x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

คูฮารา KARA ประวัติและเรื่องราวสุดเศร้าของนักร้องสาวเกาหลีผู้ล่วงลับ

| 23,789 อ่าน


          คูฮารา KARA ประวัตินักร้องสาวเกาหลีชื่อดัง ซึ่งมีผลงานเป็นที่จดจำมากมาย ทั้งงานเพลง การแสดง และพิธีกร ก่อนเสียชีวิตอย่างสุดเศร้าในวัยเพียง 28 ปี


          กลายเป็นเรื่องที่ช็อกแฟนคลับอย่างมาก หลังมีข่าวนักร้องสาว คูฮารา (Goo Hara) อดีตสมาชิกวง Kara เสียชีวิตในบ้านพักของเธอเอง เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) ทั้งนี้ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #goohara เพื่อร่วมแสดงความเสียใจกับศิลปินสาวผู้ล่วงลับ จนขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทยเลยทีเดียว
 

          ทั้งนี้ คูฮารา คือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมประวัติและเรื่องราวชีวิตของ คูฮารา เพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อการจากไปของเธอมาให้ย้อนดูไปพร้อม ๆ กันแล้วค่ะ
 

          สำหรับประวัติ คูฮารา นักร้องสาวที่เสียชีวิตในวัย 28 ปี เกิดวันที่ 13 มกราคม 1991 ที่เมืองควังจู ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง KARA ในปี 2007 แจ้งเกิดด้วยเพลง “Break it” ตามมาด้วยผลงานที่มีชื่อเสียงและคุ้นหูชาวไทย เช่น STEP, Rock you, Lupin, Jumping, Mister เป็นต้น ในช่วงนั้นเรียกว่าวง KARA ประสบความสำเร็จมากและยังเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่มีคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้น คูฮารา ยังมีผลงานการแสดงที่ทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบจากเรื่อง City Hunter รวมถึงถ่ายแฟชั่นและออกรายการวาไรตี้มากมาย


          ด้านชีวิตส่วนตัว คูฮารา เคยเผชิญกับช่วงชีวิตที่หนักหนาสาหัส ทั้งจากข่าวฉาวการฟ้องร้องอดีตแฟนหนุ่มในคดีทำร้ายร่างกายและการขู่แบล็กเมล์ ทำให้เธอมีอาการเครียด นอนไม่หลับ และเป็นโรคซึมเศร้า จนต้องเข้ารับการรักษา กระทั่งเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 คูฮาราเคยพยายามฆ่าตัวตายด้วยการรมควันมาแล้ว แต่ได้รับการช่วยเหลือไว้ทันเวลา


          หลังจากนั้นไม่นาน คูฮาราก็ต้องสะเทือนใจอีกครั้งกับการจากไปของเพื่อนสนิทอย่าง ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) หลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเช่นเดียวกัน โดยเธอได้โพสต์ภาพคู่กับซอลลี่ พร้อมข้อความว่า หวังว่า จินรี (ชื่อจริงซอลลี่) จะสามารถทำอะไรที่เธอต้องการจะทำในโลกนั้น ทำให้แฟนคลับต่างเป็นห่วงสภาพจิตใจของคูฮาราเป็นอย่างมาก
 

          ล่าสุด คูฮารา เพิ่งปล่อยซิงเกิล Midnight Queen ออกมาและโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยวทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น แต่ใครจะนึกว่าภายใต้ใบหน้าที่สดใสของเธอกลับเต็มไปด้วยความอ่อนแอ โดยเพียง 1 วันก่อนเสียชีวิต เธอได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปนอนอยู่บนเตียง พร้อมข้อความว่า “ฝันดี”


          และนั่นก็เป็นโพสต์สุดท้ายก่อนที่คูฮาราจะจบชีวิตของเธอลง เหลือเพียงเรื่องราวและผลงานที่แฟน ๆ จะจดจำนางฟ้าสาวสวยคนนี้ตลอดไป อย่างไรกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของสาวสวยมากความสามารถคนนี้ด้วยนะคะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คูฮารา KARA ประวัติและเรื่องราวสุดเศร้าของนักร้องสาวเกาหลีผู้ล่วงลับ โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:58 23789 อ่าน
TOP