x close

20 ดาราสาวหมวยสวยแซ่บ แจกความฮอตต้อนรับตรุษจีน 2563

          สาวหมวย กับอันดับโผดาราหน้าหมวยแห่งวงการบันเทิงไทย แจกความสดใสรับตรุษจีน 2563 งานนี้มีทั้งหมวยเล็ก หมวยใหญ่ สวยแซ่บไม่แพ้กัน ใครจะติดอันดับบ้าง ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย
          เข้าช่วงเทศกาลตรุษจีน กระแสดาราหน้าหมวยก็มาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ จะว่าไปดาราสาวหมวยในวงการบ้านเราก็มีทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ สวย หมวย แซ่บ น่ารักไม่แพ้กันเลย กระปุกดอทคอมก็เลยถือโอกาสนี้ มาจัดลิสต์ดาราหน้าหมวยแห่งวงการบันเทิงไทย ยกขบวนมาแจกความฮอตให้แฟน ๆ ถึงที่ งานนี้จะมีสาวหมวยคนไหนติดโผบ้าง หรือมีดาราสาวในดวงใจของคุณหรือเปล่า ? ไปเช็กกันเลย

1. เมย์ พิชญ์นาฏ

          สาวหมวยสุดฮอต เจ้าของฉายา "ซูฉีเมืองไทย" ที่มีระดับความเซ็กซี่นำโด่งมาแต่ไหนแต่ไร ด้วยใบหน้าสวยเฉี่ยว ปากเจ่อ ผิวขาว แถมหุ่นยังเป๊ะเว่อร์ ไม่น่าเชื่อว่าอีกไม่กี่ปีจะ 40 แล้วนะเนี่ย
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram maypitchy

2. ต้าเหนิง กัญญาวีร์

          นักแสดงวัยรุ่นลุคหมวยอินเตอร์ ที่ดีกรีความแซ่บเพิ่มขึ้นทุกวัน หน้าสวย หุ่นดี แต่งตัวแบบไหนก็เอาอยู่ แถมความสามารถยังรอบด้าน จะการแสดง เดินแบบ ถ่ายแบบ ร้องเพลง สาวหมวยคนนี้ได้หมด !
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram thanaerngnin

3. คริส หอวัง

          อีกหนึ่งสาวหมวยสวยแซ่บ ที่หลายคนติดใจมาตั้งแต่แสดงเป็น "เหมยลี่" ทุกวันนี้เรียกว่ายิ่งโสดยิ่งฮอต อวดหุ่นเซ็กซี่ทีไร หนุ่ม ๆ เป็นต้องน้ำลายหก แถมแฟชั่นของเธอยังจัดจ้านเหมือนหลุดมาจากรันเวย์
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram crishorwang

4. ซอ จียอน

          ดาราหน้าหมวย Made in Korea ที่มีความน่ารักขาวใสเป็นสไตล์ บวกกับความโก๊ะแบบธรรมชาติ ทำให้เธอเป็นที่ถูกใจของใครหลายคน รวมไปถึงหนุ่มฮั่น หวานใจตัวจริงของสาวจียอนด้วย
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram queengyeon

5. ดิว อริสรา

          เผ็ดพริกหมดสวน ต้องสาวหมวยคนนี้เลย เพราะไม่ว่าจะปรากฏโฉมกี่ครั้ง ก็ทำเราใจสั่นได้เสมอ ผิวงี้ขาวเนียน รูปร่างเซ็กซี่ แอดติจูดในการโพสก็เริด นี่แหละสาวหมวยแซ่บตัวจริง
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram duearisara

6. เต้ย จรินทร์พร

          สาวหมวยตัวเล็ก น่ารัก ที่มีรอยยิ้มพิฆาต ใครเห็นแล้วอาจโดนตกได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าสาวเต้ยเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งสวยเป๊ะ และยังคงครองใจใครหลายคนอยู่จนถึงทุกวันนี้
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram toeyjarinporn

7. ปันปัน สุทัตตา

          อาหมวยเล็กคนนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกสาวหมวยที่แซ่บไปทุกอณู โดยเฉพาะผิวที่ขาวออร่ามาแต่ไกล หน้าก็ใสปิ๊ง ยิ่งช่วงนี้แอบโชว์ความเซ็กซี่กับหุ่นที่เฟิร์มขึ้น ทำเอาหนุ่ม ๆ เห็นแล้วใจละลายไปตาม ๆ กัน
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram punpun_sutatta

8. ฝน ศนันธฉัตร

          สาวหมวยจากบ้านนาดาว ที่ต้องยอมรับเลยว่าทั้งสวย ทั้งเก่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดงหรือฝีมือการแข่งรถในสนาม เห็นหน้าใส ๆ แบบนี้แต่ซิ่งน่าดูเลยนะเนี่ย
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram sananthachat

9. แพรวา ณิชาภัทร

         ปีที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จักเพลง "รักติดไซเรน" ซึ่งสาวหมวยเจ้าของเสียงร้องก็คือเธอคนนี้นี่เอง นับว่าเป็นอีกสาวที่อนาคตไกล โดยช่วง 2-3 ปีมานี้ เธอสลัดภาพใส ๆ มาเป็นสาวเซ็กซี่ สวยขึ้นผิดหูผิดตาเลยทีเดียว
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram nichaphatc

