x close

แฉละเอียดยิบ เจโม่ สร้างโลก 2 ใบ มีแฟนคบมา 10 ปี แต่เปิดตัวคบซ้อน ใบเฟิร์น พัสกร

          แหวกดราม่า ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัวคบแฟนหนุ่ม เจโม่ จนโป๊ะแตก ผู้ชายมีโลก 2 ใบ โดนแฉยับ คบกับแฟนสาวตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ยังคุยกันทุกวัน แต่จู่ ๆ ไปเปิดตัวคบคนอื่น ด้านแฟนสาวเหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจ บอกเลิกแล้วหลังเห็นรูปในไอจี ขณะที่ ใบเฟิร์น มีความเคลื่อนไหวแล้ว
 

ภาพจาก Instagram jaymoeeeee


        อุตส่าห์ถือโอกาสดีวันวาเลนไทน์เปิดตัวหวานใจ สำหรับสาว ใบเฟิร์น พัสกร ที่เปิดตัวแฟนหนุ่มงานดีนามว่า เจโม่ แต่ไม่ทันไรก็มีข่าวเมาท์แซ่บตามมา เพราะมีสาวรายหนึ่งอ้างเป็นน้องสาวของแฟนเจโม่ ออกมาแฉว่า เจโม่ เปิดตัวคบกับ ใบเฟิร์น แต่ลืมอะไรไปหรือเปล่า ลืมบอกเลิกพี่สาวของตนที่คบกันมาเป็นสิบปี จะคาราคาซังไว้ทำไม แล้วช่วยเอารถฟอร์ดกับกุญแจบ้านมาคืนด้วย และเก็บเสื้อผ้าออกไปด้วย มันเกะกะบ้าน พี่สาวตนเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียล ทำแต่งานงก ๆ เพิ่งเห็นรูปจากอินสตาแกรมเช้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์

อ่านข่าว : อะไรยังไง.. เจโม่ โดนแฉ ยังไม่เลิกกับแฟน แต่มาเปิดตัวคบ ใบเฟิร์น พัสกร !? 

ภาพจาก Instagram jaymoeeeee


        ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2563) เมื่อเข้าไปส่องในคอมเมนต์เฟซบุ๊กน้องสาวของแฟนเจโม่ ก็เจอประเด็นแซ่บ ๆ ไปอีก ชี้ชัดว่าผู้ชายมีโลก 2 ใบ หลอกผู้หญิงทั้ง 2 คน แบบปิดมิดชิดไม่ให้ใครรู้ โดยสามารถสรุปได้ว่า แฟนสาวของเจโม่ ชื่อว่า ปลา (นามสมมุติ) ทั้งคู่คบกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ระยะเวลานานนับสิบปี รักกันมาดีตลอด แต่มีช่วงห่างกันคือเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เจโม่ไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ทั้งคู่ไม่ได้เลิกกัน พอกลับมาก็อยู่บ้านเดียวกับปลา

          ต่อมา เดือนพฤศจิกายน 2562 เจโม่ได้งานใหม่แถวทองหล่อ จึงขอไปอยู่ห้องเช่าแถวนั้นเพื่อสะดวกแก่การทำงาน ปลาจึงให้ไปและใจดีให้รถยนต์ไปใช้ 1 คัน ซึ่งช่วงนั้นน่าจะเริ่มคบใบเฟิร์นแล้ว แต่เจโม่ก็ยังไปมาหาสู่ปลาตามปกติ เพราะมีกุญแจบ้านปลาด้วย กระทั่งวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ใบเฟิร์น และ เจโม่ โพสต์เปิดตัวเป็นแฟนกันในอินสตาแกรม โดยที่ยังไม่ได้เลิกกับปลา จนน้องสาวของปลาออกมาโพสต์แฉ


        โดยก่อนหน้านี้ เจโม่ก็ยังคุยกับปลาอยู่ทุกวัน และก็เพิ่งเลิกกันเช้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์ หลังจากปลาเห็นรูปเปิดตัวใบเฟิร์นในอินสตาแกรม ทั้งนี้ น้องสาวปลา ยืนยันว่า ใบเฟิร์นไม่รู้เรื่องนี้ เพราะผู้ชายปิดมิดชิดทั้ง 2 ฝ่าย แถมอัปเดตเพิ่มเติมว่า เจโม่ได้นำรถยนต์ไปคืนแล้วเรียบร้อย ขณะที่เจโม่ยังคงไม่ลบรูปที่เปิดตัวคบใบเฟิร์น แต่ได้ไล่ลบคอมเมนต์ต่าง ๆ ที่เข้ามาแฉตัวเอง


       ส่วน ใบเฟิร์น พัสกร เมื่อมีกระแสข่าวดราม่าดังกล่าว ก็ไม่ได้ลบรูปที่เปิดตัวเจโม่แต่อย่างใด แต่มีความเคลื่อนไหวแล้ว โดยลงไอจีสตอรี่ ระบุว่า "ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ยังช็อกเหมือนกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าใจพร้อมกว่านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ภาพจาก Instagram ferno_padgone


        อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเห็นใจผู้หญิงทั้ง 2 ฝ่าย ที่ผู้ชายสร้างโลก 2 ใบขึ้นมา แต่เมื่อความจริงเปิดเผยแล้ว เชื่อว่าฝ่ายชายคงไม่เหลือใครเลย...


ภาพจาก Instagram ferno_padgone, jaymoeeeee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฉละเอียดยิบ เจโม่ สร้างโลก 2 ใบ มีแฟนคบมา 10 ปี แต่เปิดตัวคบซ้อน ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:31:17 160,358 อ่าน
TOP