x close

กวาง น้ำหวาน เปิดใจหลังเข้าพิธีสงฆ์ จำใจเลื่อนจัดงานแต่ง เพราะ COVID-19

            กวาง AB Normal - น้ำหวาน Zaza เปิดใจหลังเข้าพิธีสงฆ์ก่อนแต่งงาน เผยจำใจต้องเลื่อนงานแต่ง เพราะสถานการณ์ COVID-19 ระบาดหนัก

ภาพจาก Instagram finaleweddingmagazine

            ควงคู่กันมาในชุดไทย ร่วมทำบุญ เข้าพิธีสงฆ์ก่อนแต่งงาน เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตคู่ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 มีนาคม 2563 สำหรับคู่รักขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 กวาง AB Normal และ น้ำหวาน Zaza โดยหลังจากพิธี ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมเผยว่า ได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดงานแต่งออกไปก่อน เพราะสถานการณ์โรค COVID-19 ที่กำลังระบาดหนักตอนนี้

            อ่านข่าว : กวาง น้ำหวาน เปิดมิติใหม่ ทำบุญก่อนแต่งงาน ว่าที่บ่าว-สาว สวม Mask กัน COVID-19

            ทั้งนี้ กวาง AB Normal เปิดใจว่า ที่ทำบุญถือเป็นมงคลแรกสำหรับชีวิตคู่ ส่วนงานแต่งยังไม่ถึง จะเลื่อนอยู่ เนื่องจากสถานการณ์มันรุนแรงกว่าที่ให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด COVID-19 อาจจะไปเฟส 3 แล้วด้วยซ้ำ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง ผู้มาร่วมงาน และครอบครัว ก็ขอทำตามนโยบาย ด้วยการเลื่อนไปก่อนดีกว่า ส่วนกำหนดการเมื่อไร ขอไปตกลงกับทางผู้ใหญ่ รวมถึงทางโรงแรม และอะไรหลาย ๆ อย่างต้องเริ่มจัดกันใหม่ จากกำหนดเดิมคือ 2 พฤษภาคม เลื่อนออกไปเป็นเมื่อไหร่จะมาอัปเดตอีกครั้ง ตอนนี้ยังกำหนดไม่ได้ แต่ตั้งใจให้เป็นภายในปีนี้

            เรื่องตัดสินใจเลื่อนงานแต่ง เพิ่งตกลงกันเมื่อคืน ทุกอย่างก็เหมือนต้องจัดการใหม่หมด ทุกฝ่ายก็เข้าใจ ส่วนวันนี้คือการทำบุญ เป็นพิธีสงฆ์ ส่วนฤกษ์ใหม่ ก็ส่งไปดูฤกษ์แล้ว จริง ๆ เคยดูหมอมาแล้ว หมอดูบอกว่าดวงเราจะได้แต่งครึ่งปีหลัง ก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้ เพราะการ์ดเราพิมพ์เสร็จแล้ว เราจะแต่งแล้ว แต่มันก็เป็นจริง ๆ

ภาพจาก Instagram itsmewaan

            ยอมรับว่าเรื่องต้องเลื่อนงานแต่ง น้ำหวานก็นอยด์มาก กวางต้องทำหน้าที่ไม่นอยด์ตามไป เรายังรักกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง งานพิธีถ้ายังไม่เหมาะสมก็อย่าดันทุรังจัดดีกว่า จะพาทั้งเราและคนร่วมงานเดือดร้อนกันไปใหญ่ ดีกว่ามาแล้วต้องมาเครียดกัน รอถึงวันที่มันสงบและสะดวกกันทุกคนดีกว่า แพลนที่เลื่อนน่าจะแพลนเที่ยวมากกว่า ที่ต้องยกเลิก ส่วนแพลนเรื่องมีน้องยังมาไม่ถึง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กวาง น้ำหวาน เปิดใจหลังเข้าพิธีสงฆ์ จำใจเลื่อนจัดงานแต่ง เพราะ COVID-19 โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2563 เวลา 11:34:14 9,127 อ่าน
TOP