x close

กาละแมร์ พัชรศรี กับพัฒนาการความสวย ในวัย 44 สวยเป๊ะแบบไม่พึ่งมีดหมอ

          กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรสาวมากความสามารถ เจ้าแม่สายเฮลธ์ตี้ กับพัฒนาการความสวยในวัย 44 ปี ทั้งสวยคม หุ่นเฟิร์ม เป๊ะขึ้นแบบไม่พึ่งมีดหมอ เทียบอดีต-ปัจจุบัน บอกได้ว่ามาไกลมากจริง ๆ

          เรียกได้ว่าพัฒนาการความสวยเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับพิธีกรสาวมากผีมืออย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ซึ่งก่อนหน้าจะเข้ามาทำงานในวงการนั้นเธอก็จัดว่าเป็นสาวหน้าตาธรรมดาคนหนึ่ง และเมื่อมาทำงานอยู่เบื้องหน้าก็มักจะโดนล้อเรื่องสีผิวอยู่เสมอ เธอจึงหันมาดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น จนกระทั่งวันนี้สาวกาละแมร์สวยเป๊ะขึ้นมาก แม้จะอายุหลัก 4 แล้ว แต่ก็ไม่ต้องพึ่งมีดหมอใด ๆ จะเปลี่ยนไปแค่ไหน กระปุกดอทคอมรวบรวมภาพมาให้ชมกันชัด ๆ แล้ว

 

          กาละแมร์ พัชรศรี เกิดที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2519 จบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน (วิทยุ-โทรทัศน์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยระหว่างเรียนนั้นเธอก็ได้เริ่มฝึกงานในตำแหน่งผู้สื่อข่าวช่อง 3 ด้วย

กาละแมร์ พัชรศรี

          สาวกาละแมร์เริ่มเข้าวงการในสายนักข่าว ไม่ว่าจะเป็นพิธีกร อ่านข่าวเช้า และเป็นผู้ดำเนินรายการวิทยุ แต่สิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังสุด ๆ มาจากการเขียนหนังสือแนวเสียดสีเรื่อง "ผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร" รวมถึงการเป็นพิธีกรรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก ลองเทียบภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ กับปัจจุบันแล้ว ต้องบอกเลยว่าเธอดูดีขึ้นจนแทบจำไม่ได้ทีเดียว
กาละแมร์ พัชรศรี

          เห็นดูดีขึ้นมากแบบนี้ เธอต้องแลกมากับการปรับเปลี่ยนและดูแลสุขภาพอย่างเข้มงวด ทั้งควบคุมอาหาร กินน้ำตาลน้อย ดื่มน้ำเยอะ นั่งสมาธิ เท่านั้นยังไม่พอ สาวกาละแมร์ยังขยันฟิตหุ่นให้มีซิกแพกสุดเฟิร์มอีกต่างหาก สมกับที่เป็นเจ้าแม่เฮลธ์ตี้จริง ๆ
กาละแมร์ พัชรศรี

          ล่าสุด พิธีกรและผู้ประกาศสาวคนเก่งยังได้โพสต์อวดความสวยแซ่บในวัย 44 ปี โดยระบุอีกด้วยว่าที่ผ่านมาไม่เคยพึ่งเข็ม พร้อมรีวิวอาหารเสริมของตัวเองที่เธอกินแล้วหน้ายกกระชับ เหนียงหาย จมูกเข้ารูป ตากลายเป็นสองชั้น ซึ่งถูกมองว่าเป็นการโฆษณาเกินจริง ว่าแต่เธอจะสวยขึ้นแค่ไหน ไปชมภาพเปรียบเทียบกันเลยดีกว่า
กาละแมร์ พัชรศรี

หุ่นเฟิร์ม ผิวออร่าขึ้นเยอะเลย

กาละแมร์ พัชรศรี

เทียบช่วง 3 ปี สวยเป๊ะขึ้นมาก

กาละแมร์ พัชรศรี

หน้าเด็กลงไปอีก

กาละแมร์ พัชรศรี

ยิ่งนานวันก็ยิ่งแซ่บ

          เห็นพัฒนาการความสวยของสาวกาละแมร์แบบนี้แล้ว ต้องยอมรับว่าเธอมาไกลมาก ! ตามไปอัปเดตความเป๊ะของเธอกันต่อในอัลบั้มได้เลย
ภาพจาก : Instagram kalamare
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กาละแมร์ พัชรศรี กับพัฒนาการความสวย ในวัย 44 สวยเป๊ะแบบไม่พึ่งมีดหมอ โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2563 เวลา 15:24:54 70,339 อ่าน
TOP