x close

10 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง 2020 ใส่แมตช์ง่าย ลุคไหนก็ชิค

          10 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง 2020 สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ทุกสไตล์ มาดูกันว่าในปีนี้มีรุ่นไหนออกใหม่ หรือกำลังมาแรงบ้าง พร้อมพาไปเช็กราคาให้อัปเดตก่อนใครจะได้ไม่ตกเทรนด์


          รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิงเป็นไอเทมที่คลาสสิกตลอดกาลสำหรับสาว ๆ  เพราะนอกจากจะใส่สบาย คล่องตัวแล้ว ยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือแค่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพียงคู่เดียวก็สามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสายเปรี้ยว สายเท่ หรือสายหวานก็ตอบโจทย์ เห็นไหมว่าการซื้อรองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่เป็นอะไรที่คุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นที่สุด !

          และในปีนี้มีหลาย ๆ แบรนด์ดังแข่งกันผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิงออกมามากมายหลายรุ่นหลากสไตล์ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง 2020 ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ พร้อมราคาของแต่ละรุ่นมาฝาก ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

1. Converse Chuck Taylor All Star

          เริ่มจากแบรนด์ Converse กับรุ่น Chuck Taylor Classic ที่ซุปตาร์สายแฟอย่าง ชมพู่ อารยา เคยนำมาใส่ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้จนกลายเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนมีไว้ครอบครองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าเตรียมปัดฝุ่นได้เลย เพราะรุ่นนี้กำลังจะกลับมาฮิตอีกครั้ง ! โดยผลิตจากผ้าใบที่สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้ใส่สบายไม่อับชื้น อีกทั้งสี และดีไซน์ที่คลาสสิกทำให้สามารถหยิบออกมาใส่ได้ตลอดไม่มีเบื่อ โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 1,580 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : converse.com

2. Puma Basket Heart Patent Women's Sneakers


          เอาใจสาว ๆ สายหวานด้วย Basket Heart Patent Women's Sneakers ของ Puma โดดเด่นด้วยเชือกรองเท้าที่มีลักษณะคล้ายโบขนาดใหญ่ทำมาจากผ้าซาตินเนื้อนุ่ม แต่ยังคงเอกลักษณ์คลาสสิกของรุ่น Basket ด้วยดีไซน์เดิม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้รองเท้าผ้าใบสไตล์ผู้หญิงแบ๊ว ๆ ส่วนราคาก็กำลังน่ารักประมาณ 3,000 บาท เท่านั้น !

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : us.puma.com

3. Veja V-10 EXTRA WHITE

          รองเท้าผ้าใบรักษ์โลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่างแบรนด์ Veja ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม โดยวัสดุหนักทำมาจาก ฝ้าย ยางพารา และขวดน้ำพลาสติกเหลือใช้  รวมไปถึงวิธีการผลิตที่ออร์แกนิกร้อยเปอร์เซ็นต์ ในส่วนของดีไซน์ภายนอกดูเรียบ ๆ แบบมินิมอลแต่มีสไตล์ เป็นรองเท้าที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมขนาดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : veja-store.com

4. Nike Air Force 1 Sage Low

          Nike รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวไซซ์มินิ มีชื่อรุ่นว่า Air Force 1 Sage Low ที่จะช่วยอัปให้สาว ๆ สูงขึ้นด้วยพื้นรองเท้าที่หนาขึ้นประมาณ 1 นิ้วครึ่งเลยทีเดียว พร้อมมีรูระบายอากาศที่เป็นจุดเด่นของรุ่น Air Force และถึงแม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูเท่ แต่แอบซ่อนความเป็นผู้หญิงด้วยการลดส่วนบนของรองเท้าให้เรียวขึ้น ทั้งวัสดุหลักยังทำมาจากหนังเกรดพรีเมียมคุ้มค่าในราคาเพียง 3,800 บาท เท่านั้น บอกเลยว่าสาว ๆ สายสตรีตไม่ควรพลาด

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : caliroots.com

5. Vans CANVAS AUTHENTIC KNOTTED

          รุ่นนี้น่ารักหนักมาก ! สาวกแบรนด์นี้ไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะนาน ๆ ทีเขาจะแหวกแนวจากสายเท่มาเป็นสายหวาน โดยรุ่นนี้มีลักษณะเป็นรองเท้าผ้าใบกึ่งคัตชูเล็กน้อย ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกโดยรวมยังคงความสตรีตที่เป็นเอกลักษณะของแบรนด์อยู่ แต่เพิ่มความหวานด้วยการผูกโบน่ารัก ๆ แทนเชือกรองเท้าแบบธรรมดา พร้อมปรับรูปทรงของรองเท้าให้เพรียวเหมาะกับผู้หญิงมากขึ้น แถมยังสวมใส่ง่าย แมตช์ได้กับทุกชุด ส่วนราคาก็เบา ๆ อยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : vans.com

6. Adidas STAN SMITH

          ฮิตไม่หยุดกับรองเท้าผ้าใบหนังสไตล์มินิมอลที่ผู้หญิงใส่ได้ หรือผู้ชายใส่ก็ดูดี มีหน้าตาคล้ายกับรองเท้าเทนนิส โดยหัวด้านบนมน ด้านข้างตกแต่งด้วยการเจาะรูระบายอากาศ 3 แถบเพิ่มความเก๋ ส่วนสีของรองเท้าจะแตกต่างกันตรงโลโก้ด้านหลังเท่านั้น หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าเน้นการใช้งานที่สามารถใส่ได้ทุกวัน แนะนำรุ่นนี้เลยเพราะวัสดุทำมาจากหนัง จึงมีความแข็งแรงทนทานพร้อมลุยไปในทุกสถานการณ์ แถมยังคุ้มค่าในราคา 3,200 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : adidas.co.th

7. MLB Bigball Chunky

          มาทางฝั่งเอเชียกันบ้างกับรองเท้าผ้าใบแนวสตรีตสัญชาติเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ บอกเลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ตัวเล็กแต่ไม่อยากใส่ส้นสูงต้องมี ! เพราะเป็นรองเท้าผ้าใบส้นหนาที่เขาเคลมว่าใส่แล้วทำให้สูงขึ้นถึง 6 เซนติเมตร ซึ่งจะทำให้ขาของสาว ๆ ดูเรียวยาวเหมือนนางแบบ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือใช้การเพนต์มือแทนการสกรีนคำลงบนรองเท้า แต่ข้อเสียของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้คือค่อนข้างหนักเนื่องจากการเสริมส้นให้หนาขึ้น จึงไม่เหมาะกับการเดินในระยะทางไกล ๆ เพราะอาจจะทำให้สาว ๆ เมื่อยขาได้ ในส่วนของราคาก็ประมาณ 2,300 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : mlb-korea.com

8. Keds Kickstart Mule Core Leather

          รองเท้าผ้าใบสไตล์ผู้หญิงจ๋าต้องยกให้แบรนด์ Keds ที่ล่าสุดพึ่งคลอดรองเท้าผ้าใบดีไซน์แปลกตารุ่น kickstart mule core leather ออกมาให้เราได้เชยชม เป็นรองเท้าผ้าใบเปิดส้น ที่สาว ๆ จะไม่ต้องเหยียบส้นให้เสียทรงอีกต่อไป สวมใส่สบาย คล่องตัวไม่ต้องนั่งใส่ให้เสียเวลา แถมยังทนทาน เพราะทำมาจากหนังทั้งหมด แต่แนะนำให้เลือกขนาดที่พอดีกระชับกับเท้าไม่อย่างนั้นจะทำให้หลุดได้ง่าย ส่วนราคาก็ไม่แรงอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : keds.com

9. Lacoste Women's court slam tonal leather trainers

          เป็นสนีกเกอร์สมัยใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิสในยุค 90s นำมาดีไซน์ใหม่ให้ดูทันสมัยด้วยการเพิ่มความหนาของส้น ปรับโลโก้ด้านหลังให้นูนขึ้น และความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือการใช้เทคนิคหนังผสมหนังกลับทำให้ตัวรองเท้ามีลวดลายไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความวินเทจของรองเท้าเทนนิสยุคเก่าไว้โดยมีรูระบายอากาศด้านบน ถือว่า Lacoste ทำรุ่นนี้ออกมาได้ดีเลยทีเดียว เป็นรองเท้าสนีกเกอร์สไตล์โมเดิร์นอีกรุ่นที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้ ส่วนราคาก็ประมาณ 2,400 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : global.lacoste.com

10. New Balance X Reformation 997W Sneakers

          รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เกิดจากการทำงานร่วมกันของสองแบรนด์ คือ New Balance และแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงอย่าง Reformation จึงออกมาเป็นรองเท้าสนีกเกอร์สุดชิค ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร แล้วยังใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เพราะรุ่นนี้ดีไซน์ทำมาจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล และหนังกลับที่ไร้โครเมียม ส่วนพื้นรองเท้าผลิตด้วยโฟม EVA และสาหร่าย ทำให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย บวกกับสไตล์การออกแบบที่ดูทันสมัย รับรองว่าสาวกสนีกเกอร์สายรักษ์โลกจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน โดยราคาประมาณ 3,700 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : thereformation.com

          สวยทุกรุ่นเลยใช่ไหมล่ะคะ รับรองเลยว่าสาว ๆ หลายคนเห็นแล้วเงินในกระเป๋าสั่นกันแน่ ๆ อย่าลืมนะคะว่ากิเลสย่อมระงับด้วยการซื้อ อิอิ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง 2020 ใส่แมตช์ง่าย ลุคไหนก็ชิค อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 16:37:52 148,350 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP