x close

ช็อกแฟนคลับ ! เฉิน EXO ประกาศแต่งงาน - SM คอนเฟิร์มกำลังจะเป็นคุณพ่อ

          เฉิน หรือ จงแด EXO ประกาศแต่งงาน เผยอยากบอกแฟนคลับก่อนใคร - SM Entertainment ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว เผยไอดอลหนุ่มกำลังจะเป็นคุณพ่อ
เฉิน EXO

ภาพจาก Instagram weareone.exo

          เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาแฟน ๆ รู้สึกช็อกอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับวงการบันเทิงเกาหลี ที่ล่าสุด (13 มกราคม 2563) เฉิน หรือ จงแด สมาชิกบอยแบนด์แถวหน้า EXO ได้ออกมาประกาศข่าวการแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ให้แฟน ๆ ได้รับทราบผ่านแอพ ฯ ACE ของแฟนคลับ

          โดย เฉิน ได้โพสต์จดหมายลายมือลงใน แอพฯ แฟนคลับ ระบุว่า

          "สวัสดีครับ ผม เฉิน นะครับ

          ผมเขียนจดหมายนี้ เพราะผมมีอะไรจะบอกกับแฟน ๆ ถึงแม้ว่าผมจะรู้สึกกังวลและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นพูดยังไง แต่ผมอยากกจะเขียนจดหมายนี้ เพราะฉันต้องการบอกแฟน ๆ ของเราอย่างจริงใจก่อน เหมือนกับที่ทุกคนได้ให้ความรักกับผมอย่างมาก ผมอาจจะเขียนด้วยถ้อยคำที่ไม่ดีมากนัก

          ผมได้พบกับผู้หญิงที่ต้องการจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยแล้วครับ แม้ว่าผมจะเป็นห่วงและกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการตัดสินใจครั้งนี้ แต่สำหรับเพื่อน ๆ สมาชิกในวง บริษัท และแฟน ๆ ของผมจะไม่รู้สึกว่าประหลาดใจว่ามันเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ผมจึงได้ปรักษากับทางบริษัทและสมาชิกในวง เพราะอยากแจ้งข่าวนี้ให้พวกเขาทราบก่อนล่วงหน้าสักเล็กน้อย

          ผมได้พูดคุยกับสมาชิกในวง แต่ในระหว่างนั้น ผมก็ได้รับพรจากพระเจ้าครับ ตอนนั้นผมตกใจไปพักใหญ่ เนื่องจากเราไม่สามารถทำสิ่งที่วางแผนไว้กับบริษัทและสมาชิกไว้ตั้งแต่แรก แต่ผมก็กลับมาได้ด้วยพรเหล่านั้น ผมไม่สามารถเสียเวลาคิดอีกต่อไปว่าควรจะประกาศเรื่องนี้เมื่อไหร่หรืออย่างไร ดังนั้น ผมจึงรวบรวมความกล้าหาญเพื่อบอกข่าวนี้

          ผมรู้สึกขอบคุณจริง ๆ สำหรับสมาชิกที่ร่วมแสดงความยินดีหลังจากได้ยินข่าวนี้ และผมขอขอบคุณแฟน ๆ ของเราที่ส่งความรักมากมายมาให้ผม แม้ว่าผมจะบกพร่องไป ผมขอบคุณอย่างใจจริง ผมจะไม่มีวันลืมความรู้สึกขอบคุณ และจะพยายามทำให้ดีที่สุดโดยไม่เปลี่ยนแปลงจุดยืนของผม ผมจะแสดงให้เห็นถึงตัวตนของผม เพื่อตอบแทนความรักที่พวกคุณมอบให้กับผมครับ

          ขอบคุณเสมอครับ"

          ทั้งนี้ SM Entertainment ต้นสังกัดของ EXO ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป็นความจริง "เฉิน ได้พบกับคนพิเศษสำหรับเขา และพวกเขากำลังจะแต่งงานกัน เจ้าสาวของเขาไม่ใช่คนดัง พิธีแต่งงานจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว มีเพียงคนในครอบครัวเข้าร่วมเท่านั้น เนื่องจากเป็นความปรารถนาของพวกเขาที่ต้องการให้งานแต่งงานนี้เป็นส่วนตัว ดังนั้น เราหวังว่าสื่อและแฟน ๆ จะเข้าใจ

          เฉิน จะพยายามทำให้ดีที่สุดในฐานะศิลปินเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เพื่อตอบแทนแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด โปรดแสดงความยินดีกับการแต่งงานของเขาด้วย"

          อย่างไรก็ตาม ก็มีกระแสข่าวถึงการตั้งครรภ์ของคู่หมั้นสาวของ เฉิน ซึ่งทาง SM Entertainment ก็ได้ระบุว่า เป็นเรื่องจริงที่คู่หมั้นสาวกำลังตั้งครรภ์ แต่เนื่องจากเธอเป็นคนนอกวงการ เราจึงไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ได้ 

เฉิน EXO

ภาพจาก Instagram weareone.exo

เฉิน EXO

ภาพจาก Instagram weareone.exo

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
soompi

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช็อกแฟนคลับ ! เฉิน EXO ประกาศแต่งงาน - SM คอนเฟิร์มกำลังจะเป็นคุณพ่อ โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2563 เวลา 15:12:18 21,779 อ่าน
TOP