x close

มาริโอ้ เมาเร่อ เผยวาเลนไทน์ไร้แพลนสวีต จันจิ ไม่หวังเซอร์ไพรส์เพราะติดงาน

          มาริโอ้ เมาเร่อ เผยวาเลนไทน์นี้ไร้แพลนสวีต จันจิ จันจิรา เพราะติดทำงาน จ่อควงดูหนังที่เล่นเองแทน แอบหยอดขออะไหล่รถเป็นของขวัญ


         เป็นคู่รักที่ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้แฟนคลับได้ติดตามสักเท่าไร สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา งานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ อดลุ้นไม่ได้ว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะได้เห็น หนุ่มมาริโอ้ ทำเซอร์ไพรส์หวาน ๆ ให้กับหวานใจคนสวยบ้างหรือไม่

         ล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2563) หนุ่มมาริโอ้ ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า วาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีแพลนอะไรเลย เพราะช่วงนั้นเรามีคิวเดินสายโปรโมตหนังเรื่องใหม่ ก่อนหน้านั้นก็ไม่ว่างเลย คงต้องพาเขาไปดูหนังเราแทน เป็นการกระตุ้นยอดไปในตัว ซึ่งจริง ๆ คู่เราก็ไม่ได้ซีเรียสโมเมนต์ในวันพิเศษอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เขาเองก็ไม่ได้น้อยใจอะไร

ภาพจาก Instagram junji_junp


        ถามว่าแอบลุ้นให้เขาเตรียมอะไรมาเซอร์ไพรส์เราไหม คือไม่น่ามี เรื่องทำช็อกโกแลตก็ต้องพักก่อน เพราะตอนนี้ผู้จัดการสั่งห้ามกิน กลัวน้ำตาลเราขึ้น เรื่องของขวัญอื่น ๆ ดอกไม้อะไรก็เฉย ๆ แต่ถ้าเป็นอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ก็โอเคอยู่ ล้อเล่นนะ เรื่องของขวัญแทนใจเราไม่ซีเรียสเลย เราเฉย ๆ กับวันแบบนี้ เพราะคู่เราก็อยู่ด้วยความเข้าใจอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสว่าง ๆ ค่อยไปเจอกันมากกว่า สำหรับคู่ตนแล้ววันที่ให้ความสำคัญน่าจะเป็นวันเกิดมากกว่า มีเซอร์ไพรส์กันบ้าง

        ส่วนทริปที่เพิ่งพาคุณแม่และพี่ชายไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้น เจ้าตัวก็เผยว่า ไม่ได้เป็นทริปประจำปี แต่เป็นเพราะช่วงหลัง ๆ เราทำงานเยอะและไม่ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวก็เลยจัดสักหน่อย จริง ๆ คุณแม่อยากไปจีน แต่เราจองญี่ปุ่นไปแล้ว เขามาเปลี่ยนใจทีหลังก็เลยต้องไปตามแพลนแรก แต่ทางคุณแม่ก็แฮปปี้ดี ส่วนตัวเองก็ช้อปหนักไปหน่อย คือเรามองว่าคุณแม่เขาก็อายุเยอะแล้ว เราเลยอยากพาเขาไปเที่ยวเยอะ ๆ ก่อน เพราะกลัวนานไปแล้วเขาปวดขาขึ้นมาแล้วจะเดินลำบาก


​​​​​​​ภาพจาก Instagram junji_junp, mario_mm38
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาริโอ้ เมาเร่อ เผยวาเลนไทน์ไร้แพลนสวีต จันจิ ไม่หวังเซอร์ไพรส์เพราะติดงาน โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:46:08 3,511 อ่าน
TOP