x close

เต๋อ รัฐนันท์ รับโดนวิจารณ์หนักเรื่องจมูกใหม่ เครียดจนต้องกินยาลดกรด !!

          เต๋อ รัฐนันท์ รับโดนวิจารณ์หนักหลังไปศัลยกรรมแก้จมูกมาให้ เจอคนบอกไม่น่าทำ ชอบหน้าเดิมมากกว่า เผยเครียดจนต้องกินยาลดกรด แต่ยังไงก็ต้องทำ
เต๋อ รัฐนันท์

          เจอคนทักว่าหน้าดูเปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้ ทำให้นักแสดงหนุ่ม เต๋อ รัฐนันท์ ที่หลายคนรู้จักจากผลงานซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า จมูกเก่าที่เคยเสริมมาเริ่มมีพังผืดบริเวณซิลิโคนแท่งเดิม อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ จึงไปแก้จมูกใหม่อีกครั้ง เป็นการผ่าตัดใหญ่ และนำโครงกระดูกอ่อนมาเป็นวัสดุเสริมจมูกใหม่แทนซิลิโคน

          อ่านข่าว : เต๋อ รัฐนันท์ โดนทักหน้าเปลี่ยนจนจำแทบไม่ได้ รับตรง ๆ แก้จมูกใหม่เพราะเหตุนี้.. !

          ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2562) เจอตัว เต๋อ รัฐนันท์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า จมูกทำมาเมื่อปลายเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ก็ทำมาจะครบ 1 ปีพอดี ตอนนี้น่าจะเข้าที่เข้าทางแล้วประมาณนี้ อาจจะมียุบลงอีกนิดหนึ่ง

เต๋อ รัฐนันท์

ตอนที่แก้ ไม่ได้แก้เพราะไม่ชอบจมูกอันเก่า แต่มันเป็นซิลิโคน แล้วร่างกายของเรามันต่อต้าน ทำให้ดึงรั้งเนื้อบริเวณนั้นกลับขึ้นไป ทำให้รูจมูกมันเชิดขึ้น เลยใช้วัสดุของตัวเอง ก็คือซี่โครง
ทำแค่จมูกมาอย่างเดียว อย่างอื่นไม่ได้ทำ ตาก็เหมือนเดิม
คนมองว่าเปลี่ยนไปเยอะ อาจเป็นเพราะจมูกครั้งนี้ค่อนข้างยาวกว่าปกติ สัดส่วนของใบหน้าเลยมีการเปลี่ยน
ไม่คิดทำอะไรเพิ่มแล้ว เพราะมันเจ็บมาก ผ่าตัดจมูกครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง
หลังทำมาก็มีคนคอมเมนต์ว่าชอบหน้าเก่ามากกว่า ก็นานาจิตตัง เราก็เข้าใจ เขาอาจติดลุคเราจากบทคิม ในเวอร์ชั่นเก่า ๆ หรือติดตามผลงานเราตอนที่ไม่ใช่จมูกนี้ ก็ไม่ว่ากัน แต่วันนี้หน้าเราเปลี่ยนไปแล้ว ดูหนังเรื่องนี้แล้วอาจจะชอบเราในอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้
คอมเมนต์มีหลายแบบ ถ้อยคำรุนแรงมาก ๆ แบบบูลลี่ก็มี แต่เราก็ไม่ได้ตอบ เรารู้สึกว่าเป็นความคิดของเขา เราก็อยู่ของเราไปเงียบ ๆ ดีกว่า
อย่างน้อยคนที่มาว่าเรา ก็ทำให้เรารู้ว่ายาแก้ปวดท้องโรคกระเพาะแบบขวดใหญ่ ๆ จะคุ้มกว่าแบบเป็นซอง คือเราก็เครียดถึงกับต้องกินยาลดกรดในกระเพาะอาหาร มันไม่ใช่แค่ 1-2 คอมเมนต์ มีทั้งในยูทูบ ทวิตเตอร์
ก็มีคนบอกว่าไม่น่าทำเลย น่าจะเป็นแบบเดิมดีกว่า แต่ถ้าย้อนกลับไปเราก็ต้องทำ มันไม่ได้แก้แค่ความสวยงาม แต่มันจะรั้งขึ้นไปจนซิลิโคนทะลุ
เต๋อ รัฐนันท์

ภาพจาก Instagram sunterry

เต๋อ รัฐนันท์

ภาพจาก Instagram sunterry

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋อ รัฐนันท์ รับโดนวิจารณ์หนักเรื่องจมูกใหม่ เครียดจนต้องกินยาลดกรด !! อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:48:58 19,113 อ่าน
TOP