หน่อง ธนา น้องชาย บอย ปกรณ์ หล่อสูสีพี่ชาย

หน่อง ธนา


          เรียกได้ว่าหน้าตาหล่อ คมเข้ม กันทั้งบ้านเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัว "ฉัตรบริรักษ์" หลังพี่ชาย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง เป็นพระเอกแถวหน้าไปแล้ว ล่าสุด น้องชายสุดที่เลิฟ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ก็เริ่มขอเข้ามามีบทบาทในเส้นทางมายาบ้าง

          แถมยังมีแววว่าจะดังเปรี้ยงปร้างไม่แพ้พี่ชาย ก็แหม...หน้าตาหล่อ ตี๋ เซอร์ มาดเท่ โดนใจสาว ๆ ซะขนาดนั้น จะไม่ให้ฮอตตามรอยหนุ่ม บอย ปกรณ์ ยังไงไหว (จริงไหม) เพราะฉะนั้น กระปุกดอทคอมก็ไม่รอช้า ที่จะพาเพื่อน ๆ ไปอินไซด์หนุ่ม หน่อง ธนา กันแบบละเอียดยิบ...ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักเขากันดีกว่า

หน่อง ธนา


          หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มวัย 24 ปี คนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อม ๆ กับทำงานทำงานวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ถ่ายแฟชั่นตามนิตยสารต่าง ๆ แต่เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาผู้ชายคนนี้พอสมควร เพราะ หน่อง ธนา ฝากผลงานสวมมบทบาทพระเอกมิวสิกวีดีโอมาแล้วหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น เพลงน้ำตาทะเล วงกรุงเทพมาราธอน, เพลงเสียใจแต่เธอไม่รู้ ของ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, เพลงความสุขที่มากกว่า วงอาร์มแชร์,I will love so love you ของ เนย ซินยอริต้าและ เพลงคนใบ้ ของ เอ็ม อรรถพล ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อมิวสิกวีดีโอกันทีเดียว รวมถึงยังมีงานโฆษณาสินค้าหลายตัวอีกด้วย

          หนุ่ม หน่อง ธนา เปิดใจถึงวงการบันเทิง โดยระบุว่าอยากทำงานตรงนี้เพราะอยากได้ค่าขนม อีกทั้งยังได้ประสบการณ์ มีคนรู้จักมากขึ้น แต่คงไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน เพราะถ้าจบปริญญาตรีเรียบร้อยแล้ว เขาตั้งใจจะไปศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่ต่างประเทศทันที นอกจากนี้ หน่อง ธนา ยังยืนยันว่าพี่ชายไม่ได้เป็นป๋าดัน คอยผลักให้เข้ามาเดินในวงการ เพราะที่เข้ามายืน ณ จุดนี้เป็นความสามารถของตนเองล้วน ๆ

          อ๊ะ ๆ ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า หน่อง ธนา ถูกผู้จัดละครทาบทามให้แสดงละครซะแล้ว...ว้าว! แต่จะเป็นเรื่องไหน และรับบทบาทเป็นอะไร คงต้องรอติดตามผลงานของเขากันนะจ๊ะภาพจาก Instagram hanongh

หน่อง ธนา น้องชาย บอย ปกรณ์ หล่อสูสีพี่ชาย โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:54:15 440 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หน่อง ธนา น้องชาย บอย ปกรณ์ หล่อสูสีพี่ชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP