x close

โอ๊ต วรวุฒิ จากเพลย์บอยตัวพ่อ กลายเป็นคุณพ่อแสนดี ติดลูกหนักจนเสียการเสียงาน

          ชีวิตเปลี่ยน โอ๊ต วรวุฒิ เผยจากหนุ่มเลือดร้อนพร้อมบวก เพลย์บอยตัวพ่อ กลายเป็นคุณพ่อที่ติดลูกหนักมาก จนเสียการเสียงาน อยากอยู่กับลูกตลอดจนไม่ออกจากบ้าน
โอ๊ต วรวุฒิ

          ถ้าพูดถึงคู่รักต่างวัยก็ต้องนึกถึงคู่นี้เลย สำหรับคู่ของ โอ๊ต วรวุฒิ และภรรยาคนสวย จีน่า อันนา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อยถึง 2 คน คือ น้องโอลาฟ และ น้องโอเลิฟ ที่อยู่ในช่วงวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว บอกเลยว่าเพราะความน่ารักของลูก ๆ นี่แหละเลยทำให้คุณพ่อโอ๊ตหลง จนกลายเป็นคนที่ติดบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เจ้าตัวเผยผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ให้ได้ฟังกันด้วย

นิสัยความอารมณ์ร้อนเปลี่ยนไปเพราะมีลูกจริงไหม ?

          โอ๊ต : เมื่อก่อนตอนวัยรุ่นเป็นคนไม่ยอมคน อารมณ์ขึ้นเร็วแต่ลงยาก เคยแบบค้างอยู่ 3 วัน อารมณ์ร้อนไปไหนก็พกพาอาวุธพร้อมบวกตลอด ทำอะไรตามอารมณ์เพราะเป็นคนโสดไง ไม่มีอะไรต้องเสียอยู่แล้ว

หัวร้อนขนาดไหนลองเล่าให้ฟังหน่อย ?

          โอ๊ต : ก็เวลาไปเที่ยวก็ตีรันฟันแทง มีเรื่องกับ รปภ. ยิ่งถ้ามีคู่หูด้วยนะยาว

แล้วมาอารมณ์เย็นลงตอนไหน ?

          โอ๊ต : ตอนที่มีลูก ตอนมีภรรยานี่ไม่เท่าไร ยังแสดงให้ภรรยาเห็นอยู่เลย เรารู้สึกอยากอยู่กับลูกนาน ๆ มันมีความกลัวที่จะไม่ได้อยู่กับลูก

เวลาสามีเราโมโหแล้วเราทำยังไง ?

          โอ๊ต : ก็ต้องให้กำลังใจอย่างเดียวเลย ห้ามซ้ำเติม ก็คอยปลอบ ไม่เป็นไรนะ

เริ่มหยุดใช้ชีวิตเที่ยวกินดื่มตั้งแต่มีภรรยาเลยไหม ?

          โอ๊ต : ตอนมีจีน่าก็ไม่เท่าไรนะ ก็ยังไปเที่ยวไปดื่มอยู่ แต่ตอนนี้เบาลงแล้วเพราะว่ามีลูก ก็เลิกสูบบุหรี่ เที่ยวก็น้อยแทบจะไม่ค่อยได้ไปเลย
โอ๊ต วรวุฒิ

เห็นว่าติดลูกมากจนเสียการเสียงาน อาการมันเป็นยังไง ?

          โอ๊ต : มันเป็นอะไรที่แบบอยากจะไปรับไปส่งลูก อยากอยู่กับเขา ไม่อยากออกจากบ้าน ช่วงหลัง ๆ เวลากลับบ้านจะไม่นั่งเครื่องไป จะขับรถไปเองตลอด แต่ช่วงนี้จะอยู่กรุงเทพฯ มากกว่า เพราะต้องกลับมาทำงาน

ได้ข่าวว่าเคยมีความคิดจะขายโรงแรมแล้วกลับมาอยู่กับลูก ?

          โอ๊ต : มีช่วงหนึ่งมันแบบไม่อยากจะทำอะไรแล้ว ขาย ๆ ทิ้งไปให้หมดแล้วกลับมาอยู่กับลูกดีกว่า เคยมีปัญหาอยู่ช่วงหนึ่งที่ต้องอยู่ไกลลูก แล้วมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็น HOME SICK ก็เลยอยากจะสละให้หมดทุกอย่าง

          นี่แหละหนาจากเพลย์บอยตัวพ่อ ก็ต้องสยบให้กับลูก ๆ สุดน่ารักทั้ง 2 คน โบราณเขาว่าไว้คงเป็นเรื่องจริงสุด ๆ และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่คนเป็นพ่ออยากจะอยู่ใกล้ชิดตัวติดกับลูกตลอดเวลา เพราะแค่ได้เห็นลูกเติบโตในทุก ๆ วัน เพียงแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

          นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกเพียบ ห้ามพลาดติดตามต่อในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัว ข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอ๊ต วรวุฒิ จากเพลย์บอยตัวพ่อ กลายเป็นคุณพ่อแสนดี ติดลูกหนักจนเสียการเสียงาน โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:40:17 13,525 อ่าน
TOP