x close

หนูเล็ก ก่อนบ่าย สติแตกโควิด 19 คอมเมนต์แขวะไปทั่ว จนลีเดีย ต้องเข้ามาพูด

         ชาวเน็ตไม่วาย ขุดความสติแตก หนูเล็ก ก่อนบ่าย คนดึงสติอย่าแขวะคนอื่น แต่หนูเล็กกลับบอก อยากให้เขารู้ว่าอย่ามายุ่ง จนล่าสุด ต้องแก้ข้อความ

ภาพจาก Instagram nulek_gaga


         กลายเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โตแล้วจริง ๆ กับกรณีที่ แมทธิว ดีน ประกาศว่าติด โควิด 19 แต่คนที่ดูจะครองสติไม่ไหวสุด ๆ คงเป็นหนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่อัดคลิปร้องห่มร้องไห้กลัวว่าจะติด เพราะตอนถ่ายรายการนั่งใกล้กัน จนพี่หนูแหม่มได้เข้ามาเตือนสติ แต่หนูเล็กกลับแขวะพี่หนูแหม่มแทน

อ่านเพิ่มเติม  หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนยับแขวะ หนูแหม่ม หลังเตือนสติโควิด 19 บอก ดูแลจิตคุณดี ๆ แล้วกัน !

         อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ดูจะไม่จบ เมื่อหนูเล็กได้โพสต์ข้อความหนึ่ง ที่ระบุว่า ตนต้องขอโทษที่ร้องไห้และทำให้หลายคนไม่พอใจ ตนเป็นห่วงลูกมาก ๆ ต่อให้ไม่ติดแต่ตนก็ต้องห่างกับลูก 14 วัน ตนจะทำอย่างไร อยู่ตรงไหน คิดเยอะไปหมด และข้อความสุดท้ายที่มีการโพสต์เหมือนจะแขวะหนูแหม่มด้วย

 
       และมีคนคอมเมนต์ว่า อย่าลืมขอโทษแมทธิวด้วย เพราะไม่มีใครอยากติด โควิด 19 และข้อความช่วงท้ายก็ลบเถอะ คุณไม่ควรแขวะคนอื่น มันไม่ได้ดูดีเลย แต่หนูเล็กกลับเข้ามาบอกว่า "อยากให้เขารู้ว่าอย่ามายุ่ง"


        งานนี้หนูเล็กเลยโดนเละว่ากลัวติดโควิด 19 จนสติแตกไปแล้ว คนที่ติดจริง ๆ กลับครองสติได้ดีจนกลายเป็นที่ชื่นชม แต่หนูเล็กที่ยังไม่ได้ผลอะไรออกมา กลับกระต่ายตื่นตูมร้องไห้ฟูมฟาย จนหนูเล็กได้แก้ข้อความนั้นเป็นว่า


        "คืนนี้หนูนอนไม่หลับจริง ๆ ค่ะ อยากจะขอโทษจากใจ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจและเข้าใจมนุษย์แม่ติดลูกอย่างหนูเล็กนะคะ

        ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะ หนูเล็กได้โทร. ไปขอโทษพี่แมทธิวเรียบร้อยแล้วค่ะ. ขอโทษจริง ๆ ที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ และเป็นห่วง ต่อไปหนูจะมีสติและใจเย็น ๆ ขอโทษทุกเรื่องราวที่ทำไปเพราะขาดสติ และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งจริง ๆ นะคะ

         หนูขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แมทและทุก ๆ คนที่ต้องกักตัวนะคะ ขอให้ทุกคนผ่านไปได้โดยเร็ว และปลอดภัยนะคะ"


         ด้านลีเดีย ยังได้เข้ามาบอกว่า ขอโทษที่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน หัวอกคนเป็นแม่ เข้าใจมาก ๆ ขอโทษมาก ๆ และหนูเล็กก็ได้ขอโทษคืนเช่นกัน ซึ่งงานนี้หลายคนได้เข้ามาชื่นชมลีเดีย กับการมีสติในภาวะวิกฤตเช่นนี้ ได้กำลังใจไปอีกเยอะ


ภาพจาก Instagram nulek_gaga, lydiasarunrat
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนูเล็ก ก่อนบ่าย สติแตกโควิด 19 คอมเมนต์แขวะไปทั่ว จนลีเดีย ต้องเข้ามาพูด โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2563 เวลา 11:57:27 104,414 อ่าน
TOP