x close

ราโมน่า รับยังคาใจ เหตุใด แอนดริว เกร้กสัน ไม่คุยด้วย อยู่ดี ๆ ก็หมดความเป็นเพื่อน

          ราโมน่า ซาโนลารี่ เผยจุดเปลี่ยนที่ออกจากวงการบันเทิง เปลี่ยนบทบาทจากนางเอกดัง สู่คุณแม่ลูก 2 ใช้ชีวิตสุดหรูที่นิวยอร์ก รับทุกวันนี้ยังคาใจ พระเอกคู่จิ้น แอนดริว เกร้กสัน ไม่คุยด้วย เข้าฉากกันมองหน้าเหมือนจะหวาน พอคัตปุ๊บเดินแยกย้ายไปคนละทาง แต่ถ้าวันนี้ได้เจอ ก็คงจะเข้าไปทักเหมือนปกติ
ราโมน่า ซาโนลารี่

          เป็นอดีตนางเอกดังที่อยู่ ๆ ก็หายออกจากวงการบันเทิง ทั้งที่ตอนนั้นกำลังดังสุด ๆ สำหรับ ราโมน่า ซาโนลารี่ และตอนนี้เจ้าตัวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 แถมยังมีชีวิตที่ดีอยู่ต่างประเทศ ล่าสุด ราโมน่า ซาโนลารี่ ได้ควงลูก ๆ มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี บุ๋ม ปนัดดา และ ใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกร

ไม่ได้เห็นหน้าเห็นตากี่ปีแล้ว ?

          ราโมน่า : หายจากวงการจะ 20 ปีแล้ว ไม่มีใครจำได้แล้ว กลับมาเมืองไทยก็เพราะว่ามีคุณแม่และพี่สาวอยู่ที่นี่ แล้วเราก็มีบริษัทอยู่ ก็เลยกลับมาเยี่ยมบ้าน มาเที่ยว มาหาเพื่อน แต่ไม่ทำงาน หลัก ๆ อยู่นิวยอร์กก็จะมาเมืองไทย 2 ปีครั้ง ปีละครั้ง อะไรแบบนี้

เล่นละครดังเปรี้ยง แล้วอยู่ ๆ หายไปจากวงการ ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงตัดสินใจว่าไม่เอาแล้ว ?

          ราโมน่า : คือเป็นนักแสดงเร็วมาก แล้วก็เล่นไม่กี่เรื่องเจอสามี เหมือนเรามีชื่อเสียงเร็วจนไม่รู้ตัว เล่นไปสักพักเราก็มีความเบื่อ ๆ แล้วก็เจอสามี ซึ่งเขาอยู่เมืองนอก แล้วคล้าย ๆ ว่าเขาอยากจะแต่งงาน แล้วเราก็รักเขา

หลายคนก็ช็อก เพราะมีข่าวว่าเธอท้องก่อนแต่ง ตอนนั้นเราแฮปปี้ไหมกับการทำงานในวงการ ?

          ราโมน่า : จริง ๆ มันแฮปปี้ แต่ว่ามันคล้าย ๆ ว่าเราดัง เราทำงานแล้ว พอเรามาเจอความรัก มันก็คล้าย ๆ ว่าเราต้องเลือก เพราะเขาต้องย้ายกลับนิวยอร์ก เพราะตอนนั้นคบกันเขาอยู่แค่ฮ่องกง แล้วก็บินไปบินมาได้ แต่พอต้องย้ายไปนิวยอร์ก เรารู้เลยว่ามันบินไปบินมาไม่ได้ แล้วเขาขอแต่งงาน

หลายคนฮือฮาเพราะได้แฟนรวย ขอแต่งงานบนเฮลิคอปเตอร์ ?

          ราโมน่า : เขาไม่ได้รวย เขาทำงานมีเงิน แต่ไม่ได้รวยมาก เขามีฐานะทั่วไป เขาทำงานด้านการเงินให้กับบริษัทอังกฤษ เขาสร้างฐานะด้วยตัวเอง ไม่ได้มาจากครอบครัวเลย

บอกว่าไม่รวย ๆ แต่ทรัพย์สินก็ไม่ใช่น้อย ๆ ?

          ราโมน่า : ที่นิวยอร์กมันแพง ก็เลยดูเหมือนเยอะ แต่ถ้าเราไปเทียบกับคนที่นิวยอร์กเราก็สู้เขาไม่ได้นะ เอาเป็นว่าเราก็สบาย โอเคในระดับหนึ่ง แต่ไม่เว่อร์ ธรรมดามาก
ราโมน่า ซาโนลารี่

พอแต่งงานแล้วตัดสินใจมีลูกเลยไหม ?

