นาตาลี เกลโบวา (อดีต)นางฟ้าของภราดรนาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา


รูปภาพ บอล ภราดร นาตาลี ฉลอง แต่งงาน

รูปภาพ บอล ภราดร - นาตาลี ฉลอง แต่งงานเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Magazinedee.com, นิตยสาร Bride, Hair & Beauty STUDIO, Star Fashion,

           กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์แทบทุกฉบับ เมื่อคู่รักบรรลือโลกอย่าง บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสระดับโลก กับภรรยาสาว นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาลปี 2005 (พ.ศ. 2548) ได้ออกมาประกาศแยกทางกัน หลังจากแต่งงานไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ... โดยทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้เหตุผลถึงการที่ต้องตัดสินใจกันว่า เป็นเพราะงานและเวลาไม่ตรงกัน จึงไม่สามารถเริ่มสร้างครอบครัวอันอบอุ่นได้ ซึ่งทั้งคู่คิดว่า การแยกทางกันจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับทั้งสองคน แต่ นาตาลี เกลโบวา – ภราดร ก็ยังมีความห่วงใยให้กันและกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในฐานะ สามี – ภรรยาก็ตาม 

       และแม้วันนี้ นาตาลี เกลโบวา จะเลิกกับ ภราดร แล้ว แต่เธอก็ยังบอกว่าจะอยู่เมืองไทย เพราะเธอยังรักที่นี่  … ฟังแล้วน่าชื่นใจแทนคนไทยจริง ๆ และว่าแล้ววันนี้ทางกระปุกดอทคอมก็ขอมาย้อนวันวานเกี่ยวกับ นาตาลี เกลโบวา ว่านางฟ้าของคนทั่วโลกเป็นใครมาจากไหน แล้วมาปิ๊งปั๊งกับนักเทนนิสไทยคนนี้ได้อย่างไร ... ไปติดตามกันเลยค่ะ

         นาตาลี  เกลโบวา เป็นสาวชาวแคนาดา เชื้อสายรัสเซีย อายุ 30 ปี เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัวเกลโบวา โดย นาตาลี  เกลโบวา เกิดในประเทศรัสเซีย แต่เมื่ออายุ 12 ปี ครอบครัวของเธอก็ย้ายมาตั้งรกรากที่ โตรอนโต ประเทศแคนาดา ถึงแม้เธอจะเติบโตมาในสองประเทศ สองวัฒนธรรม แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในชีวิตของเธอแต่อย่างใด เพราะเธอคิดว่า วัฒนธรรมแต่ละวัฒนธรรมเป็นสิ่งที่สวยงาม

        ด้วยความที่หน้าตาของ นาตาลี เกลโบวา ฉายแววความสวยมาตั้งแต่เด็ก เธอจึงได้เข้าวงการบันเทิงในแคนาดาด้วยการเป็นนางแบบด้วยการเชิญชวนจากโมเดลลิ่ง ซึ่งจากนั้นไม่นานเธอก็ประสบความสำเร็จโดยการเป็นนางแบบแถวหน้าระดับประเทศเลยทีเดียว  และหลังจากจบการศึกษาจาก คณะพาณิชยศาสตร์ สาขาการบริหารข้อมูลเทคโนโลยีและการตลาด มหาวิทยาลัยไรเยอร์ซัน เธอก็ได้ก้าวเข้ามาประกวดนางงามจักรวาลในปี 2005 (พ.ศ. 2548) ซึ่งเธอก็สามารถครอบครองมงกุฏในปีนั้นได้สำเร็จ  อีกทั้งความน่ารักของเธอก็ได้ครอบครองใจหัวใจคนทั้งประเทศ ด้วยการไหว้ที่สวยงาม และคำพูดที่ว่า "ฟ้ารักเมืองไทย"นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

 นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

 


       โดยหลังจากที่เธอได้ดำรงตำแหน่งเป็นนางงามจักรวาลนั้น เธอก็ได้เป็นตัวแทนเผยแพร่วัฒนธรรมของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากประเทศต่าง  ๆ เป็นจำนวนมาก

        ส่วนชีวิตรักของ นาตาลี เกลโบวา นั้น ... ความสวยระดับโลกของเธอไปเตะตาของ บอล ภราดร เข้าอย่างจัง โดย ภราดร เร่ขายขนมจีบ พร้อมหยอดคำหวานให้กับสาวนาตาลีตลอดเวลา ด้วยความโรแมนติกของบอล ภราดร ก็ทำให้ นาตาลี ใจอ่อนตกปากรับคำแต่งงานในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2550 ท่ามกลางความชื่นมื่นของทุกคน ก่อนที่จะมาแยกทางกันเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2553  ส่วนกระบวนการหย่าขาดกันตามกฎหมาย ทั้งคู่กำลังดูวันเวลาที่สะดวก คาดว่าอาจจะภายในเวลา 2-3 สัปดาห์นี้ก็ได้

       ทั้งนี้หลังจากที่ นาตาลี เกลโบวา และ ภราดร ได้แยกทางกันแล้ว ก็ไม่มีวี่แววว่า นาตาลีนั้นจะกลับแคนาดาบ้านเกิด เพราะเธอยืนยันว่า เธอรักเมืองไทยมาก ๆ  และมีบ้านอยู่ที่นี้แล้ว อีกทั้งเธอยังได้เปิดบริษัทในเมืองไทยเป็นธุรกิจเกี่ยวกับความงามชื่อว่า บริษัทฟ้า เกลโบวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นอกจากนี้เธอยังได้มีส่วนร่วมในมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ และสัตว์กำพร้าที่ไม่มีที่อยู่อาศัยอีกด้วย        

       แหม… นอกจาก นาตาลี เกลโบวา จะหน้าตาสวยแล้ว จิตใจเธอยังงดงามอีกต่างหาก และแม้ว่าวันนี้เธอจะมีเรื่องราวทุกข์ใจ ไม่สมหวังในชีวิตแต่งงานครั้งแรก แต่เชื่อว่าในอนาคตเธอต้องเจอคนที่ใช่ และมีครอบครัวที่น่ารัก ๆ อีกแน่นอน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจ และเอาใจช่วยให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ด้วยดีนะคะ    

       

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา         ประวัติ นาตาลี เกลโบวา

              ชื่อ : นาตาลี เกลโบวา
              สัญชาติ : รัสเซีย
              ที่อยู่ครอบครัว : แคนาดา
              ที่อยู่ปัจจุบัน : ไทย
              วันเกิด : 11 พฤศจิกายน ค.ศ.1981 (พ.ศ. 2524)
              อายุ : 30 ปี
              การศึกษา : คณะพาณิชยศาสตร์ สาขาการบริหารข้อมูลเทคโนโลยีและการตลาด มหาวิทยาลัยไรเยอร์ซัน

              รางวัลมิสยูนิเวิร์สแคนาดา ค.ศ. 2005 (พ.ศ.2548)
              รางวัลมิสยูนิเวร์ส ค.ศ. 2005 (พ.ศ.2548)


นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวาขอขอบคุณข้อมูลจาก
  วิกิพีเดีย


คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาตาลี เกลโบวา (อดีต)นางฟ้าของภราดร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
นาตาลี เกลโบวา (อดีต)นางฟ้าของภราดร โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2554 เวลา 17:41:58 5,070 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP