x close

12 คนดัง-ดาราศัลยกรรมล่าสุด ซูมชัด ๆ เปลี่ยนไปมากแค่ไหน

          คนดังและดาราศัลยกรรมล่าสุดจะมีใครบ้าง หลังจากอัปความสวยมาใหม่แล้ว แต่ละคนจะสวยกว่าเดิมแค่ไหน วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพอัปเดตก่อน-หลังศัลยกรรม มาเทียบให้ดูกันชัด ๆ

          ทุกวันนี้ ดาราศัลยกรรมถือเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องมีการเสริมนั่นนิด เสริมนี่หน่อย เพื่อไม่ให้หยุดสวย ยิ่งเป็นคนดังหรือดาราด้วยแล้วก็ต้องดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะขึ้นกล้องอยู่ตลอดเวลา
 

          ล่าสุดก็มีดาราและคนดังสาว ๆ อยู่ไม่น้อย ที่เพิ่งทำศัลยกรรมอัปความสวยกันมาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า งานผิว หรืออัปอึ๋ม งานนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำภาพอัปเดตของพวกเธอมาฝากกัน ดูสิว่า ดาราศัลยกรรม ก่อน-หลัง จะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน จะมีใครบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. เปิ้ล ไอริณ

          ดาราสาวทรงโตวัย 39 ล่าสุดเพิ่งบินไกลไปเกาหลี เพื่อทำศัลยกรรมแก้คางใหม่ นอกจากนั้นยังทำส่วนอื่น ๆ อีก เช่น เปิดหัวตา, เพิ่มปลายจมูก, ฟิลเลอร์ปาก, ดูดไขมันแก้ม เรียกว่าเจ็บตัวทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม เทียบดูแล้วหน้าใหม่สวยเว่อร์ ดูเด็กลง แต่ความเซ็กซี่ยังเหมือนเดิม
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram irin.888

2. มิ้ง ศวภัทร

          อดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ที่เคยเป็นข่าวใหญ่จนได้รับฉายา #มิ้งโป๊ะแตก เมื่อเดือนธันวาคม 2562 เธอก็บินไปอัปความสวยไกลถึงเกาหลี โดยศัลยกรรมโครงหน้าและฉีดไขมัน Stemcell  ตอนนี้หน้าเริ่มยุบจนเข้าที่แล้ว อื้อหือ ! สวยใสหน้าอิ่มขึ้นมากเลย
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram mmynks

3. เจเน็ต เขียว

          เป็นนักร้องหน้าใหม่กับเขาด้วยอีกคน เมื่อนักร้องนักแสดงสายฮา เจเน็ต เขียว ออกมาเปิดใจว่าทำศัลยกรรมตาสองชั้นและเก็บปีกจมูกมา เพราะว่าอยากสวยและปรับโหงวเฮ้งไปพร้อมกัน ส่องภาพล่าสุดแล้วบอกเลยว่าเห็นชั้นตาชัดสมใจ แถมดูเด็กลงกว่าเดิมไปอีก
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เจเน็ต เขียว Janet Keaw, เฟซบุ๊ก วิเชียร มหาวงษ์

4. แหม่ม วิชุดา

          สวยไม่หยุดจริง ๆ สำหรับสาวแหม่ม วิชุดา ที่ก่อนหน้านี้ทำศัลยกรรมอัปหน้าเด็กที่เกาหลีมาถึง 3 รอบ และไม่กี่เดือนมานี้เธอก็เพิ่งไปทำผิวที่เกาหลีแบบจัดเต็ม ทั้งเลเซอร์หน้าใส ฉีดหน้าฉ่ำ ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยต่าง ๆ บริเวณหน้าผากและดวงตา ยกกระชับลำคอ แถมท้ายด้วยดูดไขมันที่ขา ไปส่องกันว่างานนี้จะฉ่ำเป๊ะแบบสาวเกาหลีขนาดไหน
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram wichudapindum

5. กานต์ วิภากร

          เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2562 กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ก็ไปทำสวยเพิ่มความเป๊ะเอาใจสามีเช่นกัน แม้จะไม่ได้บอกรายละเอียดว่าทำอะไรมาบ้าง แต่ส่องโฉมใหม่ของเธอแล้วก็ต้องพูดเลยว่าหน้าเด็กลงราวกับโกงอายุ
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram wiphakorn15

6. เจนนี่ ปาหนัน

          ดาราสาวสองอย่างเจนนี่ก็ขอทำตามความฝัน ด้วยการเสริมหน้าอกอัปความอึ๋ม โดยเธอเลือกทำขนาด 275 ซี.ซี. สวยแบบกำลังน่ารัก เทียบกับสมัยก่อนแล้ว เธอดูเซ็กซี่น่าค้นหาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมหลังเสริมอึ๋มมาแล้วดวงยังเฮง งานเข้ามารัว ๆ เลยทีเดียว
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram jennie_panhan