10. แป้ง อรจิรา

          ถ้าพูดถึงดาราสาวหมวย ผิวขาวโอโม่ ขาเรียวสวย ต้องมีชื่อของสาวแป้งติดโผแน่นอน และบอกเลยว่าความเผ็ดซี้ดก็ไม่เป็นสองรองใคร ยังสวยใสเซ็กซี่ในวัย 34 ถ้าไม่เชื่อเข้าไปส่องไอจีของเธอดูได้
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram pang_ornjira

11. แพนเค้ก เขมนิจ

          นอกจากความสวยแซ่บที่เอาอยู่ทุกรันเวย์แล้ว นางเอกแก้มป่องอย่างแพนเค้ก ยังเป็นหมวยในดวงใจของหลาย ๆ คน ด้วยความที่เป็นนางเอกสายบุญ วางตัวดี แถมฝีมือการแสดงยังไม่มีตกอีกด้วย
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram khemanito

12. ฐิสา วริฏฐิสา

          นางเอกแถวหน้าจากช่อง 7 ความขาว หมวย สวย แซ่บ เรียกว่าครบในคนเดียว แต่ที่เพิ่มเติมก็คือรอยยิ้มหวานจับใจ ยิ่งมองก็ยิ่งหลงเลยแหละสาวหมวยคนนี้
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram thivaritthisa

13. เกรซ กาญจน์เกล้า

          สาวหมวยลุคคุณหนูที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี เธอก็ยังดูเป๊ะ ขาวออร่าจับอยู่เสมอ แถมยังเป็นสาวหมวยสายสปอร์ตซะด้วย มิน่าล่ะหุ่นถึงสวยเซี้ยะ กินยังไงก็ไม่อ้วน น่าอิจฉาจริง ๆ
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram gracekanklao

14. วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

          ดาราหน้าหมวย ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ ที่ไม่เพียงแต่ใบหน้าเซ็กซี่มีเสน่ห์เท่านั้นนะที่ดึงดูดใจหนุ่ม ๆ แต่หุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์ม ของเธอนี่แหละ ที่ทำให้วีเจจ๋าเป็นไอดอลของสาว ๆ ด้วย
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram vj_ja

15. แก้ว จริญญา

          นักร้องและนักแสดงสาวสายคูล หน้าหมวย หวานใจของหนุ่มโทนี่ รากแก่น ที่นับวันยิ่งเป็นสาวสวยขึ้นทุกที เธอคนนี้มีความแซ่บตรงสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะลุคไหน มองเท่าไรก็ไม่เบื่อเลยล่ะ
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram kaewjarin

16. มายด์ ลภัสลัล

          สาวหมวยหน้าใสที่เริ่มจากการเป็นเน็ตไอดอล จนก้าวมาเป็นนักแสดงสุดคิวต์ ตอนนี้สาวมายด์ยิ่งโตยิ่งแซ่บ แต่ที่เก๋สุดก็คือเธอสามารถเก็บเงินล้านซื้อบ้านใหม่เป็นของตัวเองได้แล้ว ในวัยเพียง 25 ปี
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram wjmild

17. ออม สุชาร์

          นางเอกสาวหมวย ร่างเล็ก ที่ตอนนี้ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นผลงานในไทย แต่เธอก็โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ โดยเฉพาะจีนแผ่นดินใหญ่ แฟนคลับงี้เพียบ แบบนี้จะไม่ติดโพลสาวหมวยสวยแซ่บได้ยังไงล่ะ
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram aom_sushar

18. มายด์ ณภศศิ

          นักแสดง-พิธีกรหญิง สาวสวยหมวยแซ่บ แถมแอบอึ๋ม ที่นับว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์รุ่นใหม่ โพสต์รูปทีไร อวดความเป๊ะทุกชอต จนกลายเป็นสาวหมวยขวัญใจหนุ่ม ๆ ไปเรียบร้อย 
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

19. ปอย ตรีชฎา

          นักแสดงสาวหมวย ไอดอลตัวแม่ของสาวสองทั่วประเทศ เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยที่หญิงแท้ยังต้องยอม แต่ยังโกอินเตอร์ไปไกลถึงฮ่องกง และตอนนี้สาวปอยกำลังเอาดีด้านการปั่นจักรยานด้วย สวย แซ่บ สตรองของจริง
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram poydtreechada

20. ได๋ ไดอาน่า

          ปิดท้ายกันที่ต้นตำรับสาวหมวยอินเตอร์ อย่างพิธีกรคนเก่ง ได๋ ไดอาน่า ที่สวยแซ่บครบเครื่อง เรื่องภาษาก็พูดได้ทั้งไทย จีน อังกฤษ ส่วนความขาวใสและรูปร่างก็ยังคงเป๊ะเหมือนตอนวัยรุ่นเลยล่ะ
สาวหมวย

ภาพจาก : Instagram ladydna

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
20 ดาราสาวหมวยสวยแซ่บ แจกความฮอตต้อนรับตรุษจีน 2563 โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2563 เวลา 16:04:43 44,833 อ่าน
TOP