x close

จั๊กจั่น ไม่โอเค ! เจอดราม่า The Face Men 3 เพิ่มกติกาพิเศษก่อน Final Walk

             จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โพสต์ข้อความดราม่า หลังโดนโจมตีอีกครั้ง เหตุ The Face Men 3 เพิ่มกติกาพิเศษ มีให้โหวตก่อนรอบ Final Walk แล้วเมนเทอร์ทีมอื่นโพสต์ฉะรายการ

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

             แม้ว่าการแข่งขันจะเข้าสู่โค้งสุดท้าย โดยที่เหล่าเมนเทอร์ได้เคลียร์ใจในประเด็นบาดหมางกันไปแล้ว แต่ก็ยังมีดราม่าขึ้นอีกจนได้ สำหรับรายการ The Face Men Thailand 3 ที่ล่าสุดทางเพจของรายการ ได้เปิดให้คนดูได้โหวตให้ผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งคนที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุด จะได้สิทธิ์ IMMUNITY ในแคมเปญสุดท้าย และได้สิทธิ์ผ่านไปเดินรอบ FINAL WALK ไม่ว่าผลตัดสินจะออกมาเป็นอย่างไร
            ทั้งนี้ หลังจากที่เปิดโหวตได้ไม่กี่วัน ซีเกมส์ ลูกทีมของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่เคยตกเป็นประเด็นดราม่า ถูกกรรมการตัดสินจากรูปลักษณ์ ก็ได้รับคะแนนโหวตจากแฟน ๆ ไปอย่างล้นหลาม นำทีมอื่นอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่เมนเทอร์อีก 2 ทีม ทั้ง อาร์ต อารยา - ซาบีน่า และ เก้า จิรายุ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความประท้วงถึงกติกาพิเศษดังกล่าว

ภาพจาก Instagram art_arya

ภาพจาก Instagram kaojirayu_9

ภาพจาก Instagram sabinameisinger

             โดยข้อความประท้วงจากเมนเทอร์อีก 2 ทีม มีใจความว่า มีเรื่องที่อยากให้ลองคิดตาม ในวันที่เราโพสต์ข้อความนี้ เราได้ถ่ายทำรายการ The Face Men Thailand 3 เสร็จสิ้นถึงแคมเปญที่ 10 ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าจะไปประกาศผลในวัน FINAL WALK โดยคนที่ทำผลงานได้เป็นอันดับสุดท้าย จะไม่ได้เดินไฟนอลวอล์ก แต่จู่ ๆ ก็มีกฎ IMMUNITY ในแคมเปญนี้ ซึ่งตัดสินโดยการโหวตของคนดูออกมา จึงอยากตั้งคำถามถึงรายการว่ามันดีแล้วจริง ๆ เหรอ ที่ใช้การโหวตผ่านเฟซบุ๊ก ที่มีการซื้อไลค์ซื้อโหวตกันได้ อยากให้เห็นใจเด็กที่พิสูจน์ตัวเองด้วยผลงาน ไม่อยากให้พังหรือมีคำครหาจากการจัดโหวตแบบนี้

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

             ล่าสุด (2 ธันวาคม 2562) หลังจากที่เมนเทอร์อีก 2 ทีม โพสต์ข้อความดังกล่าว ขณะที่ จั๊กจั่น ไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรกับเรื่องนี้ ก็มีคนที่มองว่าเป็นการเพิ่มกติกาพิเศษมาเพื่อ ซีเกมส์ ลูกทีมของจั๊กจั่นหรือไม่ ทำให้เจ้าตัวถูกโจมตีไปด้วย ก่อนที่ทางจั๊กจั่น จะออกมาโพสต์ภาพการ์ตูนที่สื่อถึงความเจ็บปวด พร้อมข้อความว่า "I DON’T BELONG HERE ...... " บอกว่าตัวเองไม่เหมาะกับที่นี่ ซึ่งคาดว่าอาจหมายถึงรายการนั่นเอง
             งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ในวงการ รวมถึงแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กันอย่างคับคั่ง รวมถึงลูกทีมอย่าง ซีเกมส์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เราจะผ่านมันไปด้วยกันครับเเม่ กอด ๆๆๆ #teamjakjaan #ทีมซีเกมส์ #happy"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จั๊กจั่น ไม่โอเค ! เจอดราม่า The Face Men 3 เพิ่มกติกาพิเศษก่อน Final Walk โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 08:49:21 14,512 อ่าน
TOP