x close

ทราย สุดทน เดินหน้าฟ้องคนปากดี ด่าแม่แกเป็นบ้าตาย ลั่นรับคำขอโทษเป็นเงินสด

          ทราย เจริญปุระ จะไม่ทนอีกต่อไป เดินหน้าฟ้องนักเลงคีย์บอร์ด ด่าลามพ่อแม่ บอกแม่เป็นบ้าตาย ลั่นไม่ต้องเอาอะไรมาขอขมา เพราะรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น
          เรียกว่าห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ ๆ สำหรับนางเอกสาว ทราย เจริญปุระ ที่โดนกระแสบูลลี่อย่างหนัก จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ล่าสุดเธอก็ถูกนักเลงคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรงถึงคุณแม่ที่เพิ่งจะจากไป แต่คราวนี้เจ้าตัวไม่ยอมอีกแล้ว พร้อมกับเดินหน้าฟ้องต่อไม่รอแล้วนะ โดยเธอเปิดใจถึงประเด็นนี้ผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ 
ทราย เจริญปุระ

เห็นว่าล่าสุดโดนด่าอีกแล้ว ?

          ทราย : มีคำว่าอีกแล้วด้วย ฉันชอบตรงนี้ คือเรื่องของการโดนด่าเนี่ย ก็เป็นอะไรที่อยู่คู่กับความเป็นเรามาโดยตลอด โดนถึงขั้นเพื่อนถามว่า อันนี้รอบไหน ล่าสุดนี้ มีการลากพ่อลากแม่มาด่าด้วย แต่ก็คือว่าแม่ทรายเพิ่งจะเสียเมื่อเดือนตุลาคม แล้วอันนี้ที่ด่าก็ประมาณเดือนพฤศจิกายนเอง คือคุณแม่เสียไปแล้ว ตอนแรกกะปล่อยไปเหมือนเดิม แต่คนรอบตัวก็บอกว่าไม่ได้ ครั้งนี้ต้องไฟต์แล้วล่ะ เพราะมันเกินไปแล้ว

เขาด่าว่าอะไร ?

          ทราย : ก็เยอะอะ เช่น แม่แกเป็นบ้าตาย อะไรต่าง ๆ ตามแต่ที่เขาจะคิดมาได้ มันมีเยอะมากที่มันพัวพันกับแม่เรา เราก็ต้องไปค้นเอกสารใบทะเบียนสมรสนู่นนี่นั่นมาวุ่นวาย แต่ที่ศาลเพิ่งประทับรับฟ้องไปสด ๆ ร้อน ๆ เลย ก็คือเป็นบุคคลก่อน ที่มาด่าทำให้เราได้รับความเสียหาย รู้สึกว่าโดนคุกคาม ตามเอกสารที่เห็นเนี่ยคือเยอะ ถ้าจะมานั่งไล่กันจริง ๆ วัน ๆ ก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว
ทราย เจริญปุระ

แล้วทำไมถึงเลือกดำเนินคดีแทนที่จะอยู่เฉย ๆ ล่ะ ?

          ทราย : เพราะอยู่เฉย ๆ มาตลอดแล้วไง อยู่เฉย ๆ แล้วมันไม่ช่วยไง คือถ้าคนวิจารณ์เราเรื่องงาน เออ เล่นไม่ดีเลย หน้าไม่สวยเลย เราก็โอเคว่ามันเป็นเรื่องงานอะ แต่นี่คือแม่เราเขาเกี่ยวอะไรด้วย มันทำให้รู้สึกแย่อะ ตอนนั้นใจเราก็ยังเพิ่งจะพ้นช่วงเคว้ง ๆ ไปได้ไม่เท่าไรเอง

รู้ได้ยังไงว่าคนไหนเป็นคนทำ ?

          ทราย : เพื่อน ๆ ก็พยายามไล่แคปกัน คือคนที่ด่าก็ไม่ได้ลบหนีนะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนนอกที่ไม่ได้รู้เรื่องราวใด ๆ ของเราทั้งสิ้น แล้วก็มาด่าเราในเฟซบุ๊ก เพื่อนก็บอกว่า ขอเถอะ เอาเรื่องสักที เพราะพอได้ไปย้อนดู เขาก็ชอบด่าคนนั้นคนนี้ไปทั่ว แต่ก็ไม่มีใครเอาเรื่องเขาสักที เพราะทุกคนก็คิดเหมือนเราแหละว่าปล่อย ๆ ไปเถอะ แต่มันกลายเป็นว่าไปเสริมความมั่นใจให้เขาไปอีกว่าเขาจะทำแบบนี้กับใครก็ได้
ทราย เจริญปุระ

การที่เราฟ้องให้เป็นคดีความเป็นเพราะเราโกรธหรือว่าแค่อยากสั่งสอนให้เป็นบทเรียน ?

          ทราย : จริง ๆ ก็ไม่ได้อยากได้อะไร แค่เห็นว่าเขาทำแล้วสนุก เราก็อยากทำแล้วสนุกบ้าง

ตอนที่เห็นครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง หรือว่าชินแล้ว ?

          ทราย : ไม่อะ พี่ไม่ชิน แล้วก็บอกตัวเองว่าไม่ควรชินกับเรื่องแบบนี้ด้วย

ถ้าเขาเอาดอกไม้ ธูป เทียน มาขอโทษจะยกโทษให้เขาไหม ?

          ทราย : ไม่ค่ะ ไม่รับกระเช้า ไม่รับคำขอโทษ ไม่รับคำไกล่เกลี่ยอะไรทั้งสิ้น ก็เอาตังค์ค่ะ เอาตังค์ไปทำอะไรก็ได้เรื่องของฉัน ถือว่าเป็นค่าด่าไง ก็รับคำขอโทษเป็นเงินสดอะค่ะ  คือเราเคยพยายามทำอย่างอื่นแล้ว เคยชี้แจงแล้ว แต่ก็ไม่เคยเห็นจะได้รับรีแอ็คใด ๆ ที่มันถูกต้องเลย ซึ่งจากวันนั้นมาถึงตอนนี้ถ้าเขารู้สึกผิด จะขอโทษก็ขอโทษได้ตั้งนานแล้วนะ
ทราย เจริญปุระ

ตอนนี้เรื่องไปถึงไหนแล้ว ?

          ทราย : ศาลประทับรับฟ้องแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยชื่อ เพราะเดี๋ยวเขาจะไม่รับหมายศาล กลัวว่าถ้าเขารู้ตัวก่อนเดี๋ยวเขาจะหนีหรืออะไร แต่บอกไว้ว่าเป็นผู้หญิง แล้วก็เป็นเคสแรกเลยที่ดำเนินคดี
          ทำเอาบรรดานักเลงคีย์บอร์ดทั้งหลาย คงต้องนั่งร้อน ๆ หนาว ๆ กันบ้างล่ะ เพราะงานนี้เจ้าตัวยืนกรานว่าจะไม่ยอมรับคำขอโทษใด ๆ ทั้งสิ้น และนี่เป็นเพียงแค่บทสัมภาษณ์บางมุมของสาว ทราย เจริญปุระ เท่านั้น ยังมีเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่มีใครรู้มาก่อนของเธอคนนี้อีกมากมาย แต่จะเป็นอะไรยังไงนั้น ไปติดตามกันต่อได้ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทางTrue4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว รับชมย้อนหลังที่ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทราย สุดทน เดินหน้าฟ้องคนปากดี ด่าแม่แกเป็นบ้าตาย ลั่นรับคำขอโทษเป็นเงินสด โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2563 เวลา 21:45:22 11,616 อ่าน
TOP