x close

พ่อ แนทเธอรีน - อุ้ม BNK48 ออกโรงโต้ จ๊อบซัง ยันสัญญาจบแล้ว ตกลงไม่ได้ก็ไปศาล !

          พ่อแนทเธอรีน - อุ้ม BNK48 ออกโรงโต้ จ๊อบซัง หลังประกาศจบการศึกษา แต่ยังไม่หมดสัญญา ยันลูกสาวหมดสัญญาแล้ว แต่ผู้บริหารกลับลำ ลั่นตกลงไม่ได้ก็ไปศาล
แนทเธอรีน อุ้ม BNK48

ภาพจาก Instagram iamjobsan

          จากกรณีที่ จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงดราม่าเรื่องการจบการศึกษา (ออกจากวง) ของ อุ้ม และ แนทเธอรีน ที่ประกาศเรื่องนี้ในเธียเตอร์ของวง เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 และ นิ้ง ที่ประกาศเรื่องนี้ผ่านทางเพจของเธอเอง ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แต่กลับไม่มีความชัดเจนใด ๆ ว่า ตอนนี้ อุ้ม และ แนทเธอรีน ยังมีสัญญากับทาง BNK48 เพราะการเจรจายังไม่สิ้นสุด ยังไม่ได้ข้อสรุปร่วมกัน จึงยังไม่มีผลยกเลิก ส่วน นิ้ง นั้น ได้เลื่อนการจบการศึกษาออกไปก่อน เนื่องจากยังมีตารางงานที่คงเหลือไว้ หากยกเลิกไปก็จะมีผลกระทบ จนกว่าสัญญาและข้อตกลงทั้งหมดจะสมบูรณ์

          อ่านข่าว : จ๊อบซัง ผจก. BNK48 แจงดราม่า อุ้ม แนทเธอรีน นิ้ง แกรด แต่ยังไม่มีความชัดเจน !?

แนทเธอรีน อุ้ม BNK48

ภาพจาก Instagram iamjobsan

          แต่ล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2563) คุณพ่อของ แนทเธอรีน และ อุ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงออกโรงตอบโต้แทนลูกสาว โดย คุณพ่อของแนทเธอรีน เผยว่า แนทเธอรีน ได้ทำหนังสือยกเลิกสัญญาและทางบริษัทก็ได้อนุมัติการลาออกแล้วในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ และน้องได้ทำหนังสือตอบรับวันที่บริษัทอนุมัติให้ยกเลิกสัญญาไปแล้ว ดังนั้นถือว่า สัญญาฉบับเดียวที่ลงนามกันไว้ จะมีผลสิ้นสุดลงในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 24.00 น. แน่นอน

          ส่วนเรื่องที่บริษัทต้องการทำข้อตกลงร่วมกัน หรือการเจรจา สรุปก็คือ การทำสัญญาใหม่นั้น ทางน้องไม่ประสงค์จะทำสัญญาใด ๆ กับทางบริษัทเพิ่มอีก นอกจากต้องการยกเลิกสัญญาที่มีอยู่เท่านั้น

          "หากสุดท้ายแล้วทางบริษัทยังยืนยันว่ายังไม่อนุมัติการยกเลิกสัญญา อาจมีความจำเป็นต้องเปิดเผยสัญญาตั้งแต่ฉบับแรกเพื่อให้ทุกคนเห็นว่า ทางบริษัทได้อนุมัติให้น้องลาออกในวันที่ 17 นี้แล้วจริง ๆ"

แนทเธอรีน อุ้ม BNK48

แนทเธอรีน อุ้ม BNK48

          ด้านคุณพ่อของ อุ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวไปในทิศทางเดียวกันกับ คุณพ่อของแนทเธอรีน พร้อมเผยว่า ภายหลังอ่านคำชี้แจงของ จ๊อบซัง แล้วรู้สึกผิดหวังมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าจะโพสต์ลักษณะนี้ออกมา ต้องขอบคุณคุณพ่อของแนทเธอรีน ที่ออกมาต่อสู้เพื่อเด็ก ๆ ซึ่งทาง อุ้ม ก็ได้ยกเลิกสัญญากับทางบริษัทตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ แล้วเช่นกัน ทำไมอีกฝ่ายถึงมาโพสต์ว่าได้ยกเลิกหนังสืออนุมัติของตนเอง ทั้งนี้ อุ้ม มีความประสงค์ที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ และไม่ประสงค์ที่จะทำสัญญาใหม่

          งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ถึงปัญหาดังกล่าวที่ยังดูขัด ๆ กัน หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจทั้งตัวไอดอลสาว และคุณพ่อที่ออกมาพูดเรื่องดังกล่าว ซึ่ง คุณพ่อของแนทเธอรีน ก็ยังเผยเพิ่มเติมว่า สัญญานั้นต้องทำด้วยความสมัครใจทั้งคู่ และชอบด้วยกฎหมาย อีกทั้งต้องไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในภายหลัง ซึ่งหากยังไม่สามารถตกลงกันได้ น่าจะต้องมีการขึ้นโรงขึ้นศาลอย่างแน่นอน

แนทเธอรีน อุ้ม BNK48

แนทเธอรีน อุ้ม BNK48

แนทเธอรีน BNK48

ภาพจาก Instagram natherine.bnk48official

อุ้ม BNK48

ภาพจาก Instagram oom.bnk48official

จ๊อบซัง

ภาพจาก Instagram iamjobsan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พ่อ แนทเธอรีน - อุ้ม BNK48 ออกโรงโต้ จ๊อบซัง ยันสัญญาจบแล้ว ตกลงไม่ได้ก็ไปศาล ! โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:11:00 16,958 อ่าน
TOP