x close

ส่องแฟชั่น แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศฉบับคนดัง ฤดูไหนก็สวยชิค

          แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศอย่างไร ให้เข้ากับบรรยากาศ แบบไม่โอเว่อร์จนเกินไป กระปุกดอทคอมมีไอเดียแฟชั่นดาราแต่งตัวเที่ยวต่างประเทศมาฝาก พร้อมคำแนะนำเด็ด ๆ รับรองว่าแต่งตามได้ครบทุกฤดู

          ใครที่กำลังแพลนเที่ยวต่างประเทศ เคยไหม ? จะแต่งตัวไปเที่ยวแต่ละที ต้องหมดเงินไปกับการช้อปปิ้งแฟชั่นเริด ๆ ก่อน ก็แหม...ไหนจะอากาศที่ไม่เหมือนบ้านเรา อีกทั้งมุมถ่ายรูปสวยแปลกตา เสื้อผ้าก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย ถ่ายรูปออกมาถึงจะสวย แถมเหมาะกับบบรรยากาศบ้านเมืองนั้น ๆ
 

          สำหรับใครที่มองหาไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศแบบเก๋ ๆ อยู่ วันนี้เราเลยหยิบเอาแฟชั่นดาราเที่ยวต่างประเทศมาฝาก พร้อมทริกง่าย ๆ ในการเลือกชุดไปเที่ยวต่างประเทศให้เหมาะกับแต่ละฤดูกาล เพื่อให้สาว ๆ ลองเอาไปแมตช์ชุดสวยเที่ยวได้ตลอดปีกันเลย

ชุดไปเที่ยวต่างประเทศหน้าหนาว : แมตช์โค้ท หมวก บูท สีคุมโทน

          ช่วงปลายเดือนตุลาคมจนถึงต้นเดือนมีนาคม หลายประเทศทั่วโลกมักมีอากาศหนาวจัด บางที่ก็อุณหภูมิติดลบ มีหิมะโปรยปราย ดังนั้นการแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศในฤดูนี้ต้องจัดเต็ม อาจแมตช์เสื้อคอเต่ากับกางเกงขายาว สวมเสื้อกันหนาวหรือโค้ทวูลสีโทนเดียวกันทับ เพิ่มหมวกได้ตามสไตล์ สวมรองเท้าบูทหรือผ้าใบอุ่น ๆ แค่นี้ก็สวยพร้อมท้าลมหนาวแล้ว
แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram duearisara

ชุดไปเที่ยวต่างประเทศฤดูใบไม้ร่วง : เล่นสีโทนอุ่นกับเสื้อคลุมสุดเก๋

          ช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ใบไม้กำลังเปลี่ยนสีสวย เริ่มมีลมหนาวเบา ๆ แต่ยังพอใส่ชุดไหมพรม หรือกระโปรงสั้นได้อยู่ อาจเลือกใส่ชุดด้านในแบบไม่หนามาก แล้วสวมทับด้วยโค้ทหรือแจ็คเก็ตดีไซน์เฉียบ ที่สำคัญลองแต่งตัวโทนสีอบอุ่นดู จะเข้ากับฤดูนี้มาก
แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram bellacampen

แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram baifernbah

ชุดไปเที่ยวต่างประเทศหน้าร้อน : ชุดสดใส พร้อมไอเทมกันแดด

          เช็กอากาศให้ดี ๆ ถ้าช่วงไหนประเทศที่เราจะไปอยู่ในช่วงหน้าร้อนพอดีล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ยาก...แค่ใส่ชุดที่มีสีสันสดใส หรือสีขาวให้ตัดกับผิวแทนของเรา อย่าลืมพกแว่นกันแดดทรงเก๋ไปด้วย จะช่วยเพิ่มความสวยเป๊ะแบบดาราเลยทีเดียว
แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram patriciagood

แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram pimtdao

ชุดไปเที่ยวต่างประเทศฤดูใบไม้ผลิ : ชุดสบาย ๆ บวกเสื้อคลุมบาง ๆ

          ฤดูนี้จะเต็มไปด้วยความสดใสของดอกไม้ใบหญ้า อากาศก็กำลังสบาย ไม่หนาว ไม่ร้อน เพราะฉะนั้นสาว ๆ สามารถเลือกแต่งตัวได้ตามใจชอบ แล้วสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ก็ดี หรือสเวตเตอร์บาง ๆ ก็น่ารักนะ
แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram fangfangg

แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram pattieung

ชุดไปเที่ยวต่างประเทศหน้าฝน : ร่มคู่ใจกับรองเท้าพร้อมเปียก

          หากไปเที่ยวต่างประเทศในฤดูนี้ สาว ๆ ควรเตรียมอุปกรณ์กันฝนไปให้พร้อม ทั้งร่ม หรือเสื้อกันฝนเท่ ๆ รองเท้าอาจจะเป็นมีส่วนของพลาสติกใสจะได้ไม่เปียก หรือจะเป็นรองเท้าบูทกันน้ำก็ช่วยลดปัญหาเท้าเฉอะแฉะระหว่างเดินทางท่องเที่ยวได้ดี
แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ภาพจาก : Instagram jpreem

          พอจะได้ไอเดียในการเลือกชุดแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว แต่ถ้ายังนึกภาพไม่ออก ลองมาดูตัวอย่างการแมตช์จากเหล่าดาราคนดังกันต่อได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องแฟชั่น แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศฉบับคนดัง ฤดูไหนก็สวยชิค โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2563 เวลา 10:11:48 23,785 อ่าน
TOP