x close

น้ำตาล ชลิตา เล่าอดีตเคยถูกด่า อ้วน-เตี้ย-ไม่สวย ลามไปถึงพ่อแม่ ท้อจนอยากคืนตำแหน่ง

          น้ำตาล ชลิตา ย้อนเส้นทางก้าวข้ามความกดดัน Top 6  Miss Universe 2016 เผยเคยถูกบูลลี่หนัก ด่าอ้วน เตี้ย ไม่สวย แถมลามไปถึงพ่อแม่ จนอยากคืนตำแหน่ง 
          ต้องบอกว่ากระแสการประกวดนางงามฟีเว่อร์มาก ๆ อย่างเวทีประกวดระดับโลกอย่าง ‘มิสยูนิเวิร์ส 2019’ ล่าสุดสาวงามที่ได้ครอบครองมงกุฎ คือ ‘โซซิบินี ตุนซี’ จากแอฟริกาใต้ แต่ถ้าพูดถึงสาวไทยก็มีความสวยและความสามารถที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกเช่นกัน สำหรับ “น้ำตาล ชลิตา” ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน เพราะเธอเป็น 1 ใน 6 คนสุดท้ายในการประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส 2016’ อีกด้วย วันนี้รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะมาผ่ามุมมองของการก้าวผ่านความกดดันในการเป็นตัวแทนของประเทศไทย โดยสาว ’น้ำตาล’ เผยในรายการว่า
น้ำตาล ชลิตา

มิสยูนิเวิร์สจำเป็นต้องเป็นคนสวยไหม ?

          น้ำตาล : คิดว่ามันมีหลายปัจจัยทั้งภายนอกภายใน มันเป็นองค์รวม ซึ่งถ้าพูดถึงภายในคือการมีจิตใจดี ว่าเราเข้ากับเพื่อนเข้ากับสังคมได้ไหม จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ตอนนั้นได้หรือไม่ เพราะถ้าสมมติว่าเราเป็นคนสวยมาก ๆ แต่เข้ากับใครไม่ได้เลยมันก็จะทำงานยาก เพราะเขาเลือกตัวแทนเพื่อไปเป็นตัวแทนขององค์กร

อยากรู้ว่าพลังโซเชียลมีผลต่อการประกวดไหม ?

          น้ำตาล : มันมีในเรื่องของกระแสที่จะช่วยทำให้เราเป็นกระแสในตอนนั้น ตอนที่น้ำตาลประกวดก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลเลยเพราะกิจกรรมแน่นมาก ๆ เราต้องบินทุกวัน ตื่นตี 4 แต่งหน้าเอง เสร็จก็ต้องออกไปแต่เช้า แล้วก็จะมีพี่ ๆ ทีมงานคอยช่วยกันตลอด
น้ำตาล ชลิตา

มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจตลอดรู้สึกยังไงบ้าง ?

          น้ำตาล : รู้สึกดีใจมากค่ะ เป็นกำลังใจอย่างหนึ่งที่มีแฟนคลับเยอะ ๆ และทุกคนรักเรา มันกลายเป็นแรงผลักดันในการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ตอนเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายรู้สึกยังไงบ้าง ?

          น้ำตาล : ตอนที่อยู่บนเวทีรู้สึกว่า “ฉันต้องได้มงแน่เลย” คือเราก็ให้กำลังใจตัวเอง ตื่นเต้นมาก แต่เราต้องพยายามโฟกัสตรงนั้น เพื่อให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เราไม่รู้สึกตื่นเต้นและทำออกมาได้ดี
น้ำตาล ชลิตา

มีความกดดันบ้างไหม ?

          น้ำตาล : ไม่มีเลยค่ะ รู้สึกแฮปปี้มากและสนุกกับทุกกิจกรรมในการประกวด เราต้องทำทุกอย่างเพื่อสายสะพายประเทศไทยของเรา เพราะถ้าเรากังวลมันจะทำให้เราไม่สนุกแล้วก็เหนื่อย เพราะไหนจะต้องซ้อมเดินอีก คือเราต้องมีความสุขในสิ่งที่ทำ

ตอนที่กองเชียร์ตะโกนเรียกชื่อ น้ำตาล รู้สึกยังไง ?

          น้ำตาล : มันรู้สึกปลื้มปริ่มมากค่ะ ขนลุกด้วย เพราะไม่ใช่แค่เสียงเชียร์จากคนไทยเท่านั้น จากฟิลิปปินส์ก็ดังไม่แพ้กัน ทุกคนรักเรา
น้ำตาล ชลิตา

เคยโดนบูลลี่มาก่อน ?

          น้ำตาล : ตั้งแต่ที่เราได้มงกุฎของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ด้วยความที่เราไม่เคยทำอะไรในวงการมาก่อน ไม่เคยประกวดนางงามด้วย ทุกคนบูลลี่เราว่า อ้วน เตี้ย ไม่สวย แรงสุดคือว่ามาถึงพ่อกับแม่เราด้วย แต่เราเก็บทุก ๆ คำพูดมาเป็นแรงเป็นพลังเพื่อให้เราปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่านี้

เคยท้อจนอยากคืนตำแหน่ง ?

          น้ำตาล : ใช่ค่ะ แต่คุณแม่ก็มาคุยและคอยให้กำลังใจตลอด ว่าเราได้โอกาสที่ดีแล้วทำไมถึงจะปล่อยไป ทำไมไม่ภูมิใจแล้วทำออกมาให้ดีที่สุด
          สวยแซ่บสมกับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 จริง ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเวทีแรกของเธอที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคและผ่านคำดูถูกมามากมาย แต่ด้วยความอดทนทุ่มเทจนทำให้เธอชนะใจคนไทยทั้งประเทศ ที่ถือเป็นแรงใจและแรงเชียร์สำคัญ หลังจากผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว ตอนนี้สาวน้ำตาลก็มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน โดยวันนี้ 2 พิธีกร “ไก่ สมพล” และ “หยาด หยาดทิพย์” จะมาล้วงลึกเรื่องราวของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ติดตามต่อในรายการ
น้ำตาล ชลิตา

VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม
Facebook : daradaily.com
YouTube : daradaily official

          ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำตาล ชลิตา เล่าอดีตเคยถูกด่า อ้วน-เตี้ย-ไม่สวย ลามไปถึงพ่อแม่ ท้อจนอยากคืนตำแหน่ง โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 23:59:36 12,830 อ่าน
TOP