x close

10 ดาราหญิงแต่งชาย รับบทสุดแมน หรือแต่งลุคบอย ๆ หล่อเท่จนสาว ๆ ยังใจละลาย

          หญิงแต่งชาย เมื่อดาราสาวหน้าหวานเปลี่ยนลุคมารับบทผู้ชาย หรือสลัดความสวยมาแต่งตัวลุคบอย ๆ สุดกร้าวใจ ใครจะหล่อเท่และเนียนที่สุด ตามมาส่องกัน
          ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราหญิงหรือนางเอก ก็ต้องคู่กับใบหน้าสวยหวาน น่ารัก จนหลายคนนึกภาพไม่ออกเลยว่าเมื่อต้องมารับบทผู้ชายหรือเปลี่ยนมาแต่งตัวลุคบอย ๆ โชว์สเต็ปความเท่แบบแมน ๆ แล้วจะเป็นอย่างไร แต่ก็มีละครไทยหลายเรื่องเลยทีเดียวที่จับเหล่านางเอกมาสลัดลุคหวาน กลายเป็นหญิงแต่งชายสุดกร้าวใจ ทำเอาผู้หญิงด้วยกันยังต้องหวั่นไหวในความหล่อ
          ว่าแต่จะมีนางเอกสาวคนไหนที่ได้รับบทผู้ชาย หรือเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวบอย ๆ แมน ๆ จนได้ใจสาว วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้แล้ว ไปดูซิว่ามีใครกันบ้าง...

1. ริชชี่ อรเณศ

          นางเอกสาวจากละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ที่ครั้งนี้พลิกมารับบทฝาแฝดหญิง-ชาย ทำให้สาวริชชี่มีโอกาสเปลี่ยนลุคมาเป็นหนุ่มน้อยหล่อใส น่าเอ็นดู จนมีสาว ๆ แอบกรี๊ดริชชี่ลุคบอย ๆ กันเป็นแถว
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : Instagram richyoranate

2. จุ๋ย วรัทยา

          จากที่เคยเป็นนางเอกหน้าคม ผมยาว งามดั่งนางในวรรณคดี แต่พอลุกขึ้นมาหั่นผมสั้น สาวจุ๋ยก็เท่ไปอีกแบบ ยิ่งตอนรับบทเป็นทอมบอยสุดเท่ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ลุคนี้บอกเลยว่าฟินมาก เห็นแล้วพร้อมยกตำแหน่ง "สามีแห่งชาติ" ให้เลยจ้า
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : Instagram warattaya

3. น้ำตาล พิจักขณา

          สาวหน้าหวานอย่างน้ำตาลก็เคยได้รับบทแมน ๆ บอย ๆ ในละครเรื่อง ตะวันยอแสง เช่นกัน ซึ่งเรียกว่าสร้างกระแสให้คนดูพูดถึงกับลุคนี้ของเธอพอสมควร แต่รู้สึกว่าแม้จะปลอมตัวเป็นผู้ชายยังไง ความหวานของเธอก็ทำให้ดูคิวต์อยู่ดี
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : ch3thailand.com

4. ไอซ์ ปรีชญา

          สาวสวยคนนี้เคยรับบทเป็นทอมสุดหล่อจากละครเรื่อง รักกันพัลวัน ต้องบอกเลยว่าหน้าหวาน ๆ อย่างสาวไอซ์ จะแต่งเป็นผู้ชายก็หล่อ แต่งเป็นผู้หญิงก็น่ารัก ใครเห็นก็เผลอตกหลุมรักได้ง่าย ๆ เลยล่ะ
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : Instagram noproblemfg

5. แต้ว ณฐพร

          เห็นเป็นสาวสวยแซ่บแบบนี้ นางเอกสุดฮอตอย่างแต้วก็เคยต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเหมือนกันนะ อย่างในเรื่อง ตะวันฉายในม่านเมฆ ทั้งใส่แว่น สวมวิกผม ทำเอาแฟน ๆ เกือบจำไม่ได้ แต่ด้วยออร่าความสวย ให้แต่งบอยยังไง หนุ่ม ๆ ก็ยังหลงรักไม่เปลี่ยน
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : ch3thailand.com

6. พั้นช์ วรกาญจน์

          นักแสดงและนักร้องสาวเสียงดี รับเล่นละครเรื่องแรกในชีวิตก็แจ้งเกิดเลย ในบทหญิงแต่งชายสุดคลาสสิก พร้อมวลีเด็ด "เจ้าฮะ" จากละครเรื่อง ทัดดาวบุษยา เวอร์ชั่น 2553 ซึ่งบทนี้ก็ทำให้สาวพั้นช์มีภาพจำเป็นสาวห้าวมาจนถึงทุกวันนี้
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : ch3thailand.com

7. หมิว ลลิตา

          มิติใหม่ของละครไทยแห่งการปลอมตัวเป็นชาย ต้องยกให้นางเอกรุ่นใหญ่ หมิว ลลิตา ในละครเรื่อง ล่า ที่ยอมใจเลยว่าเนียนมาก ๆ ดูไม่ออกเลยว่าเป็นพี่หมิว ! เพราะลุคนี้ทั้งมาดเข้ม หนวดเฟิ้ม แถมมีซิกแพกอีกต่างหาก หล่อได้ใจแฟน ๆ ไปเลย
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : ทวิตเตอร์ @satananddevil

8. พริม พริมา

          นักแสดงสาวสุดเท่กับการแสดงครั้งแรกในละครเรื่อง ผู้ดีอีสาน เธอต้องรับบท "หยัง" ลูกสาวนายอำเภอที่ปลอมตัวพิสูจน์ความจริง โดยสาวพริมต้องแต่งตัวเป็นผู้ชายมากกว่าครึ่งเรื่อง แต่งานนี้นางเอกสาวป้ายแดงก็เปลี่ยนลุคได้หล่อแมนสมใจ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : ch3thailand.com

9. สายป่าน อภิญญา

          สาวตัวเล็กสุดเซอร์ แม้ไม่เคยรับบทเป็นผู้ชาย แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอเปลี่ยนลุคจากสาวติสต์มาเป็นลุคบอย ๆ ผมสั้นสุดเท่ ดูมีความหลัว หล่อกระชากใจ จนสาว ๆ หลงกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : Instagram apinnya

10. หมอเจี๊ยบ ลลนา

          สาวคนสุดท้ายจะแตกต่างจากนางเอกคนอื่น ๆ ตรงที่หลายคนเห็นภาพลุคแมน ๆ ของเธอมาจนคุ้นตา แล้วอาจลืมไปว่าเธอคนนี้เคยเป็นถึงอดีตนางสาวไทย ปี 2549 ซึ่งตอนนั้นก็สวยหวานมาก ๆ พอผันตัวมาเป็นสาวหล่อก็ดีต่อใจไปอีก เรียกว่าเป็นหญิงก็สวย เป็นชายก็เท่
หญิงแต่งชาย

ภาพจาก : Instagram jeab_lalana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ดาราหญิงแต่งชาย รับบทสุดแมน หรือแต่งลุคบอย ๆ หล่อเท่จนสาว ๆ ยังใจละลาย โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2563 เวลา 14:54:18 33,004 อ่าน
TOP