x close

10 มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ทนทุกสถานการณ์ หมดปัญหาแพนด้า

          มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ มาดูกันว่ามีของยี่ห้ออะไร รุ่นไหนบ้างที่ทนทาน กันน้ำ กันเหงื่อ และความมันบนใบหน้าได้ดี รับรองไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าแน่นอน


มาสคาร่า

          สาว ๆ หลายคนคงจะเคยเจอปัญหามาสคาร่าไหลเยิ้มระหว่างวัน ทั้ง ๆ ที่ก่อนออกจากบ้านปัดขนตาอย่างดี แต่พอตกบ่ายเท่านั้นแหละกลายเป็นหมีแพนด้าซะอย่างงั้น ! หรือวันไหนที่เจอเรื่องดราม่าน้ำตาตก มาสคาร่าก็กลายเป็นคราบดำไม่น่ามอง บอกเลยใครที่เจอปัญหาเหล่านี้ทางออกที่ดีที่สุดก็คือลองเปลี่ยนมาใช้ มาสคาร่ากันน้ำ ดีกว่า จะได้ไม่เป็นภาระของคนที่พบเห็น

          ว่าแล้วควรเลือกใช้ มาสคาร่ากันน้ำ แบบไหนดี ที่จะติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน กระปุกดอทคอมได้คัด มาสคาร่ากันน้ำ 2020 มาอัปเดตให้กับสาว ๆ กันแล้ว งานนี้ใครที่กำลังมองหามาสคาร่ากันน้ำคุณภาพเริดและราคาย่อมเยาไว้ปัดให้สวยเป๊ะตลอดวัน ห้ามพลาด !

1. Sis2Sis : Volumizing Mascara 01 Jet Black

          มาสคาร่าแบบซองขนาดพกพาที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดคิวต์ เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ต้องเดินทางบ่อย เป็นมาสคาร่าสีดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ และความมันบนหนังตาได้เป็นอย่างดี ส่วนเนื้อของมาสคาร่าแอบหนักนิดหน่อยจึงอาจจะไม่ได้งอนนานตลอดวัน แต่ข้อดีคือไม่ทำให้เป็นก้อน หัวแปรงปัดใช้งานง่าย ไม่แข็งจนเกินไป ส่วนราคาก็ย่อมเยาแค่ 49 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sis2sis Thailand

2. Maybelline : Volum' Express Hyper Curl Mascara


          ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับเจ้าแม่แห่งวงการมาสคาร่าอย่าง Maybelline New York กับมาสคาร่ากันน้ำรุ่น Volum' Express The Hypercurl ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในทุก พ.ศ. รุ่นนี้ชึ้นชื่อเรื่องความเด้งไม่มีตกตลอดวัน แถมยังกันน้ำได้ดีสุด ๆ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันแน่นอน และที่สำคัญเป็นสูตรเจล จึงทำให้เบาสบายไม่หนักตา สำหรับคนที่อยากได้ขนตาแบบหนา และยาวขึ้น สามารถปัดเพิ่มได้ เพราะไม่ทำให้จับตัวเป็นก้อน บอกเลยว่ายิ่งปัดยิ่งงอน คอนเฟิร์มค่ะ ! ราคาก็สบายกระเป๋าสุด ๆ เพียง 149 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : maybelline.co.th

3. Benefit Cosmetics : They’re Real! Lengthening Mascara


          เหมาะกับสาว ๆ ที่ขนตาสั้นเป็นที่สุด เพราะจุดเด่นของรุ่นนี้คือสามารถเสกขนตาให้ยาว และหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติภายในพริบตา ! แล้วยังเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ถึงแม้จะเป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำแต่สามารถล้างออกได้ง่าย จนกลายเป็นลูกรักของใครหลาย ๆ คนไปเป็นที่เรียบร้อย โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : benefitcosmetics.com

4. ETUDE HOUSE : (Rudolph) Curl Fix Mascara

          มาสคาร่ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Etude ที่เขาเครมมาว่าช่วยล็อกขนตาให้งอนนานตลอด 24 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าระหว่างวัน ตัวแปรงปัดเป็นรูปตัวซีซี่ห่าง ๆ ทำให้ขนตาจับช่อสวยเหมือนสาวเกาหลี  และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือช่วยให้ขนตางอนเด้งโดยไม่ต้องง้อที่ดัดอีกต่อไป ราคาก็ไม่แรงประมาณ 500 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : etudehouse.com

