x close

ฌอห์ณ ขอเคลียร์ ! หลังโดนโยงข่าวเมาท์ เป็นมือที่สามทำ พีค ต๊อด เลิกกัน

          ฌอห์ณ จินดาโชติ เปิดใจ หลังมีชื่อโดนโยงในข่าวเมาท์ ว่าเป็นมือที่สาม ทำ พีค ภัทรศยา เลิก ต๊อด ศิณะ วอนคนเสพข่าวใช้วิจารณญาณ

ภาพจาก Instagram peakpattarasaya

          ทำเอาหลายคนจับตา หลังจากมีข่าวเมาท์เรื่องนางเอกสาวเลิกแฟน เพราะไปหวั่นไหวกับพระเอกเฟรนด์ลี่ที่ร่วมงานกัน ซึ่งก็มีหลายคนที่สงสัยว่า ข่าวดังกล่าวจะหมายถึงนางเอกสาว พีค ภัทรศยา กับพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ หรือเปล่า เพราะกำลังมีงานละครด้วยกัน ส่วนทางพีค ก็โดนจับตาว่าเลิกกับแฟนหนุ่ม ต๊อด ศิณะ แล้วหรือไม่ เพราะไม่มีรูปคู่กันมาพักใหญ่ แถมยังอันฟอลโล IG กันแล้วด้วย

          ล่าสุด (11 มกราคม 2563) ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า เห็นข่าวเมื่อเช้า มีคนส่งมาให้ อ่านแล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเขียนและแสดงทัศนะ ไม่ได้รู้สึกอะไร อาจจะเป็นความเคยชินเวลาเรามีข่าวอะไร นี่ก็เป็นอีกข่าวนึง แค่แบบ มันมาได้ยังไงมากกว่า
 

ภาพจาก Instagram peakpattarasaya

          - คนคิดว่าเป็นเรา เขาใช้อักษรย่อ ฌ ตนก็บังเอิญเป็นคนจำนวนน้อย ก็ไม่ได้อะไร เรารู้ว่าสถานการณ์และเรื่องราวมันประมาณไหน

          - มันไม่ใช่เรื่องของตน เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของตัวพีค ตนรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำมันเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่โอเค ตนอยู่ในเส้นของความเป็นเพื่อนของเขา

          - กับพีคเพิ่งมาสนิทกันหลัง ๆ แล้วตนก็ไม่ได้รู้เรื่องส่วนตัวเขาเยอะด้วย ไม่ได้ทราบการเลิกกันจากตัวเขา ทราบจากคนสนิทเขามากกว่า แล้วเขาก็ไม่เคยมาเล่าเรื่องส่วนตัวอะไรให้ตนฟังเยอะ

          - ที่บอกว่ามาซบพระเอกที่ร่วมงานกัน อย่าเขียนแบบนั้นเลย มันทำให้เขาตัวพีคเขาดูไม่ดีเลย แล้วเขาก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรแบบนั้นด้วย เขาก็เป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง เราปฏิบัติกันแบบนี้

          - ในกองไม่เห็นเขาเศร้านะ ด้วยอายุการทำงานเขามากกว่าตนด้วย คิดว่าเขาแยกแยะได้ดี ตนไม่รู้ด้วยซ้ำ จนมารู้จากคนใกล้ชิด

ภาพจาก Instagram seanjindachot

          - เรื่องโดนโยงเป็นมือที่สาม เป็นได้เสมอ หนึ่งคือตนโสด ตัวละครอื่นก็ไม่น่าจะเกี่ยวโยงได้ พีคก็ทำงานกับตนอยู่ ถึงจะเพิ่งจบไป ก็เข้าใจคนเขียน แต่ก็ต้องเข้าใจตนด้วย เอาที่พอประมาณดีกว่า

          - เชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์จะอ่าน เขียน ฟัง ในสิ่งที่ตนเองต้องการ สุดท้ายวิจารณญาณสำคัญที่สุด และสติในการเสพข่าว ไม่อยากให้วิจารณญาณที่ผิด ๆ ไปทำร้ายความรู้สึกของคนอื่น ก็เอาที่พอประมาณดีกว่า

          - เมื่อเช้ามีไลน์คุยกับพีค บอกว่าเจอพี่ ๆ สื่อแน่ ๆ และก็ยินดีที่จะตอบ ตอบได้แค่พาร์ตของตน เรื่องของเขาก็เป็นส่วนของเขานะ

          - ไม่ใช่การโปรโมตละคร น่าจะมีการโปรโมตที่ดีกว่านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฌอห์ณ ขอเคลียร์ ! หลังโดนโยงข่าวเมาท์ เป็นมือที่สามทำ พีค ต๊อด เลิกกัน อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2563 เวลา 09:49:31 23,947 อ่าน
TOP