x close

อาเล็ก ธีรเดช รับมีแต่คนลุ้นให้แต่ง เต้ย จรินทร์พร แย้มผมเองก็อยากพร้อมเร็ว ๆ

           อาเล็ก ธีรเดช ไม่กดดันหลังคนลุ้นให้แต่งงาน เต้ย จรินทร์พร รับญาติ ๆ ถามเหมือนกัน เพราะว่าถึงวัยแล้ว แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน แย้มผมเองก็อยากพร้อมเร็ว ๆ
               เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนลุ้นให้มีข่าวดี สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช และนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ล่าสุด (15 ธันวาคม 2562) ได้เจอหนุ่มอาเล็ก ก็ขออัปเดตเรื่องราวกันสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าคิดถึงเรื่องอนาคตมากขึ้น 

ภาพจาก Instagram lekteeradetch

ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าไปต่างประเทศบ่อย ?

             อาเล็ก : ทำงานด้วยครับ ตั้งแต่ไปนิวซีแลนด์มา ก็ไปอินเดีย ไปทำบุญกับแม่ก้อย แล้วก็ไปทำงานที่เซียงไฮ้และเวียดนาม มีหลาย ๆ โอกาสที่เข้ามา ก็เป็นเรื่องดี ๆ ทั้งนั้น อย่างไปเวียดนามคือวางแผนกันฉุกละหุกมากกับรายการของผมเอง ไปถ่ายที่เวียดนามเลย อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ตลอดปีที่ผ่านมาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง ?

             อาเล็ก : ปีที่ผ่านมาก็เจออะไรเยอะเหมือนเดิม แต่ก็เป็นปีที่เราได้ลงมือทำอะไรที่เราไม่เคยทำ ปกติเราจะถ่ายละครและงานในวงการ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำอะไรที่เราทำขึ้นมาเอง คือรายการของตัวเอง อาจจะไม่ได้โตมากแต่เราก็รู้สึกแฮปปี้กับมัน เพราะเป็นสิ่งที่เราชอบและได้ลงมือทำกับมัน เราเอาสิ่งที่ชอบมาทำให้เป็นงานของเรา ก็แฮปปี้ทุกครั้งเวลาได้ไปถ่ายรายการนี้ก็สนุกดีครับ ฟีดแบ็กรายการก็ดีครับ คือเล็กอยากทำอะไรที่มีประโยชน์จริง ๆ ไม่ได้อยากให้ตลกมาก เป็นไลฟ์สไตล์ของเราจริง ๆ ก็อยากให้ดูกันครับ อย่างผมเป็นคนชอบดูรายการอาหารมาตั้งแต่เด็ก พอดูแล้วก็ดีมื้อนี้ไม่ต้องคิดไปกินตามนี้แหละ ก็อยากให้เป็นแบบนั้นกับคนที่ได้ดูรายการของเรา สำหรับปีหน้าก็มีแพลนทำอะไร แต่ว่ามันยังเป็นสิ่งที่คิด ๆ เอาไว้ เราเองก็เริ่มโตแล้ว ก็เริ่มคิดให้มันเยอะขึ้น คนเรามันก็โตขึ้นทุกวัน ความคิดมันก็เปลี่ยนไปทุกวัน ก็อยากทำอะไรให้มันเป็นชิ้นเป็นอันให้มากขึ้น

ภาพจาก Instagram lekteeradetch

วางแผนเรื่องครอบครัวมากขึ้น ?

            อาเล็ก : ก็ตอนนี้ต้องดูแลพ่อแม่ของเราก่อนให้ดี ส่วนเรื่องครอบครัวตัวเองมันก็เป็นเรื่องใหญ่มาก จริง ๆ มันต้องดูไปเรื่อย ๆ ถามว่าเป้าหมายในชีวิตอยากมีครอบครัวไหม ก็อยากมี แต่ว่าก็ต้องดูไปเรื่อย ๆ ให้พร้อมจริง ๆ

ในวงการหลายคู่เปิดตัวมาก็โดนเชียร์ให้รีบมีข่าวดี คู่เราเองก็เหมือนกัน ?

            อาเล็ก : ด้วยวัยผม 30 แล้ว เต้ยก็กำลังจะ 30 แล้วมันก็เป็นธรรมดาแหละ ไม่ใช่แค่คนทั่ว ๆ ไป คนใกล้ตัวเรา ญาติ ๆ เขาก็ถามว่าเมื่อไรแต่ง มันถึงวัยแล้วครับ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน

เราคิดมากขึ้นไหม เสียงเชียร์มีส่วนไหม ?

            อาเล็ก : มันก็ทำให้เราคิดว่าจะเป็นอย่างไรนะ แต่สุดท้ายเราก็รู้ตัวเองดีว่าเมื่อไรถึงจะพร้อม

ภาพจาก Instagram lekteeradetch

ปีหน้ามีลุ้นไหม ?

             อาเล็ก : ยังไม่รู้ ก็ต้องดูไปเรื่อย ๆ ผมเองก็อยากพร้อมเร็ว ๆ

ปีใหม่มีแพลนไปไหนไหม ?

             อาเล็ก : ปีใหม่จริง ๆ แล้วมีวางไว้แต่ยังหาวันไม่ได้ ไปกับครอบครัว ส่วนกับเต้ยเดี๋ยวมีทริปไปญี่ปุ่นพร้อม เจมส์จิ และแต้วครับ

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาเล็ก ธีรเดช รับมีแต่คนลุ้นให้แต่ง เต้ย จรินทร์พร แย้มผมเองก็อยากพร้อมเร็ว ๆ โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 08:30:18 7,819 อ่าน
TOP