x close
women > ศัลยกรรม

สาวฉีดฟิลเลอร์ปาก 17 ครั้ง หวังครองสถิติผู้หญิงปากอวบอิ่มที่สุดในโลก !

| 43,876 อ่าน


          สาวฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อหวังจะเป็นผู้หญิงที่มีริมฝีปากใหญ่ที่สุดในโลก อะไรคือแรงบันดาลใจของการศัลยกรรมครั้งนี้ ทำแล้วจะเป็นอย่างไร มาดูภาพ Before-After กันเลย


          หากพูดถึงมาตรฐานความสวยในความคิดของผู้หญิงทั่วโลก สาว ๆ แต่ละคนก็คงมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป โดยเห็นคำตอบได้แบบชัดเจนจากการทำศัลยกรรมใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมจมูกให้ดูโด่งคม ส่วนบางคนก็ชอบทำให้จมูกดูสวยธรรมชาติ หรือการทำศัลยกรรมริมฝีปากก็มีทั้งทำให้ปากบางน่ารักและฉีดปากให้อิ่มเอิบสไตล์สาวเซ็กซี่มีเสน่ห์ อย่าง "Andrea Ivanova" (อันเดรีย อิวาโนวา) จากบัลแกเรีย เธอคนนี้ก็มีรสนิยมชอบฉีดฟิลเลอร์ปากให้ดูอิ่มเช่นกัน แต่เธอไม่ได้ต้องการแค่ปากสวยอิ่มธรรมดา ๆ เท่านั้น เพราะความฝันของเธอคืออยากครองตำแหน่งผู้หญิงที่มีริมฝีปากใหญ่ที่สุดในโลกด้วยนั่นเอง
 

          จากการที่ Andrea Ivanova นักศึกษาสาวชาวบัลแกเรีย ซึ่งกำลังเรียนวิชาภาษาศาสตร์เยอรมัน ที่มหาวิทยาลัยโซเฟีย ได้เผยภาพของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ก็ดึงดูดให้สื่อทั่วโลกหันมาสนใจเรื่องความสวยความงามของเธออย่างล้นหลาม เนื่องจากริมฝีปากของเธอนั้นมีขนาดใหญ่มากกว่าคนปกติทั่วไป โดยเรื่องนี้ Andrea Ivanova ก็ยอมรับว่า นั่นเป็นเพราะเธอได้ฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนมาตั้งแต่ปี 2018 จนถึงเดือนธันวาคม ปี 2019 รวมทั้งสิ้น 17 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งเธอต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 บาท เพื่อเพิ่มขนาดริมฝีปากให้ใหญ่ขึ้นตามที่เธอต้องการ


          สำหรับไฮยาลูรอนที่สาวบัลแกเรียคนนี้ฉีดเข้าไปนั้น นับว่าเป็นสารเติมเต็มสารพัดประโยชน์ที่ช่วยลดริ้วรอยได้แทบทุกส่วนของใบหน้า และยังช่วยปรับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี แต่สารนี้อยู่ในร่างกายได้เพียง 1-2 ปีก็จะสลายไปเองตามธรรมชาติ ทั้งนี้สำหรับ Andrea Ivanova ตัวเธอเองก็ยังไม่รู้ว่าควรฉีดฟิลเลอร์เพิ่มอีกกี่ครั้งจึงจะถึงจุดที่พอใจ ส่วนความคิดเห็นของคนรอบข้างและผู้ติดตามบนอินสตาแกรม ก็มีทั้งชื่นชม ทั้งวิจารณ์ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจมากนัก พร้อมทั้งยืนยันว่าจะยังคงฉีดริมฝีปากต่อไป
 

          ได้รู้ที่มาที่ไปในการศัลยกรรมปากของเธอคนนี้แล้ว ใครที่อยากเห็นว่าริมฝีปากของเธอตอนนี้จะเป็นอย่างไร มาส่อง Before-After กัน บอกได้เลยว่าจะต้องมีอึ้งแน่นอน

ข้อมูลจาก : unilad.co.uk, thesun.co.uk, asds.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวฉีดฟิลเลอร์ปาก 17 ครั้ง หวังครองสถิติผู้หญิงปากอวบอิ่มที่สุดในโลก ! โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 14:23 43876 อ่าน
TOP