          ราโมน่า : จริง ๆ อยากมีลูกเลย แต่พอไปแล้วไปมีบ้านหลังใหญ่ ๆ เรารู้สึกเลยว่ามันไม่มีความสุข เหมือนเราต้องซื้อของใส่บ้าน เหมือนเป็นภาระ หลังจากนั้นก็ไม่อยากมีลูก ขอใช้ชีวิตก่อน ผ่านไป 5 ปี ถึงตัดสินใจมีลูก เพราะฉะนั้นไม่ได้ท้องก่อนแต่งนะคะ

จริงหรือเปล่าที่เดินอยู่นิวยอร์กแล้วมีโมเดลลิ่งมาติดต่อลูก ?

          ราโมน่า : มีค่ะ ติดต่อมาว่าอยากให้ไปแคสต์หนัง แต่เราว่าเขายังเด็กไป เรารอให้เขาโตอีกนิดหนึ่ง อยากให้เขาเรียน อยากให้เขาอะไร

เรื่องค้างคาของเธอ ทำไมอยู่ ๆ พระเอกคู่จิ้นถึงไม่คุยกับเธอ ?

          ราโมน่า : มันเป็นเรื่องที่นานมาก มันจะ 20 ปีแล้ว แต่พอดีมีคนแท็กรูปเมื่อปีที่แล้ว แล้วเราก็ลืม เราไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย เราก็เลยโพสต์รูปขึ้นมาเล่น ๆ เราก็เลยพูดขึ้นมาว่าแปลกนะเล่นละครด้วยกันมาตั้ง 3 เรื่องไม่เคยคุยกันเลย ตอนแรกเป็นเพื่อนกัน ก็ไปเที่ยวกัน ทำงานก็คุยกันปกติ แต่วันหนึ่งเลิกคุย ไม่ใช่แค่เราคนเดียว เลิกคุยกับพี่สาวและเพื่อนเราด้วยในเวลาเดียวกัน แล้วในสมัยนั้นเราก็นั่งคุยกันว่าเราไปทำอะไรให้เขาเข้าใจผิดหรือเปล่า แต่ด้วยความที่เราเด็กก็ไม่ง้อ ไม่ถาม ก็ช่างไม่คุยก็ไม่คุย แล้วต้องเล่นกัน ต้องจ้องหน้ากันก็เล่นไป พอคัตปุ๊บก็เดินไป มันก็แปลกไหมล่ะ ตอนที่หลุดออกมาไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นเรื่องเป็นราว เราลงอินสตาแกรม แล้วเราไม่ได้มีคนตามอินสตาแกรมเยอะ เพราะเราออกจากวงการมานานแล้ว แต่พอลงแล้วมีคนเขียนเข้ามาเป็นชุดเลย หนังสือพิมพ์ก็ไปเขียนเพิ่ม แล้วเราไม่อยากให้เข้าใจผิด เรามาไม่ได้จะหาเรื่องด้วยนะ มันแค่ลอยออกมาเฉย ๆ

ถ้าเขาดูอยู่อยากจะบอกอะไรกับเขา ?

          ราโมน่า : ถ้าวันหนึ่งเดินผ่านก็จะทักนะ เพราะมันก็เคยเป็นเพื่อนกัน ก็ไม่เข้าใจว่าเราไปทำอะไรให้เขาโกรธหรือเปล่า
แอนดริว เกร้กสัน

ภาพจาก Instagram andrewgregson

มีข่าวว่าบ้าน 200 ล้านบาท ใหญ่โตมาก ๆ ?

          ราโมน่า : ไม่ใหญ่โตนะคะ มันแพงแต่ไม่ได้ใหญ่โต เพราะอยู่นิวยอร์ก พื้นที่เล็ก ๆ แต่มันแพงเว่อร์ เรารู้สึกว่าถ้าเรามาอยู่เมืองไทยมันจะสบายกว่านี้

แต่มีเพื่อนสนิทเป็นเจ้าหญิง ?

          ราโมน่า : ค่ะ คือเขาอยู่ตึกเดียวกัน ก็เลยมาเจอกันในตึก แล้วก็เป็นเพื่อนกันไป คุยไปคุยมาเขาเป็นเจ้าหญิงจากฝรั่งเศส

นอกเหนือจากเจ้าหญิงแล้วก็มีคนดังอื่น ๆ ที่เรารู้จัก ?

          ราโมน่า : มันน่าตื่นเต้นนะ จากเราเป็นคนไทย พอไปอยู่อเมริกาได้เจอดารารฮอลลีวูด มันน่าตื่นเต้นนะ

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราโมน่า รับยังคาใจ เหตุใด แอนดริว เกร้กสัน ไม่คุยด้วย อยู่ดี ๆ ก็หมดความเป็นเพื่อน อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2562 เวลา 10:43:24 41,134 อ่าน
TOP