x close

เปิด 3 เหตุผล วงในกอง ซ่อนเงารัก บอกเหตุคนมอง ริชชี่ เรื่องเยอะ มีที่มาที่ไปแบบนี้ !

           เปิด 3 เหตุผลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากวงในกองละคร ซ่อนเงารัก ทำไมคนมอง ริชชี่ อรเณศ เป็นคนเรื่องเยอะ ฟังความอีกด้าน เรื่องนี้มีที่มาที่ไปแบบนี้ ! ด้านทีมงานกองละครเรื่องใหม่เปิดปาก ริชชี่ เป็นอย่างไรบ้าง ?

ภาพจาก Instagram richyoranate


           เป็นประเด็นที่หลายคนติดตามอย่างมาก กรณีดราม่าที่เกิดขึ้นกับนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ซึ่งถูก ม้า อรนภา แชร์ว่า ถูกเปลี่ยนตัวจากละครเรื่อง ซ่อนเงารัก เนื่องจากลักษณะเป็นคนเรื่องเยอะ ไม่มีวินัย ทีมงานทนไม่ไหวร้องไห้ขอลาออก 3 คน แถมแสดงไม่ดีจนต้องตัดต่อเยอะมาก แต่ต่อมากระแสตีกลับจนเกิดแฮชแท็ก #Saveริชชี่ เพราะไม่เชื่อเรื่องดังกล่าว ขุดหลักฐานว่าริชชี่มีวินัยและทำการบ้านดีมาก จนแสดงบทฝาแฝดชาย-หญิง ออกมาได้อย่างดี คนดูอิน ติดละครกันงอมแงม

           ต่อมา ไก่ วรายุฑ ออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าว ยืนยันไม่มีปัญหาอะไรกับริชชี่ การเปลี่ยนนางเอกเป็นไปตามบทละคร เพราะนางเอกในเรื่องไปทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าใหม่ ซึ่งริชชี่ก็ตั้งแต่แรกว่าต้องมีการเปลี่ยนตัว ส่วนเรื่องที่ ม้า พูดนั้นเว่อร์ไปหน่อย ใส่ไข่เกินไป 20 ฟอง

อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ ตอบดราม่า ยันไม่มีปัญหา ริชชี่ ซัด ม้า อรนภา ใส่ไข่ไปเกิน 20 ฟอง ! 

อ่านข่าว : คนแห่ปกป้อง ริชชี่ อรเณศ ผุด #Saveริชชี่ โดนปลดซ่อนเงารักเพราะไร้วินัย จริงหรือ ?!


         ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2563) รายการ One บันเทิง วิเคราะห์เจาะลึกถึงเรื่องดังกล่าว เผยข้อมูลที่สืบมาจากคนวงในและทีมงานในกองละคร ซ่อนเงารัก ซึ่งแจกแจงเป็น 3 เหตุผล ที่ทำให้คนมองว่านางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เรื่องเยอะ จะจริงหรือไม่ ตามไปดู !!

ภาพจาก One บันเทิง

          1. ต้องอธิบายก่อนว่า ที่ผ่านมา ริชชี่ อรเณศ เคยได้รับฉายา นางเอกหินแกรนิต เพราะเล่นละครแข็งมากหลายเรื่อง ทำให้เธอกดดันที่ต้องแสดงบทฝาแฝดชาย-หญิง ในเรื่องนี้ ทำให้ริชชี่ชอบปลีกวิเวก ไม่สุงสิงกับใคร ไปอยู่ในที่ที่คนไม่ค่อยสนใจเพื่ออ่านบทละครและทำสมาธิ ประกอบกับนิสัยส่วนตัวของริชชี่ เป็นคนนิ่ง ๆ พูดน้อย ทำให้คนมองว่าหยิ่ง

          2. ในละครซ่อนเงารัก ริชชี่ต้องใส่วิกผมบ่อยมาก เพราะต้องแสดงเป็นทั้งชายและหญิง ตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงาน ทรงผมจึงต้องเปลี่ยนไปตามบริบท โดยวิกผมที่ใส่นั้น ทำให้ริชชี่มีปัญหาเป็นเชื้อราบนหนังศีรษะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าต้องหยุดใส่วิก ถ้าไม่หยุดจะทำให้หนังศีรษะมีปัญหาอย่างรุนแรง เรื่องนี้เลยกลายเป็นปัญหาหลัก ที่ทำให้ริชชี่ต้องขอเปลี่ยนวิกผมบ่อย ๆ ซึ่งเรื่องนี้อาจเป็นประเด็นที่ทำให้คนมองว่าเรื่องเยอะหรือไม่

          3. ริชชี่ เข้าวงการบันเทิงจากการเป็นเด็กปั้นของ เอ ศุภชัย ต่อมาหมดสัญญากับพี่เอ ซึ่งไม่ได้มีการทะเลาะกันใด ๆ แต่ทำให้ริชชี่ต้องดูแลตัวเอง และเมื่อไปรับละครของ ไก่ วรายุฑ ทำให้เธอต้องเป็นนางเอกที่ดูแลตัวเอง ทำอะไรด้วยตัวเอง ดีลงานเอง ไม่มีคนคอยดูแลเรื่องภาพลักษณ์ให้ และเธอยังไม่มีประสบการณ์มากนักเลยอาจทำให้เป็นปัญหา และยิ่งเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งอยู่แล้วด้วย

          โดยขณะนี้ ริชชี่ มีผลงานเรื่องใหม่กับช่อง One31 หลังไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ และอยู่ระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ งานนี้เลยสืบจากทีมงานในกองละครมา ถามยันแม่บ้านเลยว่า ริชชี่ เป็นอย่างไรบ้าง เรื่องมากจริงหรือไม่ ทุกคนก็ตอบว่าปกติดี แค่น้องเป็นคนพูดน้อย เลยอาจทำให้คนเข้าใจผิด

ภาพจาก Instagram richyoranate


        นอกจากนี้ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ซึ่งแสดงด้วยในเรื่อง ซ่อนเงารัก ก็ยืนยันว่าน้องปกติดี ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องเปลี่ยนนางเอกก็เป็นไปตามบทละคร เพราะบทมันมาแบบนั้น

        อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใกล้ชิดยังบอกอีกว่า ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขณะนี้ ริชชี่ เครียดหนักจนกินไม่ได้ ตอนที่ถูกวิจารณ์ว่าเล่นเป็นหินแกรนิตยังไม่เครียดเท่าตอนนี้ แถมแหล่งข่าวที่พูดในเชิงลบที่ทำให้เธอเสียหายก็เป็นระดับผู้ใหญ่อีกด้วย ทำให้เธอยิ่งเครียดมากไปอีก แต่ตอนนี้ริชชี่กำลังมีผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่แล้ว คาดว่าอะไร ๆ จะดีขึ้น ซึ่งทางทีมงาน One บันเทิง ได้นำข้อมูลอีกด้านเหล่านี้มาเปิดเผย พร้อมเป็นกำลังใจให้นางเอกสาวก้าวผ่านมรสุมเหล่านี้ไปให้ได้

ภาพจาก Instagram richyoranate, One บันเทิง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก One บันเทิง

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิด 3 เหตุผล วงในกอง ซ่อนเงารัก บอกเหตุคนมอง ริชชี่ เรื่องเยอะ มีที่มาที่ไปแบบนี้ ! โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:24:38 84,422 อ่าน
TOP