x close

วงในเผยปฏิกิริยา ชเวจองบอม แฟนเก่า คูฮารา หลังรู้ข่าวนักร้องสาวเสียชีวิต

          วงในเผยปฏิกิริยา ชเวจองบอม แฟนเก่า คูฮารา หลังรู้ข่าวนักร้องสาวเสียชีวิต ปิดไพรเวทไอจี-รับมือกับข่าวไม่ไหว ด้านชาวเน็ตตั้งแฮชแท็กไล่บี้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
คูฮารา

ภาพจาก Instagram koohara__

          ภายหลังการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนักร้องสาว คูฮารา ส่งผลให้ครอบครัว เพื่อน ๆ และแฟนคลับรู้สึกช็อก เศร้าเสียเป็นอย่างมาก ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการพูดถึง ชเวจองบอม อดีตแฟนหนุ่มของ คูฮารา ซึ่งกำลังมีคดีฟ้องร้องกับนักร้องสาวมาก่อนหน้านี้ว่า เขาอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดเหตุการณ์น่าเศร้านี้

          โดย ชเวจองบอม ถูกฟ้องในความผิดฐานทำร้ายร่างกายและการแบล็กเมล์ หลังข่มขู่ปล่อยคลิปแอบถ่ายนักร้องสาว แต่ฝ่ายชายได้ยื่นอุทธรณ์และยังไม่มีการตัดสินใด ๆ ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตเกิดความรู้สึกไม่พอใจ ภายหลังมีข่าวการเสียชีวิตของ คูฮารา ส่งผลให้มีการออกเรียกร้องให้มีการดำเนินคดีกับ ชเวจองบอม อย่างเร็วที่สุด เพราะเชื่อว่าฝ่ายชายนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องสาวเป็นโรคซึมเศร้า และมีส่วนที่ทำให้ คูฮารา รู้สึกกดดันกลัวว่าฝ่ายชายจะทำร้ายอีก จนพากันโพสต์ข้อความและติดแฮชแท็ก #최종범_처벌 หรือ Punish Choi Jong bum จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ของเกาหลีเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

ชเวจองบอม แฟนเก่า คูฮารา

ชเวจองบอม อดีตแฟนหนุ่ม คูฮารา

          ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2562) สื่อเกาหลีได้รายงานข่าวถึง ชเวจองบอม ด้วย โดยมีแหล่งข่าววงในออกมาเปิดเผยว่า ภายหลังที่เจ้าตัวทราบข่าวของอดีตแฟนสาวก็ได้ทำการตั้งค่าอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นไพรเวตไปแล้ว พร้อมเผยว่าร้านทำผมของ ชเวจองบอม ที่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ได้ปิดไปตั้งแต่ที่มีข่าวของ คูฮารา ออกมา
ชเวจองบอม แฟนเก่า คูฮารา

          แหล่งข่าววงในยังได้เปิดเผยต่อว่า ชเวจองบอม กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ภายหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของ คูฮารา เขาไม่สามารถรับมือกับข่าวดังกล่าวได้ พวกเขาจึงมองว่าทุกอย่างที่เกี่ยวกับ คูฮารา นั้นเป็นสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อน เจ้าของธุรกิจในละแวกใกล้เคียงกับร้านตัดผมของเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้
คูฮารา

ภาพจาก Instagram koohara__

ชเวจองบอม แฟนเก่า คูฮารา

ชเวจองบอม อดีตแฟนหนุ่ม คูฮารา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
allkpop, allkpop

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วงในเผยปฏิกิริยา ชเวจองบอม แฟนเก่า คูฮารา หลังรู้ข่าวนักร้องสาวเสียชีวิต อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:26:51 25,729 อ่าน
TOP