x close

Valentina Fluchaire ประวัติสาวงามข้ามเพศ ผู้คว้ามงกุฎ Miss International Queen 2020

          Miss International Queen 2020 ผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศไปได้สำเร็จคือ Valentina Fluchaire สาวข้ามเพศจากเม็กซิโก มารู้จักทรานส์เจนเดอร์สาวงามคนนี้ให้มากขึ้น แล้วจะรู้ว่าเธอสวยสมมงมาก
          ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเวทีการประกวดสาวงามข้ามเพศสุดยิ่งใหญ่ Miss International Queen 2020 ซึ่งเลือกเฟ้นสาวสวยที่ทั้งสัดส่วนเป๊ะ มีประสบการณ์ และประวัติที่น่าสนใจจาก 21 ประเทศมาประชันความสามารถ ผลปรากฏว่า Valentina Fluchaire สาวข้ามเพศจากเม็กซิโก คว้าตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน ครั้งที่ 15 ไปครองได้สำเร็จ ขึ้นแท่นทรานส์เจนเดอร์ที่สวยที่สุดในโลกปี 2020 ตามด้วยรองอันดับ 1 เดียร์ ฤทัยปรียา เนื่องลี จากประเทศไทย และรองอันดับ 2 Ariella Moura จากประเทศบราซิล
Miss International Queen

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss International Queen Pageant

          เชื่อว่าแฟนนางงามทั้งหลายคงอยากจะทำความรู้จักกับ Miss International Queen คนล่าสุดอย่าง Valentina Fluchaire ให้มากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอมาฝากกัน
Miss International Queen

ภาพจาก : missinternationalqueen.com

          Valentina Fluchaire หรือ วาเลนติน่า ฟลูแชร์ เกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 1994 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นสาวข้ามเพศที่เกิดและเติบโตในเมืองมันซานีโย รัฐโกลีมา ประเทศเม็กซิโก ซึ่งเป็นเมืองท่าริมมหาสมุทรแปซิฟิก และได้ชื่อว่าเป็นเมืองสีขาวแห่งทวีปอเมริกา
Miss International Queen

ภาพจาก : Instagram valfluchaire

          ด้วยรูปร่างที่สูงโปร่งและหน้าตาสะสวย จึงไม่น่าแปลกใจที่ วาเลนติน่า ฟลูแชร์ จะมีอาชีพเป็นนางแบบ แต่อีกมุมหนึ่งเธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารของครอบครัวอีกด้วย ดูท่วงท่าการนวดแป้งของเธอแล้ว ฝีมือไม่ธรรมดานะเนี่ย !
Miss International Queen

ภาพจาก : Instagram valfluchaire

          อุปนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน รักสัตว์ และชอบดูแลคนรอบข้าง โดยเธอได้เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครให้กับองค์กร AMANC ซึ่งเป็นมูลนิธิในเม็กซิโกที่ช่วยเหลือเด็กป่วยเป็นมะเร็ง เรียกว่าทั้งสวย มีเสน่ห์ รักเด็ก ครบสูตรนางงามเลยทีเดียว
Miss International Queen

ภาพจาก : Instagram valfluchaire

          ในวันที่ 5 เมษายน 2019 วาเลนติน่า ฟลูแชร์ ได้รับรางวัลจากการประกวด Miss Trans México beauty สำหรับสาวประเภทสองในเม็กซิโก ส่งผลให้เธอเป็นตัวแทนของประเทศเม็กซิโกในการประกวดนางงามระดับนานาชาติ Miss International Queen 2020 ซึ่งเธอก็พกความมั่นใจในแบบของตัวเองและโชว์ศักยภาพ ทั้งการเดินแบบ จริตสายตา ทัศนคติดี แถมตอบคำถามฟาดมาก ทำให้เธอสามารถชนะใจกรรมการไปแบบไม่ค้านสายตา คว้าตำแหน่ง Miss International Queen 2020 ไปครอง พร้อมด้วยรางวัล Best Evening Gown บอกเลยว่าเธอคนนี้สวยเลอค่าสมมงจริง ๆ
Miss International Queen

ภาพจาก : Instagram valfluchaire

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Valentina Fluchaire ประวัติสาวงามข้ามเพศ ผู้คว้ามงกุฎ Miss International Queen 2020 โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2563 เวลา 14:53:36 34,110 อ่าน
TOP