x close

เซอร์ไพรส์ ! แม็กซ์ เจนมานะ ฉลองวันเกิด 30 ปี เปิดตัวลูกชาย น้องชัดเจน

           แม็กซ์ เจนมานะ เผยข่าวเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปี ด้วยการเปิดตัวครอบครัว เผยภาพคู่ลูกชาย น้องชัดเจน โดยภรรยาเป็นคนถ่ายให้
แม็กซ์ เจนมานะ

ภาพจาก Instagram maxjenmana

           เป็นการเผยข่าวที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (18 ธันวาคม 2562) นักร้องหนุ่มคนดัง แม็กซ์ เจนมานะ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของตัวเอง ด้วยภาพคู่หนุ่มน้อยน่ารัก "น้องชัดเจน" ลูกชาย พร้อมเปิดตัวครอบครัวอย่างเป็นทางการ โดยเผยว่า

           "เมื่อวานนี้ครบรอบวันเกิด 30 ปีของผม เป็นเลขที่น่าตกใจนะ ผมเชื่อว่าหลายคนจะรู้สึกคล้าย ๆ กัน เมื่อถึงวันที่ก้าวจากเลข 1 มาเลข 2 และเลข 3 ความรู้สึกเหมือนวาร์ปข้ามทศวรรษเลย เวลาผ่านไปเร็วจริง ๆ

           สำหรับผม ผมว่าปีนี้ก็น่าจะเป็นจังหวะที่ดีในการลองอะไรใหม่ ๆ ผมขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ (ที่ซึ่งทุกคนน่าจะรู้จักผมอยู่แล้ว) แนะนำคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมให้ทุกคนรู้จัก เด็กชายชัดเจน เจนมานะ ตี๋น้อยคนนี้พาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตผม ทำให้ผมมีกำลังในการเขียนหนังสือและทำอัลบั้มที่แล้วจนสำเร็จ ถ้าผมจะให้เครดิตใครผมคงต้องยกให้ภรรยาและลูกชายของผมที่อยู่ข้างผมมาตลอด

แม็กซ์ เจนมานะ

ภาพจาก Instagram maxjenmana

           ผมและครอบครัวค่อนข้างหวงพื้นที่ส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่อง social ผมจะซีเรียสมาก โพสต์ไรแต่ละทีย้ำคิดย้ำทำจนปวดหัว แต่มาตอนนี้ผมอยากทิ้งความกลัว และกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น ผมเพิ่งจะมาคิดได้ว่าในเมื่ออาชีพหลักของผมคือการเล่าเรื่อง ผมควรต้องกล้าแบ่งปันส่วนที่อ่อนไหวบอบบางที่สุด ซึ่งก็น่าจะเป็นประตูแรกที่จะทำให้พวกเราใกล้ชิดกันมากขึ้น และผมหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณกับผมจะพิเศษมากขึ้น หวังว่าเมื่อคุณได้ฟังเพลงของผมแล้วมันจะมีความหมายมากขึ้น หวังว่าคุณจะรู้สึกกับสิ่งที่ผมเขียนได้มากกว่าเดิม และหวังว่าทุกอย่างในงานผม มันจะ 'ชัดเจน' กับคุณมากขึ้น

           ขอให้ทุกคนมีความเชื่อว่าปี 2020 จะเป็นปีแห่งความเป็นไปได้ ขอให้ทุกคนมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้นนะครับ Call me daddy, literally ป.ล. แม่ฝนถ่าย"

           งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ เอ็นดูในความน่ารักของ น้องชัดเจน กันเพียบ

แม็กซ์ เจนมานะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เซอร์ไพรส์ ! แม็กซ์ เจนมานะ ฉลองวันเกิด 30 ปี เปิดตัวลูกชาย น้องชัดเจน อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2562 เวลา 09:57:01 41,464 อ่าน
TOP