5. Bobbi Brown : No Smudge Mascara

          มาสคาร่ากันน้ำที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มความหนา งอนของขนตา โดยที่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะ หรือเป็นผงเปื้อนบริเวณใต้ตา หากต้องการเพิ่มความหนาสามารถปัดซ้ำได้จะทำให้ขนตาของคุณเป็นแผงสวยเหมือนติดขนตาปลอม ราคาประมาณ 1,200 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : bobbibrown.co.th


6. Clinique : Lash Power Volumizing Mascara

          มาสคาร่ารุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อขนตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ปราศจากน้ำหอมร้อยเปอร์เซ็นต์ เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์ หรือผิวแพ้ง่าย ในส่วนของคุณภาพถือเป็นมาสคาร่าที่ติดทนนานอีกตัว ทั้งยังสามารถอัปให้ขนตายาวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ดวงตาดูคมเข้มด้วยขนตาที่หนา และงอนขึ้น อีกทั้งยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำที่ล้างออกง่ายสุด ๆ  ทั้งหมดนี้คุ้มค่าในราคา 1,000 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : clinique.co.th

7. L'Oreal Paris : Unlimited Mascara Waterproof

          มาสคาร่ากันน้ำที่มีหัวแปรงพับได้ สามารถเพิ่มความหนาให้กับขนตาได้อย่างทั่วถึง แม้กระทั่งขนตาล่าง ทั้งยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำสูตรพิเศษที่สามารถล้างออกได้ง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่นเช็ดเบา ๆ ช่วยลดปัญหาการเช็ดแรง ๆ จนทำให้ตาร่วงได้ดีทีเดียว ส่วนราคาก็น่าสนใจเพียง 399 บาทเท่านั้นเอง

มาสคาร่า
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

8. ISEHAN : Kiss Me Heroine Long & Curl Mascara Super Waterproof

          มาสคาร่าเนื้อฟิล์มจากญี่ปุ่น รุ่นนี้โดดเด่นตรงที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้น เวลาปัดแล้วเรียงตัวสวยดูธรรมชาติไม่จับเป็นก้อน พร้อมยกโคนขนตาให้งอนเด้งตลอดวัน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 400-500 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : isehan.co.jp

9. TARTE : Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara


          มาสคาร่าสูตรกันน้ำที่กันได้แม้กระทั่งความมันบนเปลือกตาที่เป็นปัญหากวนใจทำให้สาว ๆ กลายเป็นแพนด้าระหว่างวัน โดยมาในแพ็กเกจหรูหรา จุดเด่นคือพิกเม้นท์แน่นทำให้ดวงตาดูคมเข้ม เนื้อมาสคาร่าเนียน เกลี่ยง่าย ไม่จับกันเป็นก้อน และนอกจากจะช่วยเพิ่มความยาวของขนตาแล้ว ยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสารกันเสีย ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ สนนราคาอยู่ที่ 950 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : tartecosmetics.com

10. Glossier : Lash Slick


          เป็นมาสคาร่าที่มาในแพ็กเกจสีชมพูสุดน่ารักที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย ความโดดเด่นของเจ้าตัวนี้อยู่ตรงที่เป็นมาสคาร่ากันน้ำเนื้อไฟเบอร์ ที่เปรียบเสมือนฟิล์มเคลือบช่วยให้ขนตาของสาว ๆ หนา และงอนเด้งตลอดวัน โดยไม่ต้องติดขนตาปลอมให้หนักตา อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Vegan Biotin ที่ช่วยบำรุงขนตาไปในตัวด้วย ถือเป็นมาสคาร่าที่ไม่ได้สวยแต่รูป เพราะจูบก็หอม ในราคาประมาณ 750 บาท

มาสคาร่า
ภาพจาก : glossier.com

          บอกเลยว่ามาสคาร่ากันน้ำแต่ละตั้วนั้นเริดมาก สาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาตาเป็นแพนด้าระหว่างวันก็ลองไปหาซื้อมาใช้ดูกันนะคะ จะได้สวยเป๊ะตลอดวันกันไปเลย !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ทนทุกสถานการณ์ หมดปัญหาแพนด้า อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2563 เวลา 11:49:33 41,616 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP