x close

จั๊กจั่น เคลียร์ปมเกาเหลา อาร์ต - ซาบีน่า เผยเหตุหลุดปากด่า เด็กเมื่อวานซืน !?

             จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปิดใจเป็นเมนเทอร์ The Face Men Thailand 3 เจอดราม่าเพียบ เคลียร์ประเด็นเกาเหลา อาร์ต - ซาบีน่า ตีกันในรายการ ถ่ายเสร็จก็จบ

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

             รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ครั้งแรกในรายการ The Face Men Thailand 3 นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็เจอกระแสอย่างหนักหน่วง มีทั้งคนที่ชื่นชอบ และคนที่โจมตี กับความแซ่บของเธอ แถมยังมีกรณีดราม่าฉะกันในรายการกับเมนเทอร์ต่างทีมอย่าง อาร์ต - ซาบีน่า จนคนสงสัยว่ามีเกลียดกันนอกจอหรือเปล่า แถมยังมีคลิปแบบอันคัตของรายการถูกปล่อยออกมา เป็นตอนที่จั๊กจั่นออกจากซีนไปแล้วหลุดปากพูดใส่ไมค์ว่า "เด็กเมื่อวานซืน" อีกด้วย

ภาพจาก Instagram thefacethailand

             - คนมองว่าเป็นไอคอนแห่งความแรง จากคลิปและมีมต่าง ๆ จากรายการ ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเป็นที่สนใจขนาดนี้

             - เรื่องเสียน้ำตาแทบทุกตอน หลายคนก็แซวว่าสคริปต์หรือเปล่า ทำไมเสียอกเสียใจขนาดนั้น คืออาจเป็นช่วงเวลาแค่ 2-3 เดือน ที่เราได้อยู่กับเด็ก แต่ก็มีไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน เห็นความตั้งใจในตัวเด็ก ๆ ทีมเรา แล้วเจอผลตัดสินที่บางทีไม่ได้เป็นตามที่เราคิด ซึ่งเบื้องหลังมีเรื่องราวของพวกเรามากกว่าแค่ที่รายการตัดมา ก็เสียน้ำตานิดนึง

            - ที่คนมองว่าขัดกับลุค บางคนอาจติดภาพเราเป็นนางเอก แต่จริง ๆ เราเคยรับงานหลายบทบาท และเราต้องทำทุกทางเพราะอยากให้ทีมเราชนะ ด้วยไบเบิลของรายการ ถ้าทีมเราแพ้ เราก็ต้องไม่ยอมถ้าเขากัดลูกเรา หรือถ้าเราชนะก็ต้องไม่ยอมอีก เราต้องเหนือทีมอื่น ๆ

             - การทำหน้าที่เมนเทอร์เครียดมาก มีพูดกับตัวเองเหมือนกันว่าเล่นละครก็ดีแล้ว บางทีก็มีกัดตัวเองเหมือนกัน

             - ที่คนมองว่าปีนเกลียวกับ พี่อาร์ต อารยา หรือเปล่า ถ้าดูจะเห็นว่าตนยกมือไหว้ทุกครั้งไม่ว่าจะทำอะไร โดยก่อนถ่ายรายการก็จะมีการตกลงแล้วว่าถ้าจบเทปนึงให้เคลียร์กัน เพราะบางทีเราก็เคืองกันจริง มีไม่ได้เคลียร์ในเทปนั้น ก็มาเคลียร์ในอีก 2 เทปถัดไป ซึ่งตรงนั้นเป็นเรื่องอารมณ์ล้วน ๆ

             - ประเด็นเกาเหลากับ ซาบีน่า ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว ส่วนคลิปที่หลุดออกมาก็เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ที่บอกว่าเขาเป็นเด็กเมื่อวานซืน ก็เป็นอารมณ์ตอนนั้น

ภาพจาก Instagram thefacethailand

            - หลังจบเรื่อง ตามกฎของรายการ ผ่านไปทุกเทปเขาก็ให้เคลียร์กัน แต่ละอีพีก็มีเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย เราก็ต้องเคลียร์ไปเป็นอีพี

             - กับฟีดแบ็กต่าง ๆ ก็ทำใจไว้อยู่แล้ว พยายามไม่เข้าไปอ่าน เมนเทอร์แต่ละคนก็มีวิธีการเล่นเกมที่แตกต่างกัน ส่วนตัวมองว่า The Face Men มีได้แค่คนเดียว แต่การจะทำให้ลูกทีมเรามีคนจดจำว่าคนนี้อยู่ทีมจั๊กจั่น มีบทบาทในรายการมากที่สุด คือจุดประสงค์ของตน แต่จะได้เป็นที่ 1 หรือเปล่า ก็เป็นอีกเรื่อง จุดประสงค์ของแต่ละทีมก็ต่างกันไป

             - ถามว่าตอนนี้ยังโกรธกับเมนเทอร์อีกทีมอยู่ไหม ก็ตามที่เห็นในรายการ พอจบรายการก็เคลียร์กัน ตอนอยู่ในรายการเราก็ไม่ค่อยสนิทกัน ต่างคนต่างมีกุลยุทธ์ของตัวเอง ไม่ให้เราเจอกันอยู่แล้ว แต่หลังจบรายการอาจสนิทกันมากขึ้น

             - ยอมรับว่าไม่เคยเจอรุ่นน้องพูดใส่หน้าแบบในรายการ ก็อยากให้ดูเป็นสีสันของรายการ พอจบแล้วก็ขอโทษกัน ส่วนตัวจบแล้วก็คือจบ

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

             - เรื่องหน้าตาซีเกมส์ ก็เป็นค่านิยมอย่างนึงที่เราอยากให้ลูกทีมของเราผ่านพ้นไปให้ได้ อยากให้คนเห็นความตั้งใจ อยากให้เขาไปไกลที่สุดเท่าที่เราจะส่งได้ ที่ถูกกรรมการตัดสินเรื่องหน้าตามากกว่า ตนเครียดมากกว่า เพราะเป็นคนเดียวที่ยกป้ายให้เขามาอยู่ในทีม พยายามให้คนเห็นถึงความตั้งใจของเขา พอมีคนมาโฟกัสเรื่องนี้ เราก็จะรู้สึกมากกว่าคนอื่น เราเป็นคนฟังกรรมการคอมเมนต์โดยตรง พอมาถึงเขา เขาก็บอกว่า ไม่เป็นไรแม่ เราจะผ่านพ้นมันไป

             - ก็พยายามทำให้เต็มที่ มองว่ารายการนี้ไม่เหมาะกับตัวเราเหมือนกัน ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบอะไรแฟร์ ๆ ยุติธรรม ถ้าอันไหนว่าใช่ ก็ว่าใช่ แต่พอมันเป็นเกมส์ ก็อาจจะรู้สึกว่าไม่เหมาะ ยอมรับว่าการเป็นเมนเทอร์นับเป็นงานที่ค่อนข้างยาก มีเครียดกลับบ้านเหมือนกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จั๊กจั่น เคลียร์ปมเกาเหลา อาร์ต - ซาบีน่า เผยเหตุหลุดปากด่า เด็กเมื่อวานซืน !? โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:27:09 7,440 อ่าน
TOP