x close

พัฒนาการความสวย พลอย พีรชาดา สาวงามผู้คว้ามง Face of Beauty International 2019

          พลอย พีรชาดา รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 และเจ้าของมงกุฎ Face of Beauty International 2019 เส้นทางนางงามของเธอมาไกลแค่ไหน ไปย้อนดูพัฒนาการความสวย พลอย พีรชาดา กัน
พลอย พีรชาดา

พลอย พีรชาดา

          นับตั้งแต่คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ชื่อของ พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ มิสแกรนด์น่าน ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงมาตลอด เพราะถึงแม้มงจะไม่ลง แต่ความสวยของเธอก็ฟาดหัวใจคนดู จนทำให้แฟน ๆ นางงามต่างรักและเทใจเชียร์ ซึ่งล่าสุด พลอย พีรชาดา ก็สามารถพิชิตมงใหญ่ Face of ฺBeauty International 2019 ได้สำเร็จ วันนี้เราจึงขอพาไปย้อนดูเส้นทางของนางงามหน้าสวยกันว่ากว่าจะถึงวันนี้ เธอพัฒนาตัวเองมาไกลแค่ไหน
 

          สำหรับ พลอย พีรชาดา สาวใต้ตาคมจากจังหวัดสงขลา มีความฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส จนได้ฉายาว่า “นกพลอย” ซึ่งเธอได้พัฒนาบุคลิกภาพและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสั่งสมประสบการณ์มาตั้งแต่อายุ 17 ทั้งเวทีนางสงกรานต์ นางนพมาศ ดาวคณะ เดินสายประกวดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 เวที

พลอย พีรชาดา

          หลังจากนั้น พลอย พีรชาดา ก็เริ่มเข้าสู่วงการประกวดนางงามอย่างจริงจัง ซึ่งทำให้พัฒนาการความสวยของเธอก้าวไกลขึ้นเช่นกัน โดยนอกจากการจัดฟัน เธอยังตัดสินใจทำจมูกครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปี ก่อนจะมีการแก้ไขอีกครั้ง พอมารวมกับเครื่องหน้าเดิมที่คมชัดอยู่แล้ว ทั้งตาโต ปากอิ่ม ยิ้มสวย บวกกับพลังของเมคอัพก็ทำให้เธอเปลี่ยนลุคได้อย่างชัดเจน
พลอย พีรชาดา

พลอย พีรชาดา

          ไม่ใช่แค่ใบหน้า เรื่องผิวพรรณเธอก็ดูแลอย่างดี ด้วยความที่เป็นสาวใต้ที่ไม่ได้มีผิวขาว สาวพลอยจึงใช้สูตรเกลือขัดผิวเวลาอาบน้ำเป็นประจำ ทำให้ผิวของเธอดูเนียนกระจ่างใสขึ้น
พลอย พีรชาดา

          ในส่วนของรูปร่าง พลอย พีรชาดา มีส่วนสูงถึง 170 เซนติเมตร แต่เธอเป็นคนตัวเล็กผอมบาง ก่อนการประกวดเธอจึงต้องฟิตร่างกายอย่างหนัก กินโปรตีนเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ และใส่คอร์เซ็ตรัดสัดส่วนทุกคืนก่อนการประกวด 3 เดือน เพื่อให้หน้าท้องแบนราบ เอวเล็ก สะโพกผาย จนทำให้เธอมีรูปร่างสุดเป๊ะ และเอวคอดสวยเพียง 23 นิ้ว
พลอย พีรชาดา

          หลังจากเตรียมพร้อมทั้งหน้าตาและผิวกาย เธอก็เริ่มเดินสายประกวดเต็มตัว โดยสามารถก้าวไปสู่เวทีใหญ่ของประเทศ เริ่มจาก Thai Supermodel 2015 ตามมาด้วยเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และ 2018, มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 จนกระทั่งโดดเด่นเตะตาในเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 และบินไปคว้ามงกุฎ Face of beauty International 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์มาได้ตามความคาดหมาย
พลอย พีรชาดา

          กว่าจะถึงวันนี้ พลอย พีรชาดา มีพัฒนาการความสวยที่ครบเครื่องและก้าวกระโดดมาไกลจริง ๆ สมกับเป็นนางงามนักสู้ที่ไม่เคยยอมแพ้ และยังสร้างความภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศอีกด้วย ว่าแล้วก็มาย้อนชมภาพจากอดีต-ปัจจุบันแบบชัด ๆ ของเธอกันต่อเลย
พลอย พีรชาดา

จากสาวน้อยช่างฝัน

พลอย พีรชาดา

สู่นางงามขวัญใจคนไทย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พัฒนาการความสวย พลอย พีรชาดา สาวงามผู้คว้ามง Face of Beauty International 2019 โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:19:53 41,287 อ่าน
TOP