x close

ดาร์ลิ่ง อารดา ประวัติสาวหน้าใส อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง สู่นางฟ้าไตรกีฬา

          ดาร์ลิ่ง อารดา ประวัติดาราสาวที่ตกเป็นประเด็นดราม่าใช้ช้อนป้อนขนมหมา เธอคืออดีตนักร้องที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักกีฬา กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก พร้อมอัปเดตความน่ารักของเธอกัน
          งานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว หลังมีประเด็นสาวใช้ช้อนป้อนขนมหมาในร้านขนมแห่งหนึ่ง ซึ่งปรากฏว่าเป็นพี่สาวของ ดาร์ลิ่ง อารดา อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังนั่นเอง โดยล่าสุดทั้งสองสาวได้ออกมาโพสต์ยอมรับผิดต่อสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงเพิ่มเติมด้วย (อ่านรายละเอียดได้ที่นี่) จากดราม่าครั้งนี้ ทำให้ชื่อของ ดาร์ลิ่ง อารดา ได้รับความสนใจอีกครั้ง ซึ่งวันนี้เราจะพาไปอัปเดตประวัติสาวหน้าใสคนนี้กัน
ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo

          ดาร์ลิ่ง อารดา อารยวุฒิ เกิดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2536 เริ่มโด่งดังจากการเป็นนักร้องวง Sugar Eyes เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกในสังกัด โซนี่ มิวสิก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยเธอได้รับตำแหน่งหัวหน้าวงได้เพียง 2 ปี ก็ตัดสินใจถอนตัวออกมา เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับการเรียน ถึงอย่างนั้นสาวหน้าใส ดาร์ลิ่ง อารดา ก็ยังมีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่อง ทั้งละครเรื่อง มณีสวาท, รักออกฤทธิ์, ปดิวรัดา และได้รับบทเด่นที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากละคร หมอผีไซเบอร์ ทางช่อง 3 นอกจากนั้นยังเป็นนักแสดงรับเชิญให้กับซีรีส์อีกหลายเรื่อง อาทิ เป็นต่อ นัดกับนัด ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ส่วนผลงานภาพยนตร์ เธอก็เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้แล้วเช่นกันกับเรื่อง 30 กำลังแจ๋ว ทั้งยังเคยเป็นพิธีกรรายการเด็กดูดี และดีเจ met107 อีกด้วย
ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nitaa Sugar Eyes

          ในระหว่างที่เธออยู่ในวงการบันเทิง เคยมีข่าว ดาร์ลิ่ง อารดา ศัลยกรรม ออกมา พร้อมกับมีการขุดรูปในอดีตมาเปรียบเทียบ ซึ่งสาวดาร์ลิ่งก็ยืดอกยอมรับแบบแมน ๆ เลยว่าสวยขึ้นด้วยมีดหมอจริง แต่ทำแค่ศัลยกรรมตากับจัดฟันเท่านั้น
ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo

          นอกจากความสวยแล้ว ด้านการศึกษา ดาร์ลิ่ง อารดา ถือว่าเป็นสาวที่เรียนดี กีฬาเด่นคนหนึ่งเลยล่ะ ในระดับมัธยมเธอเคยเรียนที่ Wells International School โดยเป็นนักกีฬาของโรงเรียนทั้งบาสเกตบอลและว่ายน้ำ จากนั้นเธอได้เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะอักษรศาสตร์ (ภาคอินเตอร์) เอกภาษาจีน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังไปเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจ จนกระทั่งคว้าปริญญาโทจาก University of HongKong & Columbia Business School มาได้สำเร็จ
ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo, John Nattapong

          ส่วนเรื่องความรัก ดาร์ลิ่ง อารดา เคยคบหากับนักร้องหนุ่ม แกงส้ม The star เป็นเวลาราว 2 ปี ระหว่างที่คบกันเธอเคยโดนกระแสแฟนคลับแอนตี้ แต่ในที่สุดด้วยเวลาที่ไม่ตรงกันและอยากโฟกัสเรื่องงาน ทำให้ทั้งคู่ลดความสัมพันธ์ลงเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน
 

          ถึงแม้ ดาร์ลิ่ง อารดา จะผ่านกระแสต่าง ๆ ในวงการบันเทิงมามากมายพอตัว แต่เธอก็ยังคงดูสวยสดใสอยู่เสมอ ล่าสุดหนทางของเธอก็เปลี่ยนอีกครั้ง โดยดาราสาวได้ผันตัวออกมาสู่วงการกีฬาอย่างเต็มตัว เริ่มจากการเป็นนักวิ่ง นักปั่นจักรยาน ก่อนมุ่งหน้าไปไตรกีฬา โดยสาวตัวเล็ก ๆ คนนี้ผ่านสนามไตรกีฬาสุดหินมาแล้วหลายรายการ รวมถึงรายการวิ่งมาราธอนทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนั้น ดาร์ลิ่ง อารดา ยังเป็นหนึ่งในนักวิ่งโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ร่วมกับ ตูน บอดี้สแลม อีกด้วย

ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo

          เป็นอีกหนึ่งสาวหน้าใสที่มาไกลจริง ๆ ไม่แน่นะ...ต่อไปเราอาจจะไม่ได้เห็น ดาร์ลิ่ง อารดา แค่ในบทบาทของดารานักแสดง แต่จะเห็นเธอในฐานะนางฟ้าไตรกีฬาแทนก็เป็นได้ รู้อย่างนี้แล้วไปอัปเดตภาพความเปลี่ยนแปลงของเธอกันต่อดีกว่า
ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo

สาวหน้าหวานในลุคสปอร์ต

ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo

อวดผิวออร่าในวันพักผ่อน

ดาร์ลิ่ง อารดา

ภาพจาก : Instagram darling_xoxo

ดาร์ลิ่งกับสุนัขตัวโปรด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาร์ลิ่ง อารดา ประวัติสาวหน้าใส อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง สู่นางฟ้าไตรกีฬา โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2563 เวลา 17:37:48 42,621 อ่าน
TOP