x close

ปิงปอง-เพชร-เต๋อ แก๊งตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เมาท์เบื้องหลังถ่ายหนังกับซุปตาร์ ชมพู่ อารยา

          เพชร เผ่าเพชร ปิงปอง ธงชัย เต๋อ รัฐนันท์ 3 นักแสดงแก๊งตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ชมเปาะ ถ่ายหนังกับซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เล่นบทเจ๊น้ำ ได้เข้าถึงสุด ๆ ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้ง
          ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่กระแสแรงแซงทุกเรื่องจริง ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค จากค่าย GDH ที่ได้นักแสดงสายฮามารวมกัน และการพลิกคาแรกเตอร์ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่ทำเอาเหวอกันทั้งโรง ซึ่งตอนนี้ทำรายได้ทั่วประเทศไปแล้วกว่า 162 ล้านบาท (วันที่ 10 ธันวาคม 2562) ล่าสุด รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะมาพูดคุยกับนักแสดงนำ เพชร เผ่าเพชร, ปิงปอง ธงชัย และ เต๋อ รัฐนันท์ ที่จะมาเมาท์ให้สุด เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า และเรื่องราวความรัก โดยเผยในรายการว่า
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

อัปเดตความรักของ เพชร หน่อย กลัวไหมอาถรรพ์ 7 ปี ?

          เพชร : ไม่กลัวครับ ให้เป็นไปตามเวลาตามความเหมาะสม ถ้ามันยังแฮปปี้กันดี คุยกันเข้าใจรู้เรื่อง ก็รักกันต่อไปยาว ๆ ครับ

เห็นไม่ค่อยลงรูปแฟน ?

          เพชร : คือจริง ๆ ก็มีลงบ้างนะครับ แต่ผมเป็นคนที่ไม่ได้อยากจะโชว์รูปหรือโชว์ความรักตลอดเวลา แต่มันก็มีบ้าง ซึ่ง แปม (ไกอา) เขาก็ลง
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

เต๋อ แฟนคลับเชียร์ให้เป็นนักร้อง ?

          เต๋อ : คือเราก็ร้องเล่น ๆ ของเราครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีคนมาทาบทามให้ออกซิงเกิลหรืออะไร แต่โดยส่วนตัวเป็นคนชอบร้องและ Cover เพลงมากกว่า ตอนนี้ผมก็เป็นดีเจอยู่แล้ว มีรับงานพิธีกรตามงานด้วยครับ

จากซีรีส์มาเป็นหนังห่างกันกี่เดือนกี่ปี ?

          เต๋อ : ประมาณ 2 ปีได้ครับ ห่างกันนานมาก
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

แล้วกลับมาต้องมารื้อฟื้นบทอะไรยังไงกันบ้าง ?

          เพชร : ก็ต้องมีรื้อฟื้นกันบ้างครับพอสมควร มีไปเวิร์กช็อปเกี่ยวกับคาแรกเตอร์ แต่สุดท้ายก็กลับมาได้อย่างง่ายดายครับ

          ปิงปอง : ก็จะมีหลุด ๆ บ้างบางทีไม่ได้อ่านบท

          เต๋อ : ทีแรกคิดว่าจะไม่ลืมนะครับ พอมาทำเวิร์กช็อปรู้ตัวเลยว่ามีลืมบ้าง บางทีบทที่ได้เราอาจจะยังเข้าไม่ถึง

ร่วมงานกับแม่ชม เป็นไงบ้าง ?

          เต๋อ : ตอนแรกที่เวิร์กช็อปกับพี่ชมพู่ก็ยังไม่ได้เห็นคาแรกเตอร์เจ๊น้ำในตัวพี่ชมพู่เลย แต่พอเข้าฉากปุ๊บพี่ชมพู่เล่นได้สุดมาก เราทุกคนถึงกับอึ้งเลย สุดยอดมากครับ สมบทบาทมาก
ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

ภาพจาก Instagram gdh559

หนังรายได้ทะลุ 144 ล้านแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?

          ปิงปอง : ตอนนี้เราทำรายได้กันมาขนาดนี้ก็ถือว่าภูมิใจมาก ๆ ภูมิใจสุด ๆ เลย

          เต๋อ : ผมว่าตอนนี้เรื่องรายได้ไม่ใช่ประเด็นเลยครับพี่ แต่เรื่องหลักตอนนี้คือเรื่องของการแก้บนครับ ปิงปองนี่แหละไปบนไว้โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องเลย จนตอนนี้ทีมงานต้องไปทำเรื่องกับวัดเพื่อที่จะไปแก้บน

          ปิงปอง : คือมันมีฉากในหนังเราก็เลยคิดว่าเราไปไหว้ย่านาคดีกว่า ตอนไหว้เลยพูดว่า ย่าจ๊ะ ถ้าหนังหนูถึงยอดหนูจะมาแก้บนให้ แต่หนูไม่ได้มาคนเดียวนะหนูจะพาเพื่อน ๆ มาด้วย

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

          ต้องบอกเลยว่าวันนี้ 2 พิธีกร “ไก่ สมพล” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ขำไม่หยุดเลยล่ะ เพราะทั้ง 3 คนเมาท์กันแบบจัดเต็มได้อรรถรสสุด ๆ ไปเลย แถมการกลับมาเจอกันอีกครั้งในบทบาทที่คุ้นเคยกับภาพยนตร์ส่งท้ายปีที่จะทำให้ทุกคนหายเครียดแน่นอน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีประเด็นเส้นทางชีวิตกว่าจะมาเป็นดาราของ ปิงปอง ติดตามกันต่อในรายการ

VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม
Facebook : daradaily.com
YouTube : daradaily official

          ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปิงปอง-เพชร-เต๋อ แก๊งตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เมาท์เบื้องหลังถ่ายหนังกับซุปตาร์ ชมพู่ อารยา อัปเดตล่าสุด 10 ธันวาคม 2562 เวลา 22:28:07 8,076 อ่าน
TOP