7. แพร์ พิชชาภา

          นางร้ายหน้าสวยคนนี้ จากเดิมที่ดูน่ารักอยู่แล้ว ล่าสุดเธอก็ไปอัปดั้งมาใหม่ แต่ไม่ใช้การใส่ซิลิโคน เพียงแต่ใช้กระดูกหลังหูเสริมเข้าไป เพื่อปรับทรงจมูกให้สูงขึ้น โดยสาวแพร์บอกว่าตัดสินใจทำเพราะหามุมถ่ายรูปยาก หลังจมูกเข้าที่แล้ว บอกเลยว่าหน้ายิ่งดูมีมิติ จะหันมุมไหนก็สวยเป๊ะทุกองศา
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram pearpitchapa

8. บลู จิรารัตน์

          พริตตี้สุดฮอตขวัญใจหนุ่ม ๆ ก็บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีเมื่อเดือนตุลาคม 2562 ซึ่งเธอเปิดหมดเปลือกว่าครั้งนี้ได้กรีดตาเพิ่ม เปิดกรอบหางตาบน-ล่าง แก้จมูกเหลาสันและตัดปีก รวมถึงปรับโครงหน้า ได้แก่ โหนก กราม และคาง เทียบรูปกับก่อนหน้านี้แล้ว รู้สึกว่าตาของเธอดูกลมโต สดใสขึ้น แถมจมูกก็ได้รูปกว่าเดิมอีกด้วยล่ะ
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram jirarat_blue

9. ปาย สิตางศุ์

          อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่ดูเหมือนหน้าอกหน้าใจที่มียังไม่เป็นที่พอใจ เธอเลยไปอัปไซซ์มาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม โดยจุดเริ่มต้นของการทำศัลยกรรมครั้งนี้มาจากการแปะซิลิโคนระหว่างถ่ายละคร แล้วโดนเหงื่อจนไม่มั่นใจนั่นเอง ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด ความสวยก็เพิ่มมาเต็ม ๆ เลย
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram pai_sitang

10. อุ้ม ลักขณา

          หลังคลอดน้องดิสนีย์มาได้ราว 6 เดือน คุณแม่คนสวยก็ไปถอยซิลิโคนจมูกอันใหม่มา เนื่องจากอันเก่าที่เสริมมานานถึง 16 ปีนั้นหมดอายุการใช้งานจนเนื้อบางแล้ว ซึ่งพออัปเดตดั้งล่าสุดชัด ๆ ก็ยิ่งสวยเป๊ะกว่าเดิมเข้าไปอีกนะเนี่ย
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram lukkanaaum

11. โบว์ เมลดา

          นางเอกสาวจากช่อง 7 ที่เมื่อเดือนตุลาคม 2562 เธอยอมรับว่าได้ไปศัลยกรรมจมูกมาจากประเทศเกาหลี แต่เหตุผลที่ทำนั้นเป็นเพราะต้องการเอากระดูกที่แตกข้างในจมูกออก ซึ่งเป็นอุบัติเหตุตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ พอเทียบกับภาพปัจจุบันที่จมูกได้รูป บวกกับน้ำหนักลดลง แก้มหายไป สาวโบว์เลยออร่าพุ่งมาก ๆ
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram bow_maylada

12. แต้ว ณฐพร

          ไม่ถึงกับทำศัลยกรรม แต่นางเอกสาวคนนี้ หลังจากโดนทักว่าหน้าเปลี่ยน ก็ออกมารับตรง ๆ แมน ๆ เลยว่าไปฉีดฟิลเลอร์ที่ปากมา เพื่อให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ เพราะเดิมเป็นคนปากเล็ก ลองโฟกัสภาพเทียบชัด ๆ แล้วจะเห็นเลยว่าหน้าของสาวแต้วดูเต็มอิ่ม สดใสขึ้น แต่งหน้าแล้วยิ่งเป๊ะจริง ๆ
ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

          เรียกว่าแต่ละคนก็เปลี่ยนไปมากบ้าง น้อยบ้าง แล้วแต่การศัลยกรรมที่ทำมา แต่ที่แน่ ๆ คือกราฟความสวยแลดูจะพุ่งขึ้นทุกคนเลยนะเนี่ย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 คนดัง-ดาราศัลยกรรมล่าสุด ซูมชัด ๆ เปลี่ยนไปมากแค่ไหน อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:26:46 88,195 อ่าน
TOP