงแชร์ จากกรณีที่เดือนพฤศจิกายน 2561 มีลูกแชร์บ้านเอ็มมี่จำนวนมาก เข้าแจ้งความว่าเอาผิดเอ็มมี่โกงเงินแชร์ ซึ่งเจ้าตัวออกมาชี้แจงว่าโดนโกงก่อนนั้น

ภาพจาก Instagram mmyamalawan

ภาพจาก Instagram mmyamalawan

          จนถึงตอนนี้คดียืดเยื้อมานาน 1 ปี ด้านเอ็มมี่ก็เครียดเรื่องเงินประกันตัว จนต้องไปขอร้อง เสี่ยโป้ อานนท์ ช่วยมาประกันให้นั้น ล่าสุด (1 พฤศจิกายน 2562) เอ็มมี่ ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียด เล่านาทีคิดสั้นฆ่าตัวตาย ร้องไห้หนักจนหายใจไม่ออก ระบุว่า

          วินาทีที่เมื่อคืนผมจะกินยาฆ่าตัวตาย หนูไม่มีเงินประกันตัวแล้ว สภาพนี้ก็เหมือนหมาตัวหนึ่งที่หัวใจกำลังแตกสลาย ถ่ายไว้ให้ดูสภาพตัวเอง เมื่อคืนยามันอยู่ในมือ เราคิดได้แค่เพียงว่า ไหน ๆ คนที่เรารักเค้าก็เข้าใจผิดไปหมด แต่อยากบอกให้รู้ว่า เค้าก็คือลมหายใจเอ็มมี่เช่นกัน ไหน ๆ ถ้ามันแย่ขนาดนี้ หรือต้องถูกควบคุมตัวเข้าห้องขังเพียง เพราะไม่มีเงินประกันตัว ก็ตาย ๆ ไปซะดีกว่า

          ขอโทษนะคะ ถ้าเราทำให้ใครต้องเสียความรู้สึก ขอโทษนะคะ ถ้าเราทำให้ใครเจ็บ ขอโทษนะคะ ถ้าเราทำให้ใครรู้สึกว่าเค้าไม่มีค่าหรือไม่มีความสำคัญ แต่อยากบอกไว้ตรงนี้ ขอโทษนะคะ ได้โปรดอย่าเข้าใจผมผิด

         มาถึงอีกประเด็นสำคัญ เครียดเรื่องเดือนนี้ไม่มีเงินประกันตัว จนต้องไปขอร้อง เสี่ยโป้ ให้มาช่วยประกันตัว เมื่อวานนอนร้องไห้จนแทบหายใจไม่ออก จนเพื่อนรักอย่างจิ๊บซี่และน้ำหวานเป็นห่วงมาก ขอโทษเพื่อน ๆ ที่ทำให้เป็นห่วงและต้องคอยดูแล

          ยาที่ผมถือในมือ ผมไม่รู้หรอกว่ามันจะอันตรายมากแค่ไหน ผมรู้แต่เพียงว่า จากวันนี้มันคือเวลาพักผ่อน และหลับแบบไม่ตื่นอีกเลย เอาตรง ๆ ไม่ได้กลัวตาย แต่ยังเป็นห่วงตัวน้อย ๆ ที่เค้าไม่รู้เรื่อง แต่ผมก็ตัดสินใจจะกินยานั้น ในขณะที่ยาเข้าปากไปแล้ว 1 เม็ด ไอ้ยศน้องรักโทร. มาพอดี แต่สภาพของเอ็มมี่ที่น้องเห็น มันคงตกใจกับอาการเหมือนคนกำลังใจจะตาย เหมือนคนหัวใจสลาย ยศพยามพูดโน้มน้าวทุกอย่าง เสียงน้องตกใจและพยามขอโลเคชั่นโรงแรมที่เอ็มมี่อยู่ แต่เอ็มมี่บอกน้องว่า เอ็มมี่ได้ส่งโลเคชั่นให้กับคนคนหนึ่งไปแล้ว

