x close

เจมส์ - โฟกัส เปิดใจ ขี้หึงทั้งคู่ จนหวิดมีเรื่องกับคนอื่น - โมโหต่อยตู้ไปรษณีย์จนนิ้วหัก

          เจมส์ กิจเกษม ควงคู่ โฟกัส จีระกุล เปิดใจ หวิดมีเรื่องเพราะความหึงหวง สาวดึงเจมส์ไปไซ้คอ เจอผลักหัวทีเดียวรู้เรื่อง แถมเคยโดนลวนลามตอนไปเดินเที่ยว

          ต้อนรับวันวาเลนไทน์กับคู่รักสุดหวานอย่าง เจมส์ กิจเกษม และ โฟกัส จีระกุล ในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้เชิญทั้งคู่มาพูดคุยถึงเส้นทางความรัก ที่บอกเลยว่า กว่าจะมาถึงจุดนี้ ก็มีทะเลาะกันจนเกือบจะเลิกรากันไปแล้ว

เห็นบอกว่ามีการหึงหวงกันไหนลองเล่าให้ฟังหน่อย ?

          โฟกัส : ปีที่แล้วไปเที่ยวสงกรานต์ด้วยกัน ด้วยความที่พี่เจมส์เขาจะเป็นคนที่ปากบอกว่าไม่อยากเที่ยวเลย ไม่ชอบคนเยอะ แต่เราอยากไปเที่ยวกับเพื่อนก็เลยชวนเขาไปด้วย แต่พอไปจริง ๆ คนที่สนุกสุดคือเขา ต้องใช้คำว่าเจมส์ ญาติเยอะ ทักทุกคน แล้วก็เดินผ่านแก๊งผู้หญิงแก๊งหนึ่ง อยู่ดี ๆ เค้าก็โดนกระชากคอไป แล้วก็โดนไซ้คอ คือ ตัวหนูปกติแล้วไม่ได้หึง แต่รู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมน้องเขาขนาดนี้ เราก็เดินไปผลักหัวน้องเขาคนหนึ่ง แล้วพูดว่า "น้องคะ มึงเบา ๆ นิดหนึ่ง"

           เจมส์ : คือทั้งแก๊งตะโกนว่า "โอ๊ย..แม่มา ๆ"

แล้วของโฟกัสมีคนเข้ามาถึงเนื้อถึงตัวบ้างไหม ?

           เจมส์ : วันนั้นก็มีครับ อย่างเวลาถ่ายรูปก็จะมีใกล้ชิดเป็นพิเศษ ผมก็จะมีสะกิด ๆ ให้รู้ว่าอันนี้คือเตือนแล้วนะ ถ้ามากกว่านั้นก็จะมีกำปั้นเลยแหละ

ระหว่าง 2 คนนี้ เจมส์ขี้หึงกว่าไหม ?

           เจมส์ : ผมเป็นคนชัดเจน มันจะมีเส้นบาง ๆ กั้นระหว่างความเหมาะสมไม่เหมาะสม ในเรื่องของการปฏิบัติตัว ไม่ว่าจะเทศกาลอะไรก็แล้วแต่ ผมจะเป็นคนคงเส้นคงวามากในเรื่องแบบนี้  นี่ก็เป็นเหตุผลที่ผมไม่ค่อยชอบไปเที่ยวเทศกาล เพราะผมเห็นโฟกัสเป็นแบบนี้ ผมก็คงไม่มีความสุข

เห็นว่าไปพัทยาก็โดนลวนลามเหรอ ?

          โฟกัส : คือวันนั้นตัดสินใจไปเที่ยวกัน พอไปถึงมันก็ดึกมากแล้ว วันนั้นเพื่อนอยากไปเดิน walking street ก็เลยไปเดินกัน แถวนั้นก็จะมีผู้หญิงเยอะ แล้วเราก็เดินกับเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงอยู่ข้างหลัง พี่เจมส์เขาก็ไปเดินกับเพื่อนของแฟนอยู่ข้างหน้า ก็กลายเป็นว่าผู้ชายกับผู้ชายเดินด้วยกัน ผู้หญิงก็เลยแบบว่า "เหยื่อมาแล้ว" แล้วทีนี้ก็มีคนหนึ่ง อยู่ดี ๆ เขาก็เดินเข้ามาปาดป๊าบทีหนึ่ง พี่เจมส์ก็ปัดมือ ทำหน้าโมโหเหมือนโกรธมาก ส่วนหนูก็ยืนขำอยู่

เจมส์เคยต่อยตู้ไปรษณีย์จนนิ้วหักด้วยเหรอ ?

           เจมส์ : ตอนสมัยคบกันแรก ๆ ตอนนั้นไปเที่ยวกัน แล้วแบบดื่มเยอะ ช่วงนั้นจะเป็นช่วงวัยรุ่นอยู่ เลือดร้อน มันมีเหตุการณ์หนึ่งที่โฟกัสเขาทำแล้วแบบ ง้องแง้ง ๆ พูดจาไม่เข้าหู  ผมก็หงุดหงิด แต่ผมก็ไม่อยากจะด่า แล้วเดินผ่านตู้ไปรษณีย์ มันสีแดง ๆ ไง บวกกับกำลังโมโห ก็เลยต่อยแม่งเลย

          โฟกัส : แล้วจังหวะนั้นทุกคนก็ไม่มีใครรู้นะ เพราะกำลังขำกันอยู่ พี่เจมส์ก็เดินไปประมาณ 4 ก้าว แล้วก็ร้อง โอ๊ย !! ขึ้นมา

           เจมส์ : สักพัก 2 นิ้วนี้ห้อยอยู่ตรงข้อมือ หักพี่ !! ก็เลยรู้สึกว่าแอลกอฮอล์ไม่ใช่เพื่อนเราและหลังจากนั้นก็เลยเลิกเลย

               ถือว่าเป็นคู่รักที่น่ารักอีกหนึ่งคู่เลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะมีพ่อแง่แม่งอนบ้าง แต่ฝ่ายชายก็แคร์ความรู้สึกของสาวโฟกัสมาก ๆ เลย แต่ว่า เรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อย่าลืมไปติดตามความกุ๊กกิ๊กของพวกเขากันต่อได้ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24 , FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว รับชมย้อนหลังที่ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจมส์ - โฟกัส เปิดใจ ขี้หึงทั้งคู่ จนหวิดมีเรื่องกับคนอื่น - โมโหต่อยตู้ไปรษณีย์จนนิ้วหัก โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08:22:06 12,502 อ่าน
TOP