x close

The Face Men Thailand Season 3 ส่องภาพ 4 นายแบบสุดฮอต ในรอบ Final Walk

          The Face Men Thailand Season 3 ส่องภาพหนุ่ม ๆ งานดีทั้ง 4 คนที่ได้เป็นตัวแทนเข้าไปแข่งขันในรอบ Final Walk ของแต่ละทีม บอกได้เลยว่างานดีจนทำสาว ๆ ใจละลายได้แน่นอน
The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram The Face Thailand

          หลังจากแข่งขันกันอย่างดุเดือดมาหลายสัปดาห์ ในที่สุดรายการ The Face Men Thailand Season 3 ก็ได้คัดเอานายแบบ 4 คนสุดท้ายจาก 3 ทีม มาร่วมเดินแบบในรอบ Final Walk เพื่อค้นหาตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทีมเมนเทอร์ จักจั่น อคัมย์สิริ เลือกนายแบบหุ่นล่ำ ซีเกมส์ ศรันยู เข้ามาชิงชัย ส่วนทีมเมนเทอร์ อาร์ต อารยา และ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ เหลือเพียง ทิมมี่ ชิตพล จึงได้เข้ารอบนี้ไป สุดท้ายคือทีมเมนเทอร์ เก้า จิรายุ ซึ่งมีสิทธิ์ส่งลูกทีมไปได้ 2 คนเพราะชนะแคมเปญสุดท้าย ดังนั้นตัวแทนของทีมนี้จึงมีทั้ง บอส ธวัชนินทร์ และ โทนี่ แอนโทนี่ นั่นเอง
          เห็นรายชื่อนายแบบจากแต่ละทีมแล้ว บอกได้เลยว่าเดาทางได้ยากมาก ไม่รู้ว่าหนุ่มคนไหนกันแน่ที่จะขึ้นมาเป็นผู้ชนะประจำซีซั่นนี้ ดังนั้นแล้ว กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมเอาภาพความหล่อล่ำ ตามสไตล์นายแบบของทั้ง 4 หนุ่มมาฝาก เพื่อให้สาว ๆ ได้ไปตัดสินใจกันเองว่าใครควรจะได้เป็น The Face Men Thailand คนต่อไป...

1. ซีเกมส์ ศรันยู / ทีมเมนเทอร์ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

          อดีตเทรนเนอร์กล้ามล่ำ ที่การันตีได้เลยว่าเขาหุ่นฟิตแซ่บที่สุดในรายการนี้แล้ว แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเรื่องหน้าตาที่ไม่เข้าตา ม้า อรนภา แต่ว่าลีลาและท่าโพส รวมถึงอินเนอร์ต่าง ๆ ที่เขามี ก็ทำให้เมนเทอร์ จั๊กจั่น มองข้ามเรื่องหน้าตาไป แล้วเลือกเขาเข้ามาในรอบ Final Walk เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ ซึ่งเชื่อว่าคงมีหลายคนรอตามเชียร์หนุ่มคนนี้อยู่มากมายทีเดียว
The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram c.games1995

เผยกล้ามแขนนิด ๆ

The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram c.games1995, ___earthh

บอกแล้วว่าหุ่นของเขาฟิตจริง ๆ

2. ทิมมี่ ชิตพล / ทีมเมนเทอร์ อาร์ต อารยา และเมนเทอร์ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

          ลูกทีมคนสุดท้ายของเมนเทอร์ อาร์ต อารยา และ เมนเทอร์ ซาาบีน่า ไมซิงเกอร์ ที่ฝ่าฟันการแข่งขันมาหลายแคมเปญจนเหลือเป็นลูกทีมคนสุดท้ายที่ได้เข้าสู่รอบ Final Walk ซึ่งสเสน่ห์ของหนุ่มลูกครึ่งไทย - เยอรมนี คนนี้ คือหน้าตาหล่อคม หุ่นสูงล่ำกำยำ แถมยังมีท่าทางดูทะเล้นในบางที ไม่แน่ว่าเขานี่แหละที่อาจจะคว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง
The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram timmysanner

โพสได้เท่คูลสมกับเป็นนายแบบมืออาชีพ

The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram timmysanner, lobsteryachtphuket

          แต่งตัวแบบสบาย ๆ ยังออร่าเปล่งประกายขนาดนี้เลย

3. บอส ธวัชนินทร์ / ทีมเมนเทอร์ เก้า จิรายุ

          หนุ่มหล่อกล้ามล่ำที่มีรอยสักบนแผงหน้าอกอันเป็นเอกลักษณ์คนนี้ เป็นตัวแทนสุดแกร่งที่เมนเทอร์ เก้า จิรายุ ได้เลือกให้เข้าไปชิงชัยในรอบ Final Walk กับนายแบบหุ่นล่ำจากทีมอื่น ๆ โดยตัวหนุ่มบอสเองมีอาชีพหลักคือ นักร้องและเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ แต่ด้วยหน้าตาและรูปร่างสมส่วนขนาดนี้ เชื่อว่าต่อไปเขาจะได้ขึ้นมาเป็นนายแบบมืออาชีพในวงการแฟชั่นบ้านเราอย่างแน่นอน
The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram boss.zo

          เป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถที่หล่อที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้
The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram boss.zo

ขอโชว์รอยสักแบบเต็ม ๆ ตาสักหน่อย

4. โทนี่ แอนโทนี่ / ทีมเมนเทอร์ เก้า จิรายุ

          หนุ่มลูกครึ่งมาดกวนอายุเพียง 17 ปี แต่มีความสามารถโดดเด่นไม่แพ้ใครเลย แถมรูปร่างของเขาก็เหมาะกับการเป็นนายแบบมาก ๆ ซึ่งนอกจากทักษะที่มีแล้ว คงต้องบอกได้เลยว่าเขาคนนี้มาพร้อมกับดวงจริง ๆ เพราะ โทนี่ ได้เข้ารอบเพราะทีม เก้า จิรายุ ชนะแคมเปญสุดท้ายจึงมีสิทธิ์เลือกลูกทีมให้เข้าสู่รอบ Final Walk ได้อีกคนนั่นเอง
The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram anthony_blane

หล่อเท่ไม่แพ้พี่ ๆ ในทีม

The Face Men Thailand

ภาพจาก : Instagram anthony_blane

ท่าโพสสุดเท่ประจำตัว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
The Face Men Thailand Season 3 ส่องภาพ 4 นายแบบสุดฮอต ในรอบ Final Walk โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 17:26:53 45,354 อ่าน
TOP