          ยศพยามพูดทุกอย่างเพื่อให้เอ็มมี่หยุดคิดสั้น แต่ยศยิ่งเป็นห่วงเรามากเท่าไร เอ็มมี่ก็ยิ่งร้องไห้หนักมากขึ้น จนตัวเองเริ่มหายใจไม่ออก และทันใดนั้น ก็มีเสียงคนกลุ่มใหญ่ ๆ ตะโกนดังขึ้นมาว่า "เจ้ยังมีพวกผมนะ เจ้ผมรักเจ้นะ" ทั้ง ๆ ที่พวกเค้ายังไม่เคยเจอเอ็มมี่ แต่พวกเค้าติดตามเอ็มมี่มาโดยตลอด เจ้ขอบใจพวกมึงมาก ขอบใจที่หยุดเจ้ให้เลิกคิดโง่ ๆ

ภาพจาก Instagram mmyamalawan

ภาพจาก Instagram mmyamalawan

          มาถึงตอนนี้ เอ็มมี่เดินออกจากโรงแรม มันทำให้เอ็มมี่รู้เลยว่า ใครที่แม่งรักผมจิง ๆ มาถึงตอนนี้ ผมจึงตัดสินใจได้แล้วว่า ผมขอทำตามหัวใจตัวเอง ใครทิ้งผม ใครรักผม ใครอยู่ข้าง ๆ ผม ตอนนี้ผมรู้แล้ว สุดท้ายนี้ มีหนึ่งอย่างที่ยังอยากบอกบี๋ว่า ขอบพระคุณที่เข้ามาในชีวิต ขอบพระคุณสำหรับความรัก ความห่วงใย ที่เคยที่มีให้กัน และขอโทษ หากหนูเคยทำให้บี๋ต้องเสียความรู้สึก

          ขอโทษแม่ ขอโทษพ่อ ขอโทษลูก ขอโทษพี่น้องและเพื่อน ๆ ขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ตกใจ ผมเสียใจ  

         ขณะที่ต่อมา สาวเอ็มมี่ ก็ได้ลบคลิปดังกล่าว และโพสต์ภาพใหม่เป็นภาพขณะกำลังกอดตัวเอง พร้อมแคปชั่นระบุว่า "หนาวนี้กอดใคร หนาวไหมกอดกัน รูปนี้คือที่มาของคำว่า #กอดตัวเอง เอ็มมี่ขอโทษทุกคนกับคลิปที่ลงไปนะคะ และการตัดสินใจโง่ ๆ กับการที่กินยาฆ่าตัวตาย กินได้เม็ดเดียวตอนนี้ก็เสียงถูกทำลายแล้ว 

            ขอบพระคุณน้องยศอีกครั้งที่ช่วยเจ้ในคืนนั้น มาค่ะ เอาใหม่ สู้ใหม่ เริ่มใหม่ #สู้โว้ย #ต้องไม่ตาย ขอบพระคุณ #จิ๊บMAKEUP เพื่อนรัก ที่มาเปิดประตูบ้านเอาตัวเอ็มมี่ออกมาสู่โลกใหม่ และมาเริ่มทำงานในเช้านี้"

ภาพจาก Instagram mmyamalawan

ดูโพสต์นี้บน Instagram

หนาวนี้กอดใคร หนาวมั้ยกอดกัน 😘 รูปนี้ คือที่มาของคำว่า #กอดตัวเอง เอ็มมี่ขอโทษทุกคนกับคลิปที่ลงไปนะคะ และการตัดสินใจโง่ๆ กับการที่กินยาฆ่าตัวตาย กินได้เม็ดเดียวตอนนี้ก้เสียงถูกทำลายแล้ว 😭 ขอบพระคุณน้องยศอีกครั้งที่ช่วยเจ้ในคืนนั้น มาคะ เอาใหม่ สู้ใหม่ เริ่มใหม่ #สู้โว้ย #ต้องไม่ตาย ขอบพระคุณ #จิ๊บMAKEUP เพื่อนรัก ที่มาเปิดประตูบ้านเอาตัวเอ็มมี่ออกมาสู่โลกใหม่ และมาเริ่มทำงานในเช้านี้ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #ptclinic #shooting #photoshoot #mmyamalawan #mmymaximchannel #mmymaxim #event #actress #singer #singlemom #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #ดีใจที่ได้ทำ #ศิลปินจิตอาสา #เอ็มมี่จิตอาสา #เรือนจำที่รัก

โพสต์ที่แชร์โดย Mmy Maxim (@mmyamalawan) เมื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ็มมี่ เผยนาทีกินยาฆ่าตัวตาย ร้องไห้โฮ ไม่มีเงินประกันตัว จนต้องขอ เสี่ยโป้ ช่วย โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:27:00 100,437 อ่าน
TOP