x close

เปิดเคล็ดลับความงาม บิ๊นท์ สิรีธร สวยเป๊ะปังใน 21 วัน แบบไม่ได้ศัลยกรรม !

            บิ๊นท์ สิรีธร กับพัฒนาการความงาม หลังได้รับตำแหน่ง นางสาวไทย 2562 จนเข้าประกวด Miss International 2019 สวยขึ้นทันตาใน 21 วัน เธอทำอะไรมาบ้าง
            สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการนางงามไทยได้สำเร็จ สำหรับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย 2562 ที่สามารถคว้ามงกุฎ Miss International 2019 บนเวทีระดับโลกมาครองได้สำเร็จ เป็นนางงามคนแรกของไทยที่คว้าตำแหน่งนี้ หลังจากมีการประกวดมานาน 59 ปี เลยทีเดียว
           โดยก่อนหน้านี้ ในช่วงที่ได้รับตำแหน่ง นางสาวไทย 2562 ใหม่ ๆ บิ๊นท์ สิรีธร ต้องเจอกับกระแสโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง แต่เธอก็นำคำติเหล่านั้นมาพัฒนาตัวเองอย่างมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อ จนพัฒนาตัวเองอย่างก้าวกระโดด แถมยังสวย เป๊ะ ปัง ขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งก็ทำให้หลายคนสงสัยว่าในช่วงเวลาเตรียมตัวก่อนเข้าประกวด Miss International 2019 บิ๊นท์ สิรีธร ไปทำอะไรมาบ้าง

            ทั้งนี้  คุณหมออ๊อฟ นายแพทย์ผู้ช่วยดูแลในภารกิจปรับรูปหน้าและสัดส่วน บิ๊นท์ สิรีธร ก็เคยได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบของ บิ๊นท์ ช่วงรับตำแหน่ง นางสาวไทย 2562 กับตอนหลังปรับลุค เตรียมไปประกวด Miss International 2019 โดยเผยผ่านเฟซบุ๊ก Prach Phuengchetsada ว่า ภารกิจแปลงร่างครั้งนี้ ใช้เวลาเพียง 21 วันเท่านั้น !!

            โดยก่อนหน้านี้ บิ๊นท์ สิรีธร และคุณหมอ เคยได้เปิดใจเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าของบิ๊นท์ ว่า ตอนนั้นไม่มีเวลาเตรียมตัว บิ๊นท์ก็ไม่เคยทำอะไรกับหน้าเลย เคยแต่จัดฟันเท่านั้น ทางคุณหมอดูปราดเดียวก็รู้ว่าน้องไม่เคยศัลยกรรม สวยธรรมชาติมาอยู่แล้ว จึงได้ทำการปรับรูปหน้าโดยใช้เทคนิคของหมอ ซึ่งไม่ได้มีการศัลยกรรมเลย คือต้องวิเคราะห์ใบหน้าและร่างกายน้อง และออกแบบกันว่าน้องต้องทำอะไรบ้าง ซึ่งทางคุณหมอก็ช่วยได้ส่วนหนึ่ง มีการใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อปรับรูปหน้าน้อง ส่วนน้องก็ต้องดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เพิ่มกล้ามเนื้อ เพื่อหุ่นที่เป๊ะมากขึ้น

            สำหรับการดูแลรูปร่างนั้น บิ๊นท์ สิรีธร เคยเปิดใจกับ แพรวดอทคอม ก่อนเดินทางไปประกวดที่ญี่ปุ่น ซึ่งบิ๊นท์เผยว่า น้ำหนักลง 10 กก. จาก 65 กก. ลดเหลือ 55 กก. ภายในเวลาเพียง 27 วันเท่านั้น พร้อมเผยเทคนิคลดน้ำหนักของเธอว่า วิธีการที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักไม่ใช่การอดอาหาร เพราะสุดท้ายแล้วร่างกายก็จะต้องกลับมากินให้เยอะกว่าเดิม วิธีการที่ดีที่สุดคือกินทุกมื้อแต่น้อยลง เธอค่อย ๆ ลดข้าว จาก 2 ทัพพี เหลือครึ่งทัพพี แล้วเลือกกินโปรตีนแทน การกินคาร์โบไฮเดรตน้อยลง โปรตีนมากขึ้น ก็จะช่วยทดแทนและสร้างกล้ามเนื้อได้มากกว่า เพราะจะไม่มีไขมันหรือน้ำตาลสะสม
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
praew.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเคล็ดลับความงาม บิ๊นท์ สิรีธร สวยเป๊ะปังใน 21 วัน แบบไม่ได้ศัลยกรรม ! อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:29:21 70,263 อ่าน
TOP