x close

ครูเต้ย อภิวัฒน์ แจงดราม่า ดังแล้วทิ้งแฟน - เล่าไทม์ไลน์ สร้างโลก 2 ใบ

         ครูเต้ย อภิวัฒน์ ร่ายยาวเหยียด แจงปมสร้างโลก 2 ใบ หลังโดนแฉ ดังแล้วทิ้งแฟนสาว ไปคบผู้หญิงคนใหม่ สายเปย์จัดหนัก แถมบ้าผู้หญิง เล่าไทม์ไลน์ละเอียดยิบสาว น. กับ ข. เรื่องราวเป็นยังไง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak


         จากกรณี เต้ย อภิวัฒน์ หรือ ครูเต้ย นักร้องหนุ่มสุดฮอต เจ้าของเพลงดังอย่าง ฉันยังรักเธอ, ถ้าอ้ายหน้าใหม่, อยู่บ่ได้ และยังมีอีกหลายผลงานเพลง ถูกเฟซบุ๊กเพจ เจ๊เผือก ออกมาแฉ ระบุว่า ครูเต้ยมีแฟนอยู่แล้วชื่อ น. แต่ไปแอบคบซ้อนกับผู้หญิงชื่อ ข. สร้างโลก 2 ใบ ทั้งที่คบกับ น. ตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง แถมบอกว่าครูเต้ยโด่งดังมีเงินเยอะ จนกลายเป็นผู้ชายสายเปย์ บ้าผู้หญิง

          ล่าสุด (5 มีนาคม 2563) ครูเต้ย ได้โพสต์ชี้แจงยาวเหยียดในกลุ่มเฟซบุ๊ก บ้านครู(เต้ย) คนรักครู Toey apiwat boonanak ทั้งเรื่องคบซ้อน ดังแล้วทิ้งแฟนสาว เรื่องทำตัวเป็นสายเปย์ บ้าผู้หญิง โดยครูเต้ยยอมรับว่า คบกับ น. ได้ปีกว่า ๆ ตั้งแต่ยังไม่ดัง เราคบ ๆ เลิก ๆ กันตลอด น. เป็นผู้หญิงที่ดีมาก ๆ แต่ตนไม่ดี เลวเอง เวลาห่างกัน ตนมักมีผู้หญิงคนอื่น ทำให้ตนทะเลาะกับ น. เรื่องผู้หญิงบ้าง บางครั้งก็เป็นเรื่องส่วนตัวของชีวิตคู่ หรือเรื่องนิสัยและอารมณ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak

         ปกติตนกับ น. จะเลิกกันไม่นานเกิน 1 เดือน แต่เมื่อเดือนเมษายน 2562 เราเลิกกันนาน 5-6 เดือน ระหว่างนั้นตนก็มีคนเข้ามาคุย และตนก็คุยกับทุกคน แต่ถึงกระนั้น คนที่เข้ามายังไม่ใช่ จนบางทีก็มีคิดว่า ตนคงเป็นคู่แท้กับ น. จริง ๆ 

         กระทั่งเดือนกันยายน 2562 ตนเจอกับ ข. และให้เพื่อนไปขอเฟซบุ๊กให้ เมื่อทักไปคุย ก็ดูเหมือน ข. จะไม่ค่อยอยากคุยด้วย ถามคำตอบคำ ช่วงหลังเลยไม่ได้ทักไปอีก

         กระทั่งต้นเดือนตุลาคม 2562 ตนทนความคิดถึง น. ไม่ไหว จึงกลับไปคืนดี น. ให้อภัยตน แต่ครั้งนี้คืนดีได้ไม่ถึงเดือน สุดท้ายเราก็เลิกกันอีก เราเลยตัดสินใจเลิกจริงจัง จะไม่กลับมาคบกันอีกแล้ว ต่อมาเดือนพฤศจิกายน ตนลองทักไปหา ข. อีก เขาตอบแชตมากขึ้น เลยได้คุยจนได้คบหากัน

         เรื่องที่บอกว่าตนเป็นสายเปย์ บ้าผู้หญิง บอกเลยว่าแฟนทุกคนที่คบ ตนทำแบบนี้หมด ตอนคบ น. ตนไม่ได้ให้ น. ทำงาน และยังให้เงินเดือน จ่ายค่ารถให้ ซื้อสร้อยทอง แหวนเพชร แต่ให้เฉพาะวันสำคัญ ส่วนกับ ข. ตนยอมรับว่าซื้อของให้จริง แต่ก็ให้วันสำคัญ ตนคิดว่าจะดูแล ข. เหมือนที่ทำกับ น. เพราะตนไม่ได้เดือดร้อนอะไร ตนไม่ใช่คนขี้เหนียว ครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อน ๆ จะรู้ดี ถ้ามีตนก็ให้ ไม่ใช่เฉพาะแฟน แต่อยากให้ทุกคนมีความสุข ทั้งนี้ ตนไม่ได้มาแก้ตัว แค่มาบอกความจริง

          โดยมีข้อความทั้งหมดเต็ม ๆ ดังนี้...


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก บ้านครู(เต้ย) คนรักครู Toey apiwat boonanak 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูเต้ย อภิวัฒน์ แจงดราม่า ดังแล้วทิ้งแฟน - เล่าไทม์ไลน์ สร้างโลก 2 ใบ อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2563 เวลา 10:49:59 37,940 อ่าน
TOP