x close

ใบเฟิร์น พัสกร ประกาศลั่นโสดมาก อยากมีลูก แต่ไม่ต้องจีบ เดี๋ยวจีบผู้ชายเอง

          ใบเฟิร์น พัสกร เผยตั้งแต่เกิดยันตอนนี้ไม่เคยคุยเรื่องความรักกับพ่อ จตุรงค์ โพธาราม เลยสักครั้ง รับอยากมีลูก และอยากได้แฟนคนใหม่ ยันไม่คิดรีเทิร์นคนเก่าแน่นอน 
          เป็นโสดมาสักพักแล้วสำหรับสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวคนเก่งสายฮาของตลกชื่อดัง จตุรงค์ โพธาราม ที่ทุกคนทราบกันดีว่าพ่อหวงสุด ๆ ล่าสุด DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะพาไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องหัวใจและมุมมองความรักในแบบฉบับสาวใบเฟิร์น
ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

เคยได้ข่าวมาว่า ห้ามเรียก ใบเฟิร์น มกจ๊ก ?

          เฟิร์น : ความรู้สึกคือมันไม่ใช่นามสกุลเฟิร์น ไม่ได้เติบโตมากับการใช้นามสกุลนี้ แล้วพ่อก็ไม่ได้ใช้แล้ว ตอนนี้ก็เป็น จตุรงค์ โพธาราม แล้วเฟิร์นก็ไม่ได้เกิดจากการเป็นตลก

คิดว่าเราเหมือนพ่อไหม ?

          เฟิร์น : คือเฟิร์นว่าครึ่ง ๆ ทั้งพ่อและแม่ บางมุมเราเหมือนแม่ แต่นิสัยจะคล้าย ๆ พ่อ

สนิทกับพ่อไหม ?

          เฟิร์น : จริง ๆ แล้วหนูจะเจอกับแม่บ่อย ๆ ตั้งแต่เด็ก ๆ ด้วยความที่คุณพ่อต้องทำงาน เราก็เลยจะสนิทกับคุณแม่ และเราเป็นลูกผู้หญิง มีอะไรเราก็จะปรึกษาแม่อยู่แล้ว
ใบเฟิร์น พัสกร

พ่อแม่หวงมากจริงไหม ?

          เฟิร์น : คือพอเราอายุมากขึ้นเขาก็จะเฉย ๆ นะ ไม่ค่อยตาม เพราะเขาเคยบอกว่า เฟิร์นเป็นคนที่ไว้ใจได้ ไม่ได้ทำตัวไม่ดี มีความรับผิดชอบต่องาน เงินก็ส่งให้แม่ คือ ทุกอย่างเราไม่ได้ขาดตกบกพร่อง เขาเลยให้เราไปใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็น มีเพื่อนมีฝูง อยากทำไรก็ทำ ทำธุรกิจอะไรก็ให้ทำ เพราะเขาก็มองว่าเราโตแล้ว

เรื่องความรักเขาหวงมากไหม ?

          เฟิร์น : ตอนเด็ก ๆ เฟิร์นว่าเขาหวงนะในตอนที่เราเรียนมหาวิทยาลัย พ่อเขาก็มองว่าลูกสาวเขาสวยแหละ เขาก็เคยไปพูดในรายการตั้งนานแล้วว่า สเปกลูกเขย ต้องรวย ต้องดี คนก็เลยจะติดภาพจำมากกว่า คือ พ่อเฟิร์นเขาก็พูดไปเรื่อยเอาจริง ๆ เขามองว่าเฟิร์นทำงาน คนที่จะมาดูแลเฟิร์นได้ก็ต้องซัพพอร์ตเฟิร์นได้ในทุก ๆ เรื่อง

เวลามีคนมาจีบเราบอกพ่อไหม ?

          เฟิร์น : เชื่อไหมคะว่าตั้งแต่เฟิร์น 1 ขวบ จนถึงอายุ 29 เฟิร์นไม่เคยคุยเรื่องความรักกับพ่อเลย ไม่เคยบอกเลยว่าคบกับใครอยู่ ส่วนพ่อก็ไม่ถาม เหมือนเป็นเรื่องที่เราไม่คุยกัน หนูก็ไม่รู้ว่าจะไปบอกอะไร ตัวพ่อเองก็ไม่ได้อยากรู้ คือเฟิร์นคิดว่าเหมือนพ่ออยากให้เราไปเรียนรู้ด้วยตัวเองมากกว่า
ใบเฟิร์น พัสกร

ชอบจีบผู้ชายก่อนจริงไหม ?

          เฟิร์น : เป็นคนที่ชอบจีบก่อน เพราะเรารู้สึกว่าเราได้เลือกก่อน ชอบคนที่เรารู้สึกว่า 'ชอบ' แต่ถ้าเขาไม่ได้สนใจเราก็จะไม่เสียเวลา ถ้าถามว่าไปจีบยังไง ก็จะแบบเล่นมุกใส่ประมาณนี้ แล้วก็ดูทีท่าว่าเล่นด้วยไหม สเปกก็ชอบผู้ชายตี๋ ๆ มากกว่า

มุมมองความรักเราเป็นแบบไหน ?

          เฟิร์น : คือเพื่อนจะบอกตลอดว่าเราเป็นคนจริงจังกับความรัก ส่วนแม่ก็ชอบพูดว่าเฟิร์นเป็นคนใจบางเรื่องความรัก เป็นเรื่องที่พูดยาก สำหรับหนูคิดว่าถ้ามีความรักก็ปล่อยให้มันเป็นไปในแบบของมันเอง รู้สึกโอเคที่เป็นแบบนี้ แล้วก็แค่รับมือกับมันให้ได้ ขึ้นอยู่กับคนด้วย ส่วนตอนนี้โสดมาก อยากมีลูก อยากได้คนใหม่ ไม่คิดรีเทิร์น
ใบเฟิร์น พัสกร

โดนทักว่ามีเด็กมาตาม ?

          เฟิร์น : จริง ๆ เป็นคนไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้เลย หมอดูเขาก็มาทักว่า เนี่ยแม่เคยหลุดน้องไปใช่ไหม ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริง ถามแม่ก็บอกว่านานแล้ว เราเองก็ไม่รู้ เขาเลยบอกให้เราไปทำบุญให้ เพราะเขาจะมาช่วยส่งเสริมเรา

          เรียกได้ว่าตอนนี้สาวเฟิร์นก็โสดมาก ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนอยากจีบก็นิ่ง ๆ ไว้ เพราะเจ้าตัวบอกว่า "ถ้าชอบเดี๋ยวเข้าไปจีบเอง" วันนี้ 2 พิธีกร "กิ๊ฟ วรรธนะ" และ "ใหม่ สุคนธวา" พร้อมพาไปล้วงเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟทุกซอกทุกมุม

          ติดตามเรื่องราวสุดแซ่บต่อในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัว ข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเฟิร์น พัสกร ประกาศลั่นโสดมาก อยากมีลูก แต่ไม่ต้องจีบ เดี๋ยวจีบผู้ชายเอง โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2563 เวลา 22:52:25 7,972 อ่าน